Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

du doan xo so than tai mb Dragons Luck Chơi miễn phí: Hãy thử Dragons Luck Pokie trong chế độ Demo

Trong nhiều thế kỷ, biểu tượng của con rồng đã đóng một vai trò thống trị trong văn hóa Trung Quốc. Đại diện cho sức mạnh, sức sống và sự kiên trì, con rồng sẽ không dừng lại cho đến khi nó tìm thấy thành công, giống như những người chơi may mắn của Dragon bởi Red Tiger Gaming. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rồng may mắn

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rồng may mắn
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,29%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 60
  • Chiến thắng hàng đầu 1380

Giới thiệu về Pokies may mắn của Dragon

Với may mắn rồng, Red Tiger Gaming đã trở lại một trong những chủ đề yêu thích của nó - con rồng Trung Quốc đã xuất hiện trong một số pokies trực tuyến của nó cho đến nay. Ngoài ra, và không giống như nhiều pokies khác ngoài kia, không có nhiều câu chuyện trở lại. Đây không nhất thiết là một vấn đề, vì trò chơi năm tiền, mười tiền là thú vị để chơi và có thể dẫn đến những chiến thắng khá lớn.

Đồ họa Dragon's Luck Pokies

Đồ họa của Dragon Luck Luck có - không có gì đáng ngạc nhiên - một chủ đề Trung Quốc. Các cuộn phim nằm trong một ngôi chùa với những con rồng quấn quanh các cột ở hai bên, với hoa sen và phật giữa các biểu tượng. Ngoài ra còn có rất nhiều vàng, làm cho trò chơi cảm thấy khá phong phú và suy đồi. Đồ họa được thiết kế tốt, với các đường nét sạch sẽ giúp các biểu tượng dễ dàng xác định. Chúng có màu sắc rực rỡ, bắt mắt và vẽ người chơi. Họ hoàn toàn phù hợp với chủ đề Trung Quốc, cũng như nhạc nền. Điều này đơn giản như thiết kế, chơi nhạc truyền thống của Trung Quốc khi các cuộn phim quay. 

Rồng may mắn

Cách chơi rồng của những con rồng pokies

Dragon may mắn có những điều khiển dễ hiểu nằm trên hoặc dưới các cuộn. Các nút chức năng chính - chẳng hạn như nút spin - lớn hơn các nút khác, cho thấy rõ ràng những gì bạn cần nhấp vào để bắt đầu trò chơi và bạn đang thắng bao nhiêu. Bắt đầu từ đầu màn hình ở phía bên trái là bạn có bao nhiêu tiền trong nồi của bạn.

Ở bên phải là nút tắt tiếng, trong trường hợp nhạc truyền thống của Trung Quốc không theo sở thích của bạn, bên cạnh một menu thả xuống đưa bạn đến Paytable. Ở dưới cùng của các cuộn ở phía bên trái là một tùy chọn để thay đổi cổ phần của bạn. Khi bạn nhấp vào nó, số lượng có sẵn sẽ xuất hiện và bạn chọn cái bạn muốn; Không giống như một số trò chơi khác, nó không cuộn. Bên cạnh đó là nút Autospin, theo đó bạn có thể chọn số lượng spin bạn muốn thực hiện và đặt giới hạn tổn thất. Bạn có thể chọn số lượng thanh toán, vì những thứ này được cố định ở mười. Ở phía bên phải là nút quay, có màu vàng lớn và sáng. Bên cạnh đó là một tính năng turbo, giúp tăng tốc độ tự động của bạn nếu bạn muốn giữ cho trò chơi di chuyển.

Tỷ lệ xuất chi của Dragon Dragon may mắn

Trò chơi có sự trở lại với người chơi (RTP) là 96,24 phần trăm, đại diện cho số tiền mà Pokie trả cho mỗi lần đặt cược 1 đô la. Nó được tính toán bởi Red Tiger Gaming để cung cấp cho bạn ý tưởng về tần suất bạn có thể giành được giải thưởng. Điều này không có nghĩa là bạn được đảm bảo giành được tỷ lệ phần trăm của các cược bạn đặt hoặc quy mô của các giải thưởng bạn sẽ giành được, nếu thực sự bạn sẽ giành chiến thắng.

Dragon Lam Luck Pokies biến động

Dragon may mắn có mức độ biến động trung bình. Mức độ biến động giúp người chơi hiểu mức độ rủi ro họ đang gặp khi họ chơi trò chơi. Mức độ biến động càng thấp, cơ hội là họ sẽ giành chiến thắng càng cao; Tuy nhiên, những chiến thắng này có khả năng có giá trị thấp hơn. Để giành chiến thắng lớn, người chơi thường cần chơi các trò chơi biến động cao hơn. Điều này có nghĩa là ít chiến thắng hơn; Tuy nhiên, khi chúng xuất hiện trên các cuộn, chúng có giá trị cao hơn. Ở mức độ biến động trung bình, may mắn Dragon Dragon ở giữa, điều đó có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng khi thấy những chiến thắng lớn nhưng những gì bạn giành chiến thắng là đủ quan trọng để cung cấp cho bạn lợi nhuận tốt cho bất kỳ đặt cược nào.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Dragon Luck Luck Pokies

Người chơi giành chiến thắng trong Dragon may mắn khi tối thiểu ba biểu tượng chiến thắng, hoạt động từ trái sang phải hoặc phải sang trái, xuất hiện trên bất kỳ trò chơi nào trong mười đường lương. Các biểu tượng chiến thắng là các biểu tượng hoàng gia - mười, jack, nữ hoàng, vua và ace - mang đến những chiến thắng ngày càng lớn hơn, và các biểu tượng trò chơi của một bông hoa sen, cá sói, Đức Phật và số 138. Biểu tượng 138 cũng hoạt động như một Số nhân và có những con hoang dã dưới dạng một con rồng thở lửa, đồng xu rồng và đồng xu Mega Dragon.

Dragon Lừa may mắn Pokies Tính năng Phần thưởng

Tất cả các tính năng tiền thưởng trong may mắn rồng đều dựa trên - bạn đoán nó - biểu tượng rồng. Không ai trong số họ cung cấp các vòng quay miễn phí, sẽ gây thất vọng cho một số người chơi. Đầu tiên là đồng xu rồng, hoạt động như một loại hoang dã. Khi điều này xuất hiện trên một cuộn, nó quay để tiết lộ một biểu tượng. Nếu biểu tượng khớp với những biểu tượng bạn đã có trên đường thanh toán, bạn sẽ thắng. Tiếp theo là rồng thở lửa. Khi biểu tượng này xuất hiện, những con rồng quấn quanh các cột ở hai bên của reels Breath Fire. Nếu ngọn lửa chạm vào một biểu tượng, nó sẽ thay đổi nó thành biểu tượng giống như những người khác trên guồng, tăng cơ hội tạo ra một dòng chiến thắng. Thứ ba là đồng tiền lớn, chiếm ba cuộn và ba hàng trong trò chơi, có nghĩa là bạn có cơ hội chiến thắng tuyệt vời và có thể chiến thắng lớn. Nếu đồng tiền lớn không dẫn đến chiến thắng, con rồng thở lửa chiếm lấy, thở lửa trên đồng tiền lớn và biến nó thành rất nhiều đồng xu nhỏ hơn quay để tiết lộ các biểu tượng chiến thắng. Dù hoạt động theo cách nào, bạn được đảm bảo sẽ giành chiến thắng khi đồng tiền lớn xuất hiện.

Dragon may mắn Pokies chiến thắng hàng đầu

Chín trong số các biểu tượng của Dragon Luck là chiến thắng. Thấp nhất được trả lương cao nhất trong số này là Hoàng gia - Ten, Jack, Queen, King và Ace. Mười, Jack và Queen đều xuất chi với cùng một tỷ lệ: 10 đồng cho ba biểu tượng phù hợp, 20 đồng cho bốn biểu tượng phù hợp và 100 đồng xu cho năm biểu tượng phù hợp. Tiếp đến là King và Ace, một lần nữa có tỷ lệ xuất chi tương tự: 20 xu cho ba biểu tượng phù hợp, 40 đồng cho bốn biểu tượng phù hợp và 200 đồng xu cho năm biểu tượng phù hợp. Các biểu tượng trò chơi còn lại trả hết ở cấp độ cao hơn. Điều này bắt đầu với hoa sen, trả 40 đồng cho ba biểu tượng phù hợp, 100 đồng cho bốn biểu tượng phù hợp và 250 đồng xu cho năm biểu tượng phù hợp. Tiếp đến là cá Coy, trả hết lần lượt 50, 150 và 300 đồng. Biểu tượng Phật trả 50, 200 và 400 đồng cho ba, bốn và năm biểu tượng. Điều này để lại biểu tượng lương cao nhất là đồng xu 138. Điều này trả cho 200 lần đặt cược của bạn cho ba biểu tượng, 300 lần đặt cược của bạn cho bốn biểu tượng và 1.380 x Bet của bạn cho năm biểu tượng. Cho rằng đặt cược cao nhất ở đây là 500 đô la, điều này có thể khiến bạn có một chiến thắng khá quan trọng.

Spin miễn phí trên Dragon may mắn Pokies

Như chúng tôi đã đề cập trong phần Tính năng thưởng, trò chơi này không cung cấp các vòng quay miễn phí. Điều này khá đáng thất vọng, vì nó là điều mà hầu hết người chơi mong đợi với pokies trực tuyến. Có lẽ Red Tiger Gaming nghĩ rằng có chiến thắng được đảm bảo với đồng tiền lớn là đủ để giữ cho người chơi hạnh phúc.

Dragon xông may mắn Pokies quay miễn phí tại sòng bạc trực tuyến

Có rất nhiều sòng bạc ngoài kia trong thị trường ngày hôm nay cung cấp cho người chơi cơ hội chơi pokies miễn phí với các vòng quay miễn phí mà không cần phải gửi tiền. Có bao nhiêu vòng quay miễn phí mà người chơi có thể nhận được sẽ phụ thuộc vào ưu đãi sòng bạc trực tuyến. Điều đáng nói là hầu hết, nếu không phải tất cả, vẫn sẽ muốn bạn tạo một tài khoản để tận dụng bất kỳ vòng quay miễn phí nào, điều này có thể yêu cầu bạn chia sẻ thẻ tín dụng hoặc chi tiết ngân hàng của mình. Ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, bạn có thể chơi miễn phí mà không cần cung cấp bất kỳ chi tiết nào. Mỗi sòng bạc trực tuyến sẽ có các điều khoản và điều kiện bao gồm các hạn chế về cách bạn có thể sử dụng các vòng quay miễn phí của mình và thời gian bạn phải sử dụng chúng. Một số có thể đặt cược tối thiểu, hạn chế các trò chơi bạn có thể sử dụng chúng, đặt số lần tối thiểu bạn phải đánh cược tiền thắng cược của mình từ các vòng quay miễn phí hoặc yêu cầu bạn sử dụng các vòng quay miễn phí của mình trong một khoảng thời gian. Điều cần thiết là bạn phải đọc các điều khoản và điều kiện đầy đủ và đảm bảo bạn hiểu những gì bạn đang đăng ký. Nếu bất cứ điều gì không rõ ràng và sòng bạc có thể cung cấp cho bạn một câu trả lời, hãy chọn một sòng bạc khác mà bạn cảm thấy thoải mái.

Không có tiền gửi rồng may mắn

Ngoài việc cung cấp cho bạn cơ hội chơi pokies bằng cách sử dụng các vòng quay miễn phí, rất nhiều sòng bạc trực tuyến đang cung cấp cho người chơi cơ hội chơi pokies mà không cần phải đặt cọc. Một lần nữa, bạn có thể vẫn sẽ cần phải đăng ký trang web và tạo tài khoản. Chơi pokies trực tuyến thông qua không có trò chơi tiền gửi là một cách tuyệt vời để thử các trò chơi mà bạn nghĩ trông thú vị trước khi quyết định liệu bạn có muốn đặt cược bằng tiền của mình hay không; Tuy nhiên, hãy nhớ rằng như với tùy chọn Spin miễn phí, sẽ có các điều khoản và điều kiện áp dụng cho bất kỳ ưu đãi nào và các yêu cầu đặt cược có thể có nghĩa là bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào trừ khi bạn gửi và chơi với tiền của mình trước.

Dragon xông may mắn chơi miễn phí

Đối với những người chơi không chắc chắn liệu họ có muốn mở tài khoản hay không, có những trang web có sẵn cho phép bạn chơi miễn phí và không đăng ký. Pokies 4U trực tuyến chỉ là một trong số đó. Ngoài việc cho phép bạn chơi miễn phí, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến các trang web với phần thưởng và khuyến mãi tốt nhất nếu bạn muốn chơi với tiền thật. Như không có trò chơi tiền gửi, đây là một cách tuyệt vời để chơi mà không tiêu tiền của chính bạn và quyết định xem Dragon Luck Luck có phải là trò chơi dành cho bạn hay không; Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu xem bạn có cơ hội kiếm bất kỳ khoản tiền nào với số tiền bạn muốn đặt cược hay không.

Dragon may mắn Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Đồ họa của Dragon Luck Luck, trong khi được thiết kế đẹp mắt và tuyệt vời để xem xét, không đặc biệt phức tạp. Không phải là trò chơi, có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tải nó cho dù bạn chọn chơi trên PC, Laptop, Mobile và Tablet. Nó không nên treo vì những lý do tương tự, đó là điều bạn sẽ muốn tránh nếu bạn hy vọng sẽ bắt đầu chiến thắng. Nó không có phiên bản có thể tải xuống, có nghĩa là bạn sẽ cần chơi thông qua một trang web di động sòng bạc trực tuyến.

Nếu bạn thích những con rồng may mắn, bạn sẽ yêu thích

Dragon may mắn là một trò chơi tuyệt vời cho những người muốn tập trung vào chiến thắng, và có khả năng chiến thắng lớn, thay vì bị phân tâm bởi nhiều đồ họa lạ mắt và flash; Tuy nhiên, nó không cung cấp tất cả mọi thứ cho mọi người chơi, với các vòng quay miễn phí là điều còn thiếu lớn nhất. Một trong những Red Tiger Gaming Pokies Điều đó cung cấp các vòng quay miễn phí là kho báu voi. Trong trò chơi này, bạn được đưa đến Viễn Đông và Đường mòn Spice. Bạn sẽ tìm kiếm một con voi vàng với một thân cây được đưa ra được cho là mang lại may mắn, với các vòng quay miễn phí được trao khi ba hoặc nhiều xuất hiện trên các cuộn phim. Nếu bạn muốn gắn bó với chủ đề rồng, bạn có thể muốn thử 50 con rồng Pokie của Aristocrat. Đây là một trò chơi trên đất liền có biến động cao đã khiến nó trực tuyến và hiện đang ly kỳ những người chơi với 50 đường lương và cơ hội để giành chiến thắng lớn. Nó cũng trông thực sự tốt!

Rồng đánh giá Pokies may mắn

Dragon may mắn là một trò chơi đẹp mắt bắt mắt và giữ cho bạn tham gia như một người chơi khi các cuộn phim quay. Nó có nhạc nền giống Zen, không quá xâm phạm nhưng có thể tắt nếu bạn thấy nó quá nhiều. Trò chơi cung cấp rất nhiều cơ hội chiến thắng nhờ những con rồng là nguồn cảm hứng cho trò chơi này; Tuy nhiên, nó không cung cấp các vòng quay miễn phí, mà không phải tất cả người chơi sẽ thích. Đôi khi nó có thể cảm thấy rằng nó thiếu năng lượng, mà những con rồng thở lửa không hoàn toàn bù đắp. Những gì nó thiếu năng lượng, nó bù đắp cho cơ hội để giành chiến thắng lớn - ít nhất là nếu bạn sẵn sàng thực hiện một cuộc cá cược cao hơn. Quay 138 đồng xu năm lần trên một đường trả và bạn sẽ giành được 1,380 lần cược của bạn, điều này không tệ. Điều cũng xấu là trò chơi chơi tốt như thế nào. Nó hoạt động tốt trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng như trên PC hoặc máy tính xách tay, có nghĩa là bạn có thể mang theo may mắn Dragon Dragon ở bất cứ đâu.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.