Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

du doan xo so kien thiet trung thuong 5 Lions Chơi miễn phí: Hãy thử 5 Lions Pokie ở chế độ demo

Các nhà sản xuất trò chơi chơi thực dụng mang đến cho bạn 5 con sư tử, một pokie lấy cảm hứng từ châu Á đảm bảo người chơi có trải nghiệm vàng. Có năm cuộn có tính năng hạ cánh cho 243 cách khác nhau để giành chiến thắng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
5 con sư tử

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie 5 con sư tử
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 250
  • Chiến thắng hàng đầu 20

5 Lions Giới thiệu

5 con sư tử qua Chơi thực dụng Ngay lập tức bắt mắt bạn nhờ vào ánh vàng tỏa sáng trở lại với bạn từ các cuộn phim. Như với hầu hết các pokies có màu vàng, bạn biết rằng có những sự giàu có đáng để tìm thấy trong các cuộn. Trang đích giới thiệu được chia thành hai phần: một tiêu đề màu tím rực rỡ cuộn qua các tính năng chính của Pokie và một biển xanh xoáy khuyến khích bạn chơi với một nút quay xung.

Khi bạn nhấp để quay, bạn sẽ được đưa đến các cuộn chính nơi niềm vui có thể bắt đầu. Xung quanh rìa của các cuộn là một biên giới vàng với số 243 đứng ở mỗi bên để nhắc nhở người chơi cơ hội chiến thắng lớn như thế nào. Hai con sư tử vàng ngồi trên đỉnh của cuộn để tạo thành một phần của logo 5 con sư tử.

Lions tách biệt để tiết lộ từ ngữ vàng giải thích các tính năng lớn nhất của Pokie và nhấn mạnh rằng có 576 cách khác nhau để giành chiến thắng khi chơi ở chế độ Spins miễn phí. Tất cả trông rất đắt tiền, gần như vương giả và giúp tạo ra cảm giác rằng một chiến thắng lớn chỉ ở gần góc.

Bắt đầu

Đầu tiên, người chơi phải quyết định họ sẵn sàng đặt cược bao nhiêu. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách nhấp vào các biểu tượng cộng và trừ ở dưới cùng của các cuộn. Người chơi có thể chọn từ một đến 10 mức BET ở giá trị đồng xu từ 0,01 đến 0,50. Những người thích kiếm tiền cuối cùng có thể chọn chơi ít nhất là 50 đồng (0,5 đô la) hoặc hết bằng cách đặt cược lên tới 500 xu ($ 250).

Pokie khá tự giải thích, với tất cả các nút quan trọng được làm nổi bật rõ ràng. Tuy nhiên, người chơi có thể nhấp vào biểu tượng thông tin nếu họ muốn tìm hiểu chính xác những gì mỗi biểu tượng có giá trị và cách kích hoạt các tính năng đặc biệt. Ngoài ra còn có tùy chọn để tắt hiệu ứng âm thanh nếu bạn không muốn nghe nhạc lấy cảm hứng từ châu Á trong khi bạn chơi.

Những người muốn lặn ngay vào Pokie có thể muốn sử dụng chức năng Autoplay để lưu ngón tay nhấp chuột của họ. Điều này cho phép người chơi chọn từ 10 đến 100 vòng quay tự động của các cuộn mà không phải chạm vào bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể thiết lập nó để autoplay sẽ dừng nếu bạn hạ cánh một trong các tính năng, vượt quá một số tiền thắng hoặc nếu tiền của bạn giảm một số tiền nhất định.

5 con sư tử

Trên các cuộn

Như bạn mong đợi từ một Pokie có chủ đề châu Á, có một số biểu tượng theo chủ đề để tìm thấy. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A, tất cả đều có màu sắc sống động với cạnh vàng. Đây là tất cả các số tiền có giá trị khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn đã đặt cược. Ba trong số các biểu tượng thẻ chơi này sẽ tạo ra cho bạn tối thiểu năm đồng khi chơi ở mức thấp nhất, trong khi các con lăn cao có thể giành được tối thiểu 50 đồng.

Biểu tượng thanh toán thấp nhất là A, có thể trả tới 2.000 đồng xu nếu bạn tìm thấy năm trong số chúng trên các cuộn. Các biểu tượng khác đều đến từ văn hóa và truyền thuyết châu Á. Điều này bao gồm một con rùa, cá chép Koi, ếch và biểu tượng được trả lương cao nhất của tất cả: con rồng vàng. Đây là cái bạn muốn tìm, với khoản thanh toán tối đa 10.000 đồng được đưa ra như một phần thưởng.

Những biểu tượng này tiếp tục hình ảnh sống động với màu sắc tươi sáng xung quanh mỗi bức tượng vàng. 

Đặc trưng

Có hai biểu tượng tính năng để chú ý khi chơi 5 con sư tử. Đầu tiên là Sư tử vàng, đóng vai trò là người hoang dã. Điều này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, trừ sự phân tán, để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng tốt hơn. Nếu bạn quản lý để hạ cánh trong một chiến thắng, phần thưởng của bạn sẽ được nhân với một lượng ngẫu nhiên. Đây có thể là 1, 2, 3, 5, 8, 10, 15, 30 hoặc 40 lần, có thể làm tăng đáng kể tiền thắng của bạn.

Biểu tượng âm dương là sự phân tán và sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí nếu bạn quản lý để hạ cánh ba, bốn hoặc năm trong số chúng trên các cuộn liền kề. Ngoài ra, chiến thắng của bạn cũng sẽ được nhân với hai, năm hoặc 20 lần tùy thuộc vào số lượng phân tán xuất hiện trên các cuộn. Khi bạn kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn sẽ được yêu cầu chọn gói của riêng bạn.

Các tùy chọn này bao gồm: -6 Spin miễn phí với các vòng quay miễn phí 15 lần, 30 lần, 40x hoang dã -10 với các vòng quay miễn phí miễn phí 10x, 15x, 30x Wild -13 với các vòng quay miễn phí miễn phí 8x, 10x, 15x Wild -15 với 5x , 8x, 10x Wild Multiplier -20 miễn phí với các vòng quay miễn phí 3x, 5x, 8x Wild -25 miễn phí với số nhân rộng 2x, 3x, 5x hoang dã -một tùy chọn bí ẩn với một lượng bí ẩn của các vòng quay miễn phí và số lượng nhân.

Tính năng này hoạt động tốt cho những người chơi thích tính năng của họ để làm việc theo một cách cụ thể. Một số người thích các vòng quay miễn phí, và một số thích cơ hội cho các khoản thanh toán lớn hơn. Bất cứ phong cách nào bạn thích, 5 con sư tử phục vụ cho tất cả các nơi có tính năng Spins miễn phí.

Chơi linh hoạt

Như với Các pokies khác có sẵn tại Pokies 4U trực tuyến, 5 sư tử hoàn toàn miễn phí để chơi. Nó cũng có sẵn để chơi trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng để bạn không bị giới hạn về nơi bạn có thể chơi nó. Nhìn chung, 5 Lions là một pokie trực quan rất đơn giản để chơi. Việc bổ sung vòng quay miễn phí Tính năng cho phép người chơi chọn cách họ chơi không phải là thứ gì đó được nhìn thấy quá thường xuyên và làm cho pokie này rất đáng quay.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.