Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

doi thuong 247 WMS Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

WMS là một nhà phát triển Pokie trực tuyến và trên đất liền. Công ty có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thị trường đánh bạc, nơi cung cấp rất nhiều cho việc thiết kế các trò chơi của mình. Do đó, bạn luôn có thể mong đợi WMS Pokies cung cấp cho người chơi chính xác những gì họ muốn từ trải nghiệm chơi game trực tuyến-với phần thưởng hào phóng, đồ họa ấn tượng và lối chơi đột phá.  Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 80
Lọc

Giới thiệu

Giống như nhiều nhà phát triển máy poker trên đất liền, WMS đã bắt đầu trong việc tạo ra các trò chơi pinball và các thiết bị chơi game cơ học khác. Lịch sử của WMS có từ năm 1943 khi Harry Williams đã tạo ra cơ chế ‘nghiêng cho các máy pinball.

Cho đến những năm 1990, WMS bắt đầu làm việc trong ngành đánh bạc sòng bạc, tạo ra máy đánh bạc đầu tiên. Kể từ đó, công ty đã duy trì động lực ấn tượng trong thị trường sòng bạc, mở rộng thành cờ bạc trực tuyến, chơi game xã hội và trò chơi di động.

Lựa chọn trò chơi

Sau khi phát triển hàng trăm trò chơi, WMS đứng sau một số máy poker phổ biến nhất từng tồn tại. Công ty nổi tiếng với sự lựa chọn khổng lồ của các trò chơi có thương hiệu, đã ra mắt các tựa game dựa trên Willy Wonka, Monopoly, The Flintstones, Cheers, The Price là đúng, Phù thủy xứ Oz, Yahtzee, Battleship và Mad Men.

Không có giới hạn cho tiềm năng ấn tượng của các pokies mang nhãn hiệu WMS, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trò chơi trong thư viện của nó phù hợp với sở thích văn hóa nhạc pop của bạn.

Giải thưởng

WMS luôn được công nhận là người lãnh đạo trong phát triển trò chơi sòng bạc. Do đó, công ty đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua để tôn vinh sự cống hiến của mình cho đổi mới chơi game. Một số phân biệt gần đây nhất của WMS bao gồm:

  • Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo sản xuất 2014 - Giải thưởng cao thành đạt cao
  • Giải thưởng trò chơi quốc tế 2013 - Đề cử cho nhà điều hành khe của năm trực tuyến và nhà sản xuất khe trực tuyến
  • 2008 Giải thưởng sản phẩm công nghệ chơi game sáng tạo nhất hàng đầu

Đổi mới

WMS được biết đến như một nhà lãnh đạo công nghệ trong thị trường máy poker. Trong những năm qua, công ty đã đóng góp nhiều đổi mới có giá trị đã giúp thay đổi bộ mặt phát triển của các khe video, bao gồm:

  • Chơi game cộng đồng - Các tiêu đề được liên kết, cho phép người chơi làm việc cùng nhau để đạt được các tính năng thưởng và chia sẻ giải thưởng
  • Chơi game thích ứng - Pokies nhập vai được điều chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của người chơi
  • Các cuộn truyền tải - Một khe video phủ lên trên đỉnh của cuộn cơ học để tạo ra trải nghiệm đa lớp

Giải độc đắc tiến bộ

Máy chủ WMS lớn Mạng Jackpot tiến bộ Điều đó mở rộng trên cả nền tảng trực tuyến và đất đai. Những người cấp tiến trong khu vực địa phương được liên kết trong các sòng bạc và trên các ngân hàng trò chơi nhỏ, cho phép người chơi rút tiền vào giải độc đắc tương đối hào phóng.

Các trò chơi trong mạng này bao gồm: Bố già, King Castle, Great Wall, những ngày hạnh phúc và cuộc sống xa xỉ. Giải độc đắc tiến bộ khu vực rộng từ WMS được liên kết trên các sòng bạc khác nhau, nơi cung cấp cho người chơi cơ hội giành được giải độc đắc trị giá hàng triệu đô la. Những trò chơi này bao gồm: Lord of the Rings, manh mối, tàu chiến, phù thủy của Oz và Time Machine.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm