Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

du doan kqxsmb Mật ong mật ong chơi miễn phí: thử mật ong mật ong pokie trong chế độ demo

Kiếm phần thưởng ngọt ngào với Mật ong mật ong, một pokie năm reel với 20 đường lương và chủ đề mật ong dễ thương từ Play thực dụng. Được đóng gói với các tính năng, thưởng thức năm tính năng quay ngẫu nhiên ù ù trong trò chơi cơ bản và một số phần thưởng nữ hoàng từ hai tính năng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mật ong mật ong

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Về mật ong mật ong

Với biến động trung bình đến cao và RTP trên trung bình là 96,5%, trò chơi có chủ đề Bee dễ thương này sẽ khiến bạn ồn ào. Mong đợi một luồng thanh toán ổn định từ chiến thắng trò chơi cơ bản thấp đến các khoản thanh toán tiền thưởng cao. Âm thanh và hình ảnh tuyệt vời cộng với một số tính năng ngọt ngào làm cho pokie phải chơi này từ vở kịch thực dụng.

Cách chơi mật ong mật ong

Chơi mật ong mật ong rất nhiều niềm vui và rất đơn giản. Chỉ cần chọn từ 1 đến 10 đồng tiền trên mỗi dòng với giá trị từ 0,01 đến 0,50 cho phạm vi đặt cược tối thiểu và tối đa là 0,20 đến 100,00 trên 20 khoản thanh toán cố định. Trò chơi chơi thực dụng rất dễ cá nhân hóa thông qua giao diện thân thiện với người dùng, vì vậy bạn có thể đặt các tùy chọn tự động phát, chơi một số vòng quay nhanh hoặc lưu pin của bạn - tất cả chỉ bằng một nút bấm.

Mật ong mật ong

Mật ong mật ong quy tắc

- Tất cả các biểu tượng trả tiền từ trái sang phải trên đường thanh toán.
- Chiến thắng được nhân với đặt cược dòng của bạn.
- Chỉ có chiến thắng cao nhất trên mỗi dòng được trả tiền.
- Các nút không gian và ENTER có thể được sử dụng để dừng và bắt đầu một vòng quay nhưng won đã ảnh hưởng đến kết quả.
- Chiến thắng Spins miễn phí được trao sau khi hoàn thành tính năng.

Mật ong mật ong paytable

Pokie này có một paytable động, vì vậy bạn sẽ luôn biết lợi nhuận tiềm năng là gì, bất kể cổ phần của bạn là gì.

Các biểu tượng trả tiền là sự kết hợp của các hoàng gia chơi bài và các biểu tượng liên quan đến ong, bao gồm cả hoa màu tím và trắng trả 10 lần cho năm loại, nồi mật ong trả 15 lần cho năm trên một dòng và logo trò chơi với 20x Giải thưởng cho một ngôi nhà đầy đủ của năm biểu tượng.

Biểu tượng ong Wild là biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi cơ bản, trả 0,1x, 2,5 lần, 10 lần và 25 lần cho hai, ba, bốn hoặc năm biểu tượng trên đường thanh toán được chọn.

RTP của mật ong mật ong mật ong là gì?

Mật ong mật ong có RTP ngọt ngào 96,5%. Con số này phải luôn luôn được coi là một hướng dẫn, trừ khi bạn là một con lăn cao, người có thể sao chép hàng ngàn vòng quay ở mức 100,00 cổ phần.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Honey Honey Honey Pokies?

Chiến thắng tại Honey Honey Honey là tất cả về các biểu tượng phù hợp trên một trong một trong 20 đường lương. Hạ cánh ba biểu tượng trở lên, hoặc hai biểu tượng ong hoang dã, để đạt được một khoản thanh toán được xác định bởi Paytable. Không có giải độc đắc nào, nhưng sự kết hợp của các tính năng mang lại nhiều tiềm năng cho một số chiến thắng lớn. Hãy thử sử dụng tính năng SPIN nhanh để tối đa hóa số lượng spin bạn chơi và kết hợp đất của các tính năng tiền thưởng.

Honey Honey Honey Pokies Tính năng Phần thưởng

Nếu nói mật ong mật ong được đóng gói với các tính năng thưởng sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Pokie này hoàn toàn xôn xao với họ! Có năm tính năng ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản và hai tính năng quay miễn phí.

Các tính năng trò chơi cơ bản

Theo dõi tổ ong ở bên cạnh các cuộn bắt đầu run rẩy. Khi nó làm. Những con ong công nhân sẽ tràn vào cuộn và yêu cầu bạn chọn một tính năng.
- Honey Wilds thêm năm đến 10 hoang dã ngẫu nhiên vào các cuộn.
- Tính năng win spin đảm bảo cho bạn một chiến thắng ít nhất 30 lần cổ phần của bạn.
-Nhận được năm loại đảm bảo chiến thắng năm không.
-Tính năng Streak Streak mang lại chiến thắng ba không hai, với các biểu tượng khóa tại chỗ. Bất kỳ biểu tượng chiến thắng mới nào trong respin cũng khóa tại chỗ và kích hoạt một respin khác cho đến khi không còn ký hiệu chiến thắng nào nữa.
- Tính năng Spin miễn phí liên quan đến ba biểu tượng phân tán Hive.

Tính năng Spin miễn phí

Land Hive Scatters trên reels 1, 3 và 5 hoặc chọn tính năng Spin miễn phí để kích hoạt một trong hai tính năng Spin miễn phí:
- Sticky Streak miễn phí Giải thưởng Tám trận đấu miễn phí với Wild on REEL 3 trong suốt. Tốt hơn nữa, bạn sẽ thích các vệt respins cho đến khi không còn biểu tượng phù hợp nữa.
- Các vòng quay khổng lồ của Honey Queen cung cấp năm vòng quay miễn phí với các biểu tượng khổng lồ có kích thước 2x hoặc 3x, cộng với số nhân 2x trên mỗi chiến thắng.

Mật ong mật ong pokies chiến thắng hàng đầu

Chiến thắng hàng đầu có sẵn trong trò chơi cơ bản là 25 lần đặt cược dòng của bạn, mang lại cho bạn giải thưởng hàng đầu tiềm năng của 2.500 đồng. Điền vào các cuộn phim bằng Wilds và bạn có thể giành được tới 500 lần cổ phần của mình. Đánh vào các vòng quay khổng lồ của Honey Queen với số nhân 2x và tăng gấp đôi lên thành một chiến thắng 1000x.

Mật ong mật ong pokies trên thiết bị di động - android, iPhone và viên thuốc

Honey Honey Honey là một trò chơi trong trình duyệt được tạo ra bằng công nghệ HTML5. Chỉ cần mở trình duyệt yêu thích của bạn và bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi game di động liền mạch trên bất kỳ nền tảng hoạt động nào trên thiết bị di động và máy tính bảng. Ngoài ra, còn có một thiết lập bảo vệ pin cắt giảm hình ảnh động để mở rộng các phiên chơi trên thiết bị di động của bạn.

Honey Honey Honey Pokie Đánh giá

Trò chơi thực dụng máy pokie Luôn cung cấp giá trị tốt cho người chơi, nhưng mật ong mật ong là một trong những thứ tốt nhất mà chúng tôi đã chơi. Từ đồ họa kiểu phim hoạt hình thực sự tuyệt vời cho đến trò chơi, Pokie có chủ đề Bee này có rất nhiều tính năng thưởng sẽ khiến bạn ồn ào và tăng khả năng khởi động. Phần thưởng được cung cấp aren rất lớn, vì vậy bạn có thể thích một vài vòng quay trên Beetlemania Pokie trực tuyến Điều đó cung cấp một số số nhân lớn. Nhưng với tất cả các tính năng và hành động không ngừng nghỉ, hãy tạo ra một đường viền cho mật ong mật ong nếu bạn muốn chơi một pokie rất thú vị.

Honey Honey Honey Faq

Honey Honey Honey Pokie có Spin miễn phí không?

Honey Honey Honey có hai tính năng thưởng miễn phí: Honey Queen Colossal Spins với biểu tượng khổng lồ và các sọc dính với các loại hoang dã được đảm bảo.

Có mật ong mật ong miễn phí pokies có sẵn trên nền tảng di động không?

Vâng, đúng vậy. Chỉ cần mở trình duyệt yêu thích của bạn và Pokie của bạn sẽ bắt đầu tải ngay lập tức.

Honey Honey Honey Pokie trực tuyến có thực sự ngẫu nhiên không?

Tất cả các pokies trực tuyến được cung cấp bởi các trình tạo số ngẫu nhiên đảm bảo kết quả của bất kỳ spin nào chỉ có thể được nhân rộng bởi cơ hội thuần túy.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên Honey Honey Honey Pokie?

Không có giải độc đắc trên phiên bản mật ong mật ong miễn phí.

Có an toàn khi chơi mật ong mật ong trực tuyến pokie không?

Chơi tại trực tuyến Pokies 4U hoàn toàn an toàn vì chúng tôi đã thắng yêu cầu bạn mở tài khoản hoặc chia sẻ chi tiết cá nhân và thanh toán của bạn với chúng tôi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.