Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

fifa football Thành phố ánh sáng chơi miễn phí: Hãy thử City of Light Pokie ở chế độ demo

City of Lights là một pokie trực tuyến đẹp và lãng mạn từ High 5 trò chơi cung cấp cho người chơi 30 đường lương được tải với các tính năng thưởng ấn tượng như các biểu tượng phân chia-cho phép người chơi đạt tới 10 lần kết hợp chiến thắng. Ngoài ra, còn có một vòng thưởng thú vị với tối đa 12 lần quay miễn phí để lấy. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thành phố ánh sáng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thành phố ánh sáng
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu thành phố ánh sáng

Đầu đến Paris, Thành phố lãng mạn, trong Pokie nhẹ nhàng, nhưng rất bổ ích này từ Cao 5 trò chơi. Thành phố ánh sáng có thể được thưởng thức miễn phí ngay tại đây, hoặc nếu bạn thích một cái gì đó khác biệt, chúng tôi có nhiều pokies trực tuyến miễn phí hơn cho bạn. Paris giành được danh hiệu Thành phố ánh sáng khi những người có học thức sẽ tập trung ở đó để thảo luận về các vấn đề quan trọng trong ngày.

Ngày nay, nó trở nên gắn liền với sự lãng mạn, vì các cặp vợ chồng tận hưởng những kỳ nghỉ lãng mạn cùng nhau và tuyên bố tình yêu bất diệt của họ dành cho nhau. Quan điểm này về thành phố như một điểm nóng lãng mạn, được thể hiện trong City of Lights, nơi có hai chú chim tình yêu hoàn toàn bị bao vây với nhau.

Cả hai đều đẹp tuyệt vời, khiến trò chơi trở nên hấp dẫn cho cả người chơi nam và nữ - với một anh hùng trông gồ ghề và bạn gái người mẫu của anh ta, người có mái tóc dài và làn da hoàn hảo. Tuy nhiên, cặp đôi lý tưởng không phải là những điều duy nhất để thưởng thức trò chơi này, và có rất nhiều phần thưởng và các tính năng thưởng để giữ cho bạn bị chiếm đóng.

Pokie có rất nhiều biểu tượng khác nhau để phù hợp và bạn cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng kép trên các cuộn phim, điều này tăng gấp đôi phần thưởng được cung cấp.

Một đêm lãng mạn

Khung cảnh cho City of Light khá đơn giản, với nền đen của các cuộn phim đặt trên đường thành phố vào ban đêm, nơi bạn có thể thấy đèn đường lấp lánh trên vỉa hè. Phần thưởng thấp nhất đạt được để xếp các kết hợp của các biểu tượng thẻ chơi, nhưng các hình ảnh theo chủ đề là nơi bạn sẽ tìm thấy những chiến thắng thực sự lớn.

Những tính năng này có rất nhiều vật phẩm liên quan đến những lời đề nghị lãng mạn và hôn nhân, bao gồm sáo champagne, nhẫn đính hôn kim cương và hoa hồng vàng. Hình ảnh của người đàn ông và người phụ nữ trả những phần thưởng lớn hơn, với giải thưởng 1000x và 2000 lần số lượng cao nhất có thể cho hai biểu tượng tương ứng.

Hình ảnh trên cùng trên guồng là logo của Thành phố ánh sáng, sẽ thưởng cho bạn với tỷ lệ đầu tư 10.000 lần của bạn để nhận 5 trên đường trả. Đây cũng là biểu tượng hoang dã cho pokie này và có thể thay thế bất kỳ trò chơi nào của các biểu tượng khác để kết thúc một dòng chiến thắng. Nó được coi là một biểu tượng kép khi được sử dụng như một sự thay thế cho hoa hồng, nhẫn, rượu sâm banh, đàn ông hoặc phụ nữ.

Các trò chơi miễn phí

Các các trò chơi miễn phí Tiền thưởng được kích hoạt nếu bạn có kết hợp biểu tượng đèn đường trên các cuộn. Với 3 hình ảnh ánh sáng đôi, bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí và 2 biểu tượng ánh sáng đơn và 1 sẽ cung cấp cho bạn 6 trò chơi miễn phí. Các trò chơi miễn phí được chơi trên một reel riêng biệt, có một số biểu tượng mới, bao gồm cả hoa hồng đỏ lãng mạn.

Có tổng cộng 30 đường lương mà bạn có thể kích hoạt trên City of Lights, với các cược khác nhau có thể, để Pokie thu hút người chơi mới cũng như những người muốn gặp rủi ro nhiều hơn. Chủ đề lãng mạn đáng yêu và các nhân vật chính hấp dẫn sẽ có người chơi đổ xô vào trò chơi này để xem liệu họ có thể may mắn như họ đang ở trên guồng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.