Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

gác lại âu lo lyrics Sam trên bãi biển chơi miễn phí: Hãy thử Sam trên bãi biển Pokie ở chế độ demo

Hãy vui vẻ ở bãi biển với Sam và gia đình anh ấy khi bạn chơi Pokie thú vị này từ Elk Studios. Nếu bạn muốn xem tất cả những gì ồn ào, bạn có thể thử Sam trên bãi biển miễn phí ngay tại Pokies 4U trực tuyến, cùng với hàng trăm pokies miễn phí khác. Đây là một ngôi nhà phát triển khá mới về các trò chơi trực tuyến; Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng tạo nên một cái tên cho chính nó như một doanh nghiệp hiện đại và có tầm nhìn. Nếu bạn đang tìm kiếm các pokies khác một chút so với chuẩn mực, Sam trên bãi biển có thể chỉ muốn bạn cần. Bạn thậm chí có thể chơi nó ở bãi biển, nếu bạn muốn, bằng cách sử dụng phiên bản di động tải nhanh của Sam trên bãi biển, bạn có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời tương tự như trò chơi máy tính để bàn, với nhiều cách để giành chiến thắng lớn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sam trên bãi biển

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Sam trên bãi biển
  • Phần mềm Elek Studios
  • RTP 96,3%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 2275

Sam trên bãi biển Giới thiệu

Pokie trực tuyến này mang lại tất cả các màu sắc và ánh nắng mặt trời của một bãi biển nhiệt đới trực tiếp đến màn hình của bạn. Khi bạn mở trò chơi, bạn sẽ thấy bao nhiêu niềm vui trong cửa hàng, với các dấu hiệu được chiếu sáng và các nhân vật sáng. Có rất nhiều cơ hội chiến thắng ở bãi biển, bao gồm cả hoang dã dính, số nhân, lượt quay miễn phí tiền thưởng và respins.

Sam trên bãi biển qua Nai sừng tấm được đặt ở vùng Caribbean và được chơi trên năm cuộn, với một bản nhạc theo phong cách tiệc phát trên nền để tái tạo bầu không khí tiệc tùng đó. Tất cả các biểu tượng chiến thắng thêm vào chủ đề bãi biển; Bằng cách phù hợp với những thứ này, bạn có thể múc một số tiền thắng crazy được cung cấp.

Các khoản thanh toán bắt đầu với các biểu tượng giá trị thấp hơn, bao gồm cua, sao biển và cá ngựa, tất cả đều có trong các sắc thái neon. Các biểu tượng sinh lợi hơn đại diện cho Sam và gia đình, với con gái, vợ và anh trai của anh ấy đều xuất hiện. 

Vòng quay miễn phí

Phần thưởng Spins miễn phí là một cách tuyệt vời để tăng tiền thắng của bạn và được kích hoạt khi bạn nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng chuông tàu kho báu trên guồng. Điều này sẽ trao cho bạn 5, 10 hoặc 15 lượt miễn phí, với các vòng quay miễn phí bổ sung được trao nếu nó xuất hiện trong tính năng này. Mỗi nhân vật trong gia đình này có một tính năng độc đáo thưởng cho bạn một điều trị điện nếu bạn hạ cánh chúng trên các cuộn trong tính năng Spins miễn phí.

Electric Sam trao giải cho bạn với những nơi hoang dã dính; Ted (anh trai của anh ấy) thưởng cho bạn một số nhân hai x hoặc ba x; Vợ Sam Sam Sandra có thể tăng số nhân lên một, tối đa 10 lần; Và Maggie (con gái của anh ấy) làm nổ ra các biểu tượng giá trị thấp hơn để mang lại cho bạn nhiều cơ hội ghi được số tiền thắng lớn hơn.

Sam trên bãi biển

Ký ức trên bãi biển Respin

Ngoài ra còn có những ký ức trên bãi biển, được kích hoạt nếu bạn có tất cả bốn gia đình Sam Sam được đặt trên một cuộn. Điều này cung cấp cho bạn một respin miễn phí và hoang dã dính được sử dụng thay cho các ký hiệu ký tự. Để thực sự mang về nhà Tiền lớn thắng Từ Sam trên bãi biển, bạn cần phải vào phần thưởng miễn phí; Sam và gia đình anh ấy có thể giúp bạn ra khỏi đây với các món ăn điện của họ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.