Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game đổi thưởng caovietnet Cadillac Jack Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Cadillac Jack là một nhà phát triển máy poker cung cấp cho người chơi rất nhiều danh hiệu có các tính năng thưởng độc đáo. Bạn có thể tìm thấy Cadillac Jack Pokies tại các sòng bạc trên đất liền trên khắp thế giới, cũng như tại các điểm đánh bạc trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 9
Lọc

Giới thiệu

Cadillac Jack là một công ty chơi game đã có mặt trong thị trường đánh bạc sòng bạc trong hơn một thập kỷ. Sự phát triển sản phẩm của công ty là do Sigmund Lee, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các pokies chất lượng cao cho các nền tảng đất đai và trực tuyến.

Vào năm 2012, Cadillac Jack đã được Amaya Gaming mua lại với giá 167 triệu đô la. Thỏa thuận này đã giúp Amaya mở rộng mạng lưới phân phối trò chơi của mình và mở rộng Cadillac Jack, vượt ra ngoài Bắc Mỹ. Ngày nay, cả hai công ty làm việc cùng nhau để cung cấp nội dung chơi game chất lượng cao cho các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến trên toàn thế giới.

Lựa chọn trò chơi

Có hàng tá trò chơi trong danh mục Cadillac Jack. Mỗi trò chơi cung cấp chủ đề độc đáo của riêng mình và bạn sẽ luôn có trải nghiệm hoàn toàn khác với mọi Cadillac Jack Pokie mà bạn chơi.

Giải độc đắc tiến bộ

Có ba loại pokies tiến bộ khác nhau được vận hành bởi Cadillac Jack. Đó là:

  • Turbo Boost: Một giải độc đắc tiến bộ đa cấp có các giải thưởng leo lên nhanh chóng. Nó có sẵn trong cả phiên bản khu vực địa phương và khu vực rộng.
  • Mega Money Maker: Một giải độc đắc tiến bộ đa cấp có sẵn trên Genesis Gaming buồng. Tất cả các trò chơi trên nền tảng này đều cung cấp cho người chơi năm giải độc đắc tiến bộ khác nhau
  • Cadillac Cash: Một giải độc đắc tiến bộ đa cấp cung cấp các vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt và hoang dã dọc

Trong những năm qua, Cadillac Jack Pokies đã trả một số giải thưởng thay đổi cuộc sống. Một số giải độc đắc lớn nhất từng được công ty trao tặng là:

  • $ 507 000 đã được trả cho một người chơi tại Winpot Pachuca Hall vào năm 2011 trên Cadillac Cash
  • $ 832 000 đã được trả cho một người chơi tại Sòng bạc Golden Pony vào năm 2011 trên Cadillac Cash
  • $ 407 000 được trả cho một người chơi tại Sòng bạc Wind Creek năm 2010 trên Cadillac Cash

Kết nối để giành được Pokies

Một trong những loạt phim nổi tiếng nhất của Cadillac Jack, được gọi là Connect to Win, có tính năng thuật toán Payline tự nhiên. Điều này có nghĩa là không có các khoản thanh toán được xác định trước; Thay vào đó, các kết hợp chiến thắng được thực hiện khi các biểu tượng phù hợp xuất hiện cạnh nhau. Điều này làm cho trò chơi trực quan hơn và tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Một số kết nối phổ biến nhất để giành được pokies từ Cadillac Jack là: Dragon Parade, Cat Country và Candy Crazy.

Pokies sọc nóng

Trong loạt Cadillac Jack Pokie này, người chơi có thể kiếm được các giải thưởng hào phóng, nhờ vào số nhân đa năng. Nếu một người chơi đạt hai chiến thắng liên tiếp, giải nhì sẽ được nhân đôi. Nếu một giải thưởng khác được kiếm được, nó được tăng gấp ba. Điều này tiếp tục cho đến khi không có chiến thắng liên tiếp nào được thực hiện.

Một số pokies vệt nóng phổ biến nhất từ ​​Cadillac Jack là: vũ công Sultan, và Fiesta of Bones.

Phần thưởng Xtra

Nhiều pokies từ nhà phát triển này cung cấp tính năng thưởng XTRA. Điều này cho phép người chơi đặt cược thêm trước khi họ quay các cuộn, mở khóa thêm các tính năng thưởng, chẳng hạn như các chi tiết được tăng hoặc tăng các khoản thanh toán.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm