Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

du doan trung thuong xo so mien nam Benchanted Meadow Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie đồng cỏ mê hoặc trong chế độ demo

Enchanted Meadow là một pokie 15 tiền từ Play N Go có một chủ đề giả tưởng đáng yêu đã được tối ưu hóa để chơi trên các thiết bị di động.Có rất nhiều tính năng thưởng tuyệt vời có sẵn, bao gồm các công ty hoang dã mở rộng, quay lại và một vòng nhấp chuột-vì vậy, không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ khi quay các cuộn phim trong trò chơi này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đồng cỏ mê hoặc

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đồng cỏ mê hoặc
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,18%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 2500

Giới thiệu đồng cỏ mê hoặc

Đồng cỏ mê hoặc là một trò chơi Pokies năm, 15 trả tiền từ Chơi n -go với một Chủ đề cổ tích. Với một dàn diễn viên kỳ diệu của những nàng tiên đẹp và những sinh vật rừng để tìm kiếm, nó làm cho một Pokies miễn phí trò chơi. Trò chơi rất ngọt ngào và ánh sáng được nhân cách hóa, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Hãy đến để chơi và khám phá một số tính năng thưởng tuyệt vời và một cơ hội tốt để giành giải thưởng.

Đồng cỏ mê hoặc có sẵn để trực tuyến và Chơi di động. Nó có hình ảnh rất kỳ diệu sẽ thu hút những người yêu thích thần thoại và lãng mạn.

Các biểu tượng

Enchanted Meadow mang đến cho người chơi cơ hội thực hiện các kết hợp bằng cách sử dụng chín biểu tượng vua và các nàng tiên và động vật được vẽ đẹp mắt và những người khác tiền thưởng và các tính năng. Ngoài ra còn có cây sồi hoang dã để hy vọng, và có những đồng tiền cổ tích để thu thập.

Đồng cỏ mê hoặc

Các tính năng

Các cây sồi hoang dã thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác mà bạn có thể bắt gặp trên các cuộn để tạo ra sự kết hợp. Nhưng nếu nó xuất hiện trên reel ba, nó sẽ bắt đầu phát triển cho đến khi nó chiếm lấy toàn bộ cuộn. Với sự hoang dã mở rộng của bạn, các cơ hội để giành chiến thắng đột nhiên được nhân lên, đó là một tính năng tốt. Ngoài ra còn có các huy chương cổ tích trên cuộn 2 và 4 đang chờ để mở rộng.

Và trong trò chơi này, nó xảy ra thường xuyên đủ để người chơi có thể mong đợi nó xảy ra. Đất trên cây sồi hoang dã trên 3 cộng với các huy chương trên 2 và 5 và giành được 5 lần quay lại. Mặc dù không có số nhân ở đây, nhưng lại có thể đặt lại, và điều này có nghĩa là các vòng xoáy cổ tích miễn phí của bạn sẽ có thêm một chút vạt trong đôi cánh của chúng.

Và các vòng quay miễn phí cũng được tích lũy. Nếu các mảnh huy chương xuất hiện cùng nhau trên Reels 2 và 4 trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn trên đầu các loại bạn đã có. Ngoài ra còn có một tính năng đánh bạc điển hình được cung cấp. Máy tính cung cấp cho người chơi một sự lựa chọn giữa màu đỏ và đen, và một khi bạn đã chọn nó hiển thị thẻ của nó. Tiếp tục chọn cho đến khi bạn đã có đủ hoặc bạn thua. Nhưng chọn đúng bộ đồ, và bạn tăng gấp bốn lần chiến thắng của bạn.

Tiền thưởng

Nếu bạn quản lý để có được ba phần thưởng Fairy Flowers ở bất cứ đâu trên guồng trong trò chơi, trò chơi thưởng sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, đây không phải là trò chơi chọn hoặc thua của bạn. Chọn những bông hoa bạn muốn di chuyển để tìm các nàng tiên ẩn và các đồng xu ẩn. Chọn sai và bạn sẽ khám phá ra một ong bắp cày. Nhưng đó không phải là kết thúc của nó. Bây giờ, một loạt các vòng quay miễn phí bắt đầu với số nhân hai.

Nhận hai hoặc nhiều nữ hoàng thần tiên xinh đẹp ở bất cứ đâu và hệ số nhân của bạn tăng lên và có thể lên x5.

Tổng thể

Đây là một điều rất đẹp, twinkly về chủ đề Pokies cổ điển và trong khi trò chơi không nợ một cái gì đó Pixies của khu rừng, bạn có thể nói với đội tại Play Nát Go đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để biến trò chơi này để xem xét, đặc biệt nếu bạn thấy các pokies khác quá hào nhoáng hoặc sặc sỡ.

Người chơi trở lại trên Enchanter Lawn là 96,17%rất tốt và với rất nhiều cách để giành chiến thắng, nó sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian dài mà không phá vỡ ngân sách.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.