Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

gửi tiền tiết kiệm Robin Hood Chơi miễn phí: Hãy thử Robin Hood Pokie ở chế độ demo

Net Entertainment từ Robin Hood thay đổi giàu có mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị, điện ảnh. Pokie trực tuyến 5 reel này cung cấp với 20 paylines mang đến cho người chơi cơ hội kích hoạt các vòng quay lại hào phóng với số nhân có giá trị lên tới 5 lần, cùng với vòng quay miễn phí có thêm hoang dã cho một số tiềm năng chiến thắng tuyệt vời. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
người hùng Robin Hood

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

người hùng Robin Hood

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie người hùng Robin Hood
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Robin Hood Giới thiệu

Robin Hood: Thay đổi giàu có là một pokie trực tuyến từ Giải trí mạng. Trò chơi này đặt một vòng quay mới về câu chuyện kinh điển của Robin Hood bằng cách cung cấp cho người chơi cơ hội để kiếm được sự giàu có của riêng họ khi họ kích hoạt nhiều tính năng thưởng thú vị.

Kinh nghiệm điện ảnh

Một trong những điều tuyệt vời về Pokies giải trí ròng là họ luôn làm một công việc tuyệt vời là đắm mình trong trò chơi và trong khi bạn không nhận được Kevin Costner (hình trên) trên guồng của bạn, đó là thứ khá ấn tượng. Khi trò chơi bắt đầu với một cảnh cắt, trong đó người hùng Robin Hood Và những người đàn ông vui vẻ của anh ta khởi động một cuộc phục kích trên một số người lính đang mang theo rương kho báu.

Khung cảnh chuyển động chậm rất nhiều hành động, và thực hiện một công việc tuyệt vời là thiết lập giai điệu cho phần còn lại của trò chơi.

người hùng Robin Hood

Thay đổi cuộn

Khi một sự kết hợp chiến thắng xảy ra, các cuộn phim ‘Shift. Một cuộn mới được đặt vào vị trí đầu tiên và phần còn lại của các cuộn di chuyển qua một không gian. Điều này giúp người chơi kích hoạt các kết hợp chiến thắng bổ sung. Nếu một sự kết hợp chiến thắng khác được giành chiến thắng, thì cuộn dây sẽ thay đổi thêm một lần nữa và một lần quay lại được cấp. Mỗi lần điều này xảy ra, người chơi sẽ nhận được một số nhân bổ sung: 2x, 3x và 5x.

Điều này khá giống với tính năng reels lộn xộn có sẵn trong nhiều pokies trực tuyến IGT. Sự khác biệt chính là các cuộn di chuyển theo chiều ngang thay vì theo chiều dọc. Đó là một vòng quay mới thú vị về khái niệm này, và thực sự giúp tăng tiềm năng chiến thắng.

Những túi tiền

Ở dưới cùng của màn hình, mỗi cuộn có rương kho báu riêng. Khi các biểu tượng túi tiền xuất hiện trên các cuộn phim, chúng sẽ rơi vào rương kho báu tương ứng. Khi bốn người được thu thập trong một rương duy nhất, sau đó bạn kích hoạt một vòng quay miễn phí. Một điều tuyệt vời khác về các biểu tượng túi tiền là chúng sẽ chuyển đổi thành hoang dã. Nếu một biểu tượng túi tiền nằm trên guồng quay khi một ca làm việc xảy ra, thì biểu tượng đó sẽ trở nên hoang dã để giúp tăng tiềm năng chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Trong vòng quay miễn phí, người chơi sẽ nhận được thêm Wild. Một trong bốn biểu tượng thông thường sẽ trở nên hoang dã để giúp thúc đẩy người chơi cơ hội đánh các kết hợp chiến thắng. Người chơi cũng có thể thu hồi vòng quay miễn phí bằng cách có thêm các biểu tượng quay miễn phí. 2 Vòng quay miễn phí Biểu tượng sẽ kích hoạt 5 vòng quay bổ sung trong khi 3 biểu tượng Spin miễn phí sẽ kích hoạt thêm 10 vòng quay.

Net Entertainment từ Robin Hood: Thay đổi Riches trực tuyến Pokie mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời. Giữa phần thưởng thú vị và lối chơi độc đáo của nó, trò chơi này chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.