Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Xếp tầng

Ngày nay, Pokies đi kèm với nhiều tính năng khác nhau. Lâu rồi là những ngày của các pokies cơ bản với một vài cuộn và một hoặc hai phần thưởng. Công nghệ đã làm rất nhiều để giúp ngành công nghiệp Igaming phát triển và tạo ra các tính năng thú vị và hấp dẫn đã trở thành một sự xuất hiện thường xuyên. Đó là lý do tại sao Cascading Reels chiếm một vị trí cao trong danh sách hàng đầu của người chơi. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 68
Lọc

CASCADING POKIESNgày càng có nhiều nhà phát triển sử dụng tính năng này trong Pokies của họ, cho phép người dùng tăng cơ hội chiến thắng trên hầu hết mọi spin.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các cuộn xếp tầng và tại sao Pokies với tính năng này nổi bật, hãy tiếp tục đọc.

Pokies với các cuộn xếp tầng là gì?

Một số người dùng không hiểu ý tưởng về việc xếp tầng cuộn mặc dù họ đã chơi pokies trước đó. Miễn là một tính năng dẫn đến nhiều chiến thắng hơn, người chơi chỉ cần chấp nhận nó với vòng tay rộng mở. Nhưng, để rõ ràng, Cơ học xếp tầng cho phép các biểu tượng rơi xuống cuộn dây thay vì quay và tự dừng lại. Bằng cách kết hợp các biểu tượng, có nhiều không gian hơn cho các biểu tượng khác rơi xuống cuộn.

Pokies cơ bản đã được hưởng lợi rất nhiều từ tính năng này, vì nó mang lại một cái gì đó mới cho bàn.

Chẳng hạn, nếu một số biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng, bạn sẽ được trả tiền cho chiến thắng đó và sau đó có cơ hội ghi bàn một lần nữa, khi việc xếp tầng các biểu tượng quét sạch những biểu tượng đó và đặt những biểu tượng mới trên guồng.

Có điều gì tốt hơn thế không?

Pokies phổ biến với các cuộn xếp tầng

Mặc dù pokies với các cuộn xếp tầng rất thú vị và thường xuyên cực kỳ bổ ích, nhưng không phải tất cả chúng đều xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Nhiều trong số các tựa game này có thể cực kỳ thiếu, cả về trò chơi và cốt truyện. Chúng tôi đã quyết định tạo ra một danh sách các pokies hàng đầu với các cuộn xếp tầng và giảm bớt tìm kiếm của bạn.

Lưu ý rằng danh sách trên đi kèm với các tiêu đề khác nhau, một số trong đó có thể không phù hợp với bạn do chủ đề hoặc Phong cách trò chơi. Tuy nhiên, có quá đủ để bạn chọn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cho họ đi.

Các tính năng của các tầng pokies

Có rất nhiều thứ chúng tôi có thể chỉ định về các tính năng xếp tầng của Pokies. Ý chính là các khe này đi kèm với các cuộn xếp tầng, đó là tính năng chính của chúng.

So với các cuộn tiêu chuẩn, Cascading Reels yêu cầu ít nhất ba biểu tượng phù hợp cho sự kết hợp chiến thắng.

Sự khác biệt duy nhất là các cuộn xếp tầng cho phép các biểu tượng mới rơi vào nơi của những người cũ và cung cấp cho người chơi cơ hội mới chiến thắng.

Tùy thuộc vào người vận hành, các cuộn xếp tầng cũng được gọi là:

  • Avalanche
  • Bơi
  • Cánh cuộn lộn xộn

Điều tương tự cũng xảy ra với các pokies xếp tầng đi kèm với các tính năng bổ sung - tất cả đều phù hợp với nhà phát triển.

Ví dụ, Gonzo sườn Quest cũng có số nhân. Một số tiêu đề Megaways đi kèm với các cuộn sách, như Bonanza Megaways. Những người khác có thể bao gồm vòng quay miễn phí hoặc hoang dã trong pokies của họ. Nó tùy thuộc vào bạn để thử chúng và xem cái nào hoạt động tốt nhất.

Những ưu và nhược điểm của việc chơi các pokies xếp tầng

Như với bất kỳ tính năng trò chơi nào khác, Pokies với các cuộn xếp tầng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Nếu bạn muốn kiểm tra chúng trước khi chọn trò chơi, hãy xem bên dưới:

Ưu điểm Nhược điểm
Yếu tố chiến thắng bổ sung Thiếu các tính năng tương tác
Hàng tấn chủ đề -
Trò chơi hấp dẫn
Phần thưởng sinh lợi
Sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies với Cascading Reels mang đến cơ hội chiến thắng mới cho người chơi bằng cách mở màn hình cho nhiều biểu tượng hơn để phù hợp. Vì họ có nhiều hơn để cung cấp so với các pokies truyền thống, người chơi thấy chúng rất thú vị và sự hiện diện trực tuyến của họ tiếp tục phát triển.

Nếu bạn quan tâm đến việc thử một cái gì đó hơi khác, chúng tôi rất đề xuất pokies với các cuộn xếp tầng. Bạn đã giành được sự hối tiếc của nó!

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm