Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game đá banh online PlayTech Pokies - Play for miễn phí và đọc đánh giá

Playtech là một nhà phát triển trò chơi Pokie và sòng bạc trực tuyến nổi tiếng thế giới. Ngoài việc cung cấp một loạt các pokies trực tuyến chất lượng, nhà phát triển còn cung cấp các hệ thống quản lý sòng bạc, trò chơi trên đất liền, giải độc đắc tiến bộ và nền tảng chơi game xã hội. PlayTech là một nhà phát triển toàn diện, biết chính xác tất cả các loại người chơi sòng bạc trực tuyến muốn từ trải nghiệm chơi game của họ. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 119
Lọc

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1999, Playtech là một nhà thiết kế Pokie trực tuyến được thiết lập tốt. Công ty đã đứng sau nhiều lần đầu tiên trong ngành, bao gồm cả việc ra mắt sòng bạc trực tuyến châu Âu đầu tiên vào năm 2002. Chỉ trong hơn 15 năm, Playtech đã phát triển hàng trăm trò chơi nổi tiếng trong cả hai người chơi và chuyên gia trong ngành công nghiệp game.

Lựa chọn trò chơi

PlayTech đã thiết kế và phát triển hơn 500 trò chơi có sẵn tại các sòng bạc trên web. Các tiêu đề của công ty có sẵn trên một loạt các nền tảng, chẳng hạn như địa điểm trên đất liền, thiết bị di động và chơi trực tuyến.

PlayTech nhận ra rằng cần có người chơi truy cập các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của họ theo những cách khác nhau và thông qua các kênh khác nhau, vì vậy bạn luôn có thể mong đợi pokies playtech sẽ được ra mắt ở các định dạng khác nhau. Một số trò chơi nổi tiếng nhất của Playtech là: Fruit Mania, Wall Street và Beach Life. Mỗi tháng, PlayTech ra mắt các tựa game mới và thú vị để người chơi thưởng thức, giữ cho thư viện trò chơi của nó luôn mới mẻ và hiện tại.

Giải thưởng

Được công nhận là một nhà lãnh đạo trong thị trường chơi game trực tuyến, PlayTech đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua. Một số giải thưởng gần đây nhất của công ty bao gồm:

  • 2014 Whatbingo Awards - Phần mềm Bingo trực tuyến tốt nhất
  • Giải thưởng Đánh giá Egaming 2014 - Nhà cung cấp phần mềm của năm
  • Giải thưởng trò chơi quốc tế 2013 - Nhà cung cấp phần mềm IGAM tốt nhất

Giải độc đắc tiến bộ

Playtech tổ chức một trong những mạng lưới giải độc đắc tiến bộ lớn nhất trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Có gần 40 giải độc đắc trong mạng, mỗi giải thưởng cung cấp các giải thưởng hào phóng, thay đổi cuộc sống của riêng họ. Trong những năm qua, giải Jackpots PlayTech đã trả hơn 180 triệu đô la cho những người chơi may mắn trên khắp thế giới.

Giải độc đắc lớn nhất trong mạng là Beach Life, đã trả một giải thưởng khổng lồ trị giá 11 triệu đô la vào năm 2012. Các giải độc đắc ấn tượng khác từ PlayTech bao gồm Gladiator, Gold Rally và Spamalot.

Chơi game công bằng và có trách nhiệm

Trong thị trường đánh bạc trực tuyến, điều quan trọng đối với các nhà phát triển phần mềm là kiếm được sự tin tưởng của người chơi bằng cách cung cấp các dịch vụ chơi game công bằng và có uy tín. Đó là lý do tại sao PlayTech tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng các yêu cầu quy định của tất cả các khu vực pháp lý mà nó được cấp phép.

Công ty đã mở rộng sang các thị trường chơi game trực tuyến mới trên toàn thế giới và luôn thể hiện sự cống hiến không ngừng để làm việc với các cơ quan quản lý để đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

PlayTech cũng là thành viên của Hiệp hội đánh bạc từ xa (RGA). Là một phần của tổ chức này, PlayTech thực hành trách nhiệm xã hội. Điều này bao gồm phòng chống gian lận, phòng chống đánh bạc vấn đề, xác minh tuổi, giới hạn cá cược, giới hạn tiền gửi và các công cụ tự loại trừ. Tất cả các yếu tố này nhằm mục đích giữ cho người chơi an toàn ở tất cả các sòng bạc do Playtech cung cấp.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm