Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game đánh Pokies Games Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Playay Games Inc là một nền tảng chơi game đã đứng trước thử thách của thời gian. Mặc dù không được biết đến nhiều như vậy, Plabay đã xuất hiện từ những năm 1990 và những năm kinh nghiệm trong ngành là một minh chứng cho khả năng phát triển của nó với công nghệ mới nhất. Nó bắt đầu cuộc sống của mình như một nhà cung cấp bingo nhưng hiện cung cấp một loạt các giải pháp phần mềm sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ sở hữu sòng bạc. Ở đây chúng tôi xem xét lịch sử của nhà phát triển nền tảng và nhà sản xuất Pokie có kinh nghiệm này, các sản phẩm và dịch vụ của nó, và mọi thứ khác bạn cần biết. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 19
Lọc

Giới thiệu

Parlay được định nghĩa là hành động biến cổ phần thành một chiến thắng lớn hơn bằng cách đánh bạc. Từ này đầy tham vọng và có tầm nhìn là một tuyên bố hoàn hảo cho một công ty công nghệ cạnh tranh với những người khác, vì nó phản ánh những giấc mơ lớn và mong muốn thành công của nó.

Plachay có trụ sở tại Canada là một nhà phần mềm Điều đó được thành lập vào năm 1996 và mục tiêu chính của nó là cung cấp phần mềm cho khách hàng, cho phép họ chạy video pokies và các trò chơi sòng bạc khác. Với hai thập kỷ trong ngành và các liên kết với các tên tuổi hàng đầu như Mạng Gaming, Unibet, Virgin Games và IGT, rõ ràng công ty đã thành công trong những gì họ đặt ra.

Mặc dù có sự hiện diện lâu dài, công ty vẫn còn rất nhỏ với một đội ngũ nhân viên trung thành và có trình độ cao.

Trò chơi công bằng và thông tin pháp lý

Các trò chơi chạy qua phần mềm của Warlay, đi qua một trình tạo số ngẫu nhiên để cung cấp kết quả công bằng; Tuy nhiên, thông tin chứng nhận liên quan đến điều này không được cung cấp trên trang web của nhà phát triển phần mềm.

Trang web không đề xuất khách hàng tham khảo chính sách bảo mật của công ty; Tuy nhiên, liên kết hiện không hoạt động. Vì lý do này, thật không may là không thể cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào tại thời điểm này.

Chức năng trang web

Trang web của Parlay, được hướng đến xung quanh công nghệ mà nó cung cấp; Do đó, nó có một thiết kế khá đơn giản với màu sắc và phiền nhiễu tối thiểu. Mặt khác, tất cả thông tin mà chủ sở hữu sòng bạc - hoặc bất kỳ ai cho vấn đề đó - có thể cần tìm hiểu về phần mềm và dịch vụ của nó được hiển thị ở một nơi, có nghĩa là cần phải nỗ lực tối thiểu để điều hướng xung quanh trang web.

Điều đó nói rằng, thông tin khá kỹ thuật và khó tiêu hóa. Một loạt các biểu đồ trực quan giúp làm cho người dùng trang web thân thiện và đơn giản hóa thông tin được cung cấp.

Những dịch vụ nào mà Plachay cung cấp?

Như khách hàng sẽ thấy khi họ truy cập trang web, Parlay cung cấp ba dịch vụ chính: phần mềm được cấp phép, gamification và đổi mới. Nhà phát triển phần mềm cung cấp sự tự do và linh hoạt cho khách hàng của mình và đã sử dụng kiến ​​thức rộng lớn từ nhóm của mình để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ mà các công ty trong ngành muốn và cần.

Bộ dịch vụ toàn diện được cung cấp bao gồm các giải pháp được quản lý đầy đủ, phần mềm đa nền tảng và phần mềm bên thứ ba; Về cơ bản, có đủ sự lựa chọn và phạm vi để phù hợp với hầu hết mọi mô hình kinh doanh. Tất cả điều này đến từ một thương hiệu đáng tin cậy, có uy tín và có kinh nghiệm cao-doanh nghiệp có thể muốn gì hơn nữa?

Thông tin thêm về sản phẩm và dịch vụ

Trong khi nó cung cấp một số trò chơi từ các nhà cung cấp của bên thứ ba, Plabay cũng phát triển các trò chơi tại nhà và đây là những trò chơi không có gì đáng ngạc nhiên. Danh mục đầu tư của các pokies video bao gồm một loạt các chủ đề và cung cấp các kết hợp reel khác nhau trong khi vẫn dễ dàng truy cập và thú vị để chơi.

Bằng cách kết hợp tài năng của riêng mình với các trò chơi được phát triển bởi những người khác, Parlay có thể tăng sự cung cấp cho thị trường. Trong số các bộ sưu tập các trò chơi sòng bạc có pokies cổ điển, pokies reel và pokies với các tính năng thưởng độc đáo. Một số lượng lớn các trò chơi này có nguồn gốc từ roulette, áp dụng các chủ đề/cốt truyện đặc biệt, đồ họa và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn đối với game thủ hiện đại trong khi giữ những người đam mê trường học cũ cũng hồi hộp.

Mặc dù Parlay có một bộ đầy đủ các pokies và các trò chơi sòng bạc truyền thống, và đã có từ năm 1998, một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các trò chơi lô tô trực tuyến. Các hệ thống hỗ trợ và phần mềm Bingo giấy phép của nó phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn và định dạng quốc tế, với cấu hình cao cấp và linh hoạt.

Chẳng hạn, nền tảng FLLAY5 có thể thích ứng với một loạt các ngôn ngữ và tiền tệ và bao gồm lô tô 75-, 80 và 90 bóng ngoài các biến thể khác, chẳng hạn như kiểu Thụy Điển và trò chơi mini. Phần mềm cũng có thể được triển khai theo một số cách, với các dịch vụ được quản lý có sẵn hoặc với phần mềm được cắm vào nền tảng hiện có của công ty.

Khả năng tiếp cận và khả năng thích ứng

Phần mềm của Parlay có thể được triển khai theo nhiều cách, đáng chú ý là tải xuống, chế độ chơi tức thời và trên miền di động. Như với hầu hết các phần mềm ngày nay, phần mềm của riêng nó đã được thiết kế để tương thích với iOS và Android.

Không chỉ phần mềm có thể truy cập được trên một loạt các thiết bị mà cả nhà cung cấp cũng đã suy nghĩ lâu dài và khó khăn về những cách để làm hài lòng các chủ sở hữu sòng bạc. Như vậy, nó có thể lưu trữ pokies và các trò chơi khác trên các máy chủ của riêng mình; được cài đặt dưới dạng các hệ thống độc lập trên một máy chủ bên ngoài, chẳng hạn như máy khách; hoặc có thể được tích hợp như là một phần của mô hình chạy phần mềm của bên thứ ba từ các nhà phát triển khác.

Parlay cũng cung cấp một loạt các tính năng có thể tùy chỉnh khi nói đến các mô-đun back-end của nó. Nó tin rằng việc cung cấp nội dung và khả năng quản lý nội dung này và hoạt động của nó cũng quan trọng như nhau, và hoàn toàn đúng như vậy. Các công cụ back-end toàn diện của nó bao gồm theo dõi và quản lý khách hàng theo thời gian thực, giao dịch tài chính, dịch vụ khách hàng và các công cụ báo cáo hữu ích khác để giúp các công ty phân tích hiệu quả kinh doanh.

Có bất cứ điều gì plachay có thể cải thiện?

Mặc dù nhiều nỗ lực đã được chứng minh là luôn luôn vượt lên trên tốc độ công nghệ nhanh chóng trong hai thập kỷ qua, Plabay có các trò chơi lỗi thời trên nền tảng của nó và có lẽ có thể làm với việc hiện đại hóa sự lựa chọn của nó nói riêng.

Có vẻ như một sự xấu hổ cho một công ty chơi game thành công, sáng tạo và trả lời nhanh như vậy để tự mình thất vọng bằng cách khiến khách hàng buồn chán và cần nguồn cảm hứng thêm. Nếu nó thực sự muốn tiếp tục thúc đẩy lĩnh vực này và duy trì sự hiện diện của nó ở vị trí hàng đầu, hãy đánh giá lại khía cạnh kinh doanh này và thậm chí có thể phát triển một số trò chơi độc đáo mới để thổi bay ngành công nghiệp.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm