Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game789club Kitty Twins Chơi miễn phí: Hãy thử Kitty Twins Pokie ở chế độ demo

Kitty Twins là một khe trò chơi có năm cuộn và 20 đường lương. Bạn sẽ thấy bát sữa cá vàng một quả bóng sợi và một giỏ mèo đều đi kèm với âm thanh của tiếng rít. Những con mèo được nuông chiều là những con hoang dã với năm con mèo gừng hoặc trắng cho bạn 10 Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cặp song sinh kitty

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cặp song sinh kitty
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 94%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 25
  • Chiến thắng hàng đầu 100

Cặp song sinh kitty

Internet tràn ngập hình ảnh mèo dễ thương, Video mèo vui nhộn, và những chú mèo con tinh nghịch, và Trò chơi đã đan xen tình yêu của chúng ta dành cho những con mèo vào điều này Pokies miễn phí trò chơi, Cặp song sinh kitty. Trên một nền tảng rực rỡ đóng khung với đồ trang sức, rõ ràng trò chơi này là tất cả về những con mèo được nuông chiều, với nhiệm vụ của bạn là tô điểm cho chúng trong nhiều kho báu hơn trong khi cũng mang về nhà với bạn.

Đánh giá bằng các biểu tượng trong trò chơi này, những con mèo này có mọi thứ chúng cần vì bạn sẽ tìm thấy những quả bóng sợi, giường mèo thoải mái, bát sữa, cá vàng trong bát và các biểu tượng thẻ tiêu chuẩn là 9, 10, jack, nữ hoàng, Vua, và Ace. Nếu trò chơi pokie mèo dễ thương là điều của bạn, cũng Kiểm tra Kitty long lanh ..

Đặc điểm mèo

Hai con hoang dã của bạn sẽ được tìm thấy trong các biểu tượng mèo con trắng và gừng, và chúng sẽ thay thế bất kỳ thẻ tiêu chuẩn nào khác trên các cuộn nhưng có thể thay thế lẫn nhau. Chúng cũng có thể giúp hình thành các kết hợp trong đó các hệ số nhân sẽ được cung cấp, điều này sẽ phụ thuộc vào số tiền BET của bạn. Một biểu tượng quan trọng khác mà bạn sẽ muốn coi chừng là bản in chân màu xanh lá cây phát sáng được làm từ đá quý.

Điều này sẽ chỉ xuất hiện trên cuộn thứ hai và sẽ thay đổi thành một trong các biểu tượng khác để giúp tạo ra các kết hợp tiếp theo. Tính năng tiền thưởng được kích hoạt khi hai chú mèo con đáng yêu được tái hợp. Nhận 2, 3, 4 hoặc 5 trong số này trên các cuộn liền kề từ trái sang phải và bạn sẽ được thưởng tương ứng với các vòng quay miễn phí 5, 10, 20 hoặc 50.

Tất cả các chiến thắng của bạn trong tính năng thưởng này sẽ được nhân đôi và bạn cũng có thể lấy lại vòng thưởng trong vòng quay miễn phí của bạn. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là các biểu tượng thẻ của bạn, với bóng của sợi được xếp hàng tiếp theo, trả 0,10 đô la cho 3, 0,40 đô la cho 4 và 1,50 đô la cho 5. Điều này được theo sau bởi sữa và giường mèo, trả 0,02 đô la cho 2, $ 0,20 cho 3, $ 0,50 cho 4 và $ 2,00 cho 5.

Dòng tiếp theo là cá vàng trong một cái bát, nơi bạn sẽ nhận được 0,02 đô la cho 2, 0,5 đô la cho 3, 1,50 đô la cho 4 và 3,00 đô la cho 5. Tuy nhiên, những chú mèo nhỏ của bạn là những biểu tượng được trả lương tốt nhất, với hỗn hợp của hai Trả hết $ 1 cho 3, $ 2,50 cho 4 và $ 5,00 cho 5. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn thử và tự mình lấy mèo một chút, vì 2 trong số một loại trả $ 0,20, 3 trong số một loại trả $ 3,00, 4 của một loại trả $ 5,00 và 5 của một loại trả $ 10,00.

Cặp song sinh kitty

Dễ thương và có thể tùy chỉnh

Vẻ đẹp của trò chơi này là làm thế nào nó có thể được tùy chỉnh cho từng game thủ và ngân sách của anh ấy hoặc cô ấy. Bạn có thể chọn đặt cược 0,01, 0,02, 0,05, 0,10, 0,20 hoặc 0,50 mỗi dòng và bạn cũng có thể theo dõi chi tiêu của mình ở dưới cùng của màn hình. Tất cả các điều khiển là nơi bạn mong đợi chúng sẽ được, và bạn thậm chí có thể tận dụng nút Autoplay trực tiếp, cho phép bạn ngồi lại và xem trò chơi dễ thương mở ra.

Chọn quay 10, 25, 50, 100, 200 hoặc 500 lần và dừng nó khi bạn muốn. Trò chơi này có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng của bạn, cho phép bạn mang theo những chú mèo nhỏ thần thánh này với bạn bất cứ nơi nào bạn đi!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.