Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game đổi thẻ Pháo hoa Master Chơi miễn phí: Hãy thử Fireworks Master Pokie ở chế độ demo

Hãy sẵn sàng để làm việc với một gấu trúc giả kim điên trong Fireworks Master, một trò chơi mới của Zany từ Playson, với lưới reel 5x3 có nhiều tính năng thưởng thú vị như Wilds, Spin miễn phí và trò chơi thưởng được gọi là Fortune Wheel. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Pháo hoa Master

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Pháo hoa Master
  • Phần mềm Playson
  • RTP 95,07%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 50,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Pháo hoa Master

Pháo hoa Giới thiệu chính

Ngay khi bạn tải trò chơi lên, bạn sẽ bị ấn tượng bởi đồ họa chất lượng cao. Playson được biết đến với hình ảnh động tuyệt vời của họ, và họ đã đảm bảo rằng Pháo hoa Master Tiếp tục thể hiện kỹ năng của họ. Ở bên cạnh cuộn dây, bạn sẽ thấy một con gấu trúc đang ngủ mũm mĩm. Anh ấy có vẻ khá yên bình, nhưng anh ấy sẽ thức dậy bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng lớn - hoặc nếu bạn cần sự giúp đỡ của anh ấy trong một trong những tính năng thưởng của trò chơi.

Các biểu tượng có chủ đề châu Á mạnh mẽ và bạn có thể tìm ra các giá trị cá nhân của chúng bằng cách kiểm tra Paytable. Đây có thể là một động thái hữu ích, vì bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm một chút về các tính năng tiền thưởng. Tổng cộng, có 243 cách để giành chiến thắng với Fireworks Master, và khi bạn đặt cược, nó sẽ bao gồm tất cả các đường lương.

Người chơi có thể đặt cược nằm trong khoảng từ 0,50 đến 150,00, do đó có rất nhiều sự linh hoạt trong khu vực này. Các cuộn có hình thức nhiều lớp, và khi bạn tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, các cuộn thấp hơn sẽ biến mất để nhường chỗ cho các cuộn mới. Cuối cùng khi bạn đi xuống đáy của cuộn, bạn sẽ tìm thấy một vài biểu tượng tiền thưởng, bao gồm cả đèn lồng và hoang dã có thể thưởng cho bạn một vòng quay miễn phí. 

Nếu bạn có được một vài chiến thắng cùng nhau, bạn sẽ được trao tặng các biểu tượng đèn lồng có thể tăng vòng quay miễn phí .

Trong vòng thưởng này, thậm chí còn có nhiều khoản thanh toán hơn, vì vậy có nhiều tiềm năng hơn để bạn bỏ đi với một chiến thắng lớn. Tính năng thưởng này chắc chắn là một trong những phần hay nhất của trò chơi, vì nhiều người chơi sẽ được thưởng cho việc kích hoạt tính năng này.

Sự kết luận

Tổng thể. Đây là một trò chơi tuyệt vời mà nhiều người chơi sẽ thích. Người chơi sẽ đặc biệt thích trò chơi nếu họ thích chơi các trò chơi trước của nhà phát triển, vì bố cục trong trò chơi này phù hợp với phong cách và định dạng thông thường của nhà phát triển. Một trong những điều tốt nhất về Fireworks Master là trò chơi thưởng, như khi nó được kích hoạt, có khả năng cao hơn để bỏ đi với một giải thưởng khổng lồ.

Tính năng này chắc chắn sẽ cám dỗ rất nhiều người chơi kiểm tra trò chơi, và không chắc là họ sẽ thất vọng với những gì họ tìm thấy. Đồ họa cũng là đỉnh cao và chủ đề rất thú vị và khá độc đáo, vì vậy chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên quay các cuộn với Fireworks Master. Có thể chơi Master Fireworks trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, giống như Hàng trăm pokies khác trên trang web của chúng tôi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.