Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game đổi thuong Thần mơ chơi miễn phí: Hãy thử những giấc mơ thần thánh Pokie trong chế độ demo

Với những giấc mơ thiêng liêng của Quickspin, Pokie, người chơi đi đến Quần đảo Thái Bình Dương, đi sâu vào các khu rừng nhiệt đới Indonesia để tìm thấy nữ thần giàu có và thịnh vượng với hy vọng cô ấy sẽ ban phước cho họ với những chiến thắng lớn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Những giấc mơ thiêng liêng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Những giấc mơ thiêng liêng
  • Phần mềm Quickspin
  • RTP 96,12%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 15

Giới thiệu về những giấc mơ thiêng liêng

Để phù hợp với chủ đề, và tên của nó, trò chơi sẽ đưa người chơi đến một nơi bình yên và bình tĩnh, nơi hoa sen, rune cổ xưa và các biểu tượng nữ thần chào đón họ trong khi âm nhạc phương Đông xoa dịu tâm hồn của họ. Trò chơi năm reel này chỉ đơn giản nhưng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp 243 đường lương, một loạt các tính năng bao gồm cuộn thưởng, quay miễn phí, số nhân và cơ hội giành được tới 7.414 lần đặt cược của bạn. Có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng và có thể được phát miễn phí thông qua một số sòng bạc trực tuyến bao gồm Pokies 4U trực tuyến.

Đồ họa Dream Dreams Pokies

Những giấc mơ thiêng liêngĐồ họa phản ánh hoàn hảo chủ đề của trò chơi, cũng như âm nhạc nền gợi nhớ đến âm nhạc bạn nghe thấy tại một spa, với tiếng chuông, đường ống và nhịp điệu cuộn. Trực quan, đồ họa lấy cảm hứng từ các khu rừng nhiệt đới trong đó trò chơi được đặt ra và ý tưởng về một nữ thần cổ đại với màu xanh lá cây, lá, nền và biểu tượng bao gồm hoa sen màu hồng nhạt, một vị Phật ở phần còn lại, ếch ngọc bích và đá được đánh dấu bằng Runes cổ đại. Các dòng sạch sẽ, giúp bạn dễ dàng biết những gì đang xảy ra trong trò chơi và dễ dàng thấy khi nào bạn đã thắng và bao nhiêu. Các điều khiển cũng dễ dàng thực hiện, có nghĩa là ngay cả những người mới chơi pokies trực tuyến cũng có thể tìm ra những gì họ cần làm để đặt cược.

Những giấc mơ thiêng liêng

Cách chơi những giấc mơ thiêng liêng Pokies

Trò chơi có bố cục dễ hiểu với các nút lớn hơn cho các chức năng chính. Bạn không cần phải chọn số lượng thanh toán bạn muốn chơi nhưng bạn cần chọn kích thước của cược, bắt đầu từ 20C một lần quay, tăng lên 100 đô la. Điều này được thực hiện với mũi tên lên/xuống. Một khi bạn đã chọn kích thước đặt cược của mình, bạn có thể chọn tự quay hoặc cho trò chơi để làm điều đó cho bạn bằng cách sử dụng autospin, chọn từ 10 đến 1.000 spin mỗi lần. Trong một vòng quay, bạn có thể dừng các cuộn bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng Dừng nhanh, bạn cũng có thể sử dụng để dừng chức năng Autospin. Và, nếu bạn đang vội, bạn có thể tăng tốc các vòng quay bằng cách nhấp vào biểu tượng >> ở bên trái của nút spin. Các quy tắc trò chơi có sẵn bằng cách nhấp vào biểu tượng '?' Góc, trong khi nút Thông tin ('Tôi' ở phía bên trái của bảng điều khiển) cho phép bạn thấy Paytable và cho bạn biết thêm về các tính năng tiền thưởng.

Tỷ lệ thanh toán giấc mơ thiêng liêng

Giấc mơ thần thánh có tỷ lệ xuất chi (RTP) là 96,51%. Đây là bao nhiêu trò chơi trả cho mỗi 100 đô la cược được đặt. Nó đến từ Quickspin để cung cấp cho người chơi một ý tưởng về tần suất họ có thể nhìn thấy một giải thưởng tiền mặt. Tuy nhiên, nó không cho bạn biết quy mô của những giải thưởng tiền mặt đó hoặc người chơi sẽ thắng hoặc thua bao nhiêu nếu họ chơi trò chơi.

Biến động giấc mơ thiêng liêng

Trò chơi Pokies trực tuyến này cung cấp biến động cấp cao, có nghĩa là trò chơi liên quan đến mức độ rủi ro cao hơn và người chơi sẽ thấy ít chiến thắng hơn so với họ chơi một trò chơi biến động thấp hoặc trung bình. Tuy nhiên, khi người chơi giành chiến thắng, chiến thắng của họ có thể cao hơn nhiều, điều đó có nghĩa là họ có thể thấy những chiến thắng đáng kể. Trước đây, Quickspin thường phát hành các trò chơi biến động thấp, khiến những giấc mơ thiêng liêng trở thành một sự thay đổi hướng cho họ, một người sẽ được chào đón bởi những người chơi muốn giành chiến thắng lớn.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại những giấc mơ thiêng liêng Pokies

Giấc mơ thần thánh có năm cuộn, cộng với một bánh xe thưởng, với ba dòng và 243 đường lương, được cố định (có nghĩa là bạn có thể chọn số lượng thanh toán để đặt cược). Bạn giành chiến thắng khi ít nhất ba biểu tượng xuất hiện cạnh nhau trên các cuộn liền kề, bắt đầu với tiếng quay xa nhất bên trái. Không giống như các trò chơi khác, trả tiền cho mọi dòng chiến thắng, pokie trực tuyến này chỉ trả tiền thắng cao nhất. Bánh xe thưởng là một cuộn thứ sáu hiển thị số thay vì các biểu tượng. Nó quay cùng lúc với các bánh xe khác, nhân số tiền thắng của bạn hoặc trao giải thưởng hoặc thêm hoang dã. Bánh xe thưởng xoay tròn trên mỗi vòng và số nhân dao động từ 2 đến 15 lần đặt cược của bạn. Thuê của các biểu tượng trên những giấc mơ thiêng liêng là chiến thắng. Thấp nhất được trả tiền là những rune với các biểu tượng được chạm khắc trong đó, trong khi cái được gọi là đồ tạo tác - một con cá, rùa, khỉ, hải ly và voi làm bằng ngọc trả tiền ở mức cao hơn. Mỗi biểu tượng trả tiền bắt đầu với ba biểu tượng; Năm trong số bất kỳ biểu tượng nào cung cấp cho bạn khoản thanh toán cao nhất cho biểu tượng đó. Hai biểu tượng khác, một bông hoa sen và nữ thần hoạt động như một sự hoang dã và phân tán tương ứng.

Những tính năng thưởng Pokies Dreams Dreams

Tính năng tiền thưởng chính trong trò chơi này là bánh xe thưởng, mang lại cho trò chơi một cái nhìn và cảm nhận độc đáo. Đó là quyền xa nhất của tất cả các bánh xe và hiển thị các số thay vì các ký hiệu, mặc dù nó quay cùng một lúc và ở cùng tốc độ với tất cả các cuộn khác. Nếu bạn nhận được ít nhất ba biểu tượng chiến thắng trên bất kỳ đường thanh toán nào, bạn sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng có sẵn thông qua bánh xe tiền thưởng. Các tính năng tiền thưởng bao gồm số nhân thần bí, hoang dã và siêu respins, cung cấp tới 10 lần chiến thắng của bạn. Winds được thể hiện bằng hoa sen. Bạn cần hai bông hoa để kích hoạt hoang dã và chúng phải hạ cánh trên các cuộn 2 đến 5 để đếm. Với Wilds, bạn có thể có được số nhân lên tới 10 lần về chiến thắng của mình; Điều này áp dụng trong trò chơi cơ bản hoặc khi chúng xuất hiện như một phần của các spin miễn phí hoặc siêu respins.uper respins cũng xuất hiện như một phần của tính năng respins thiêng liêng, thực sự có hai cấp độ - siêu và mega. Các respins thiêng liêng chỉ xuất hiện trong trò chơi cơ bản hoặc trong vòng quay miễn phí và nếu tính năng Mega Reverins xuất hiện trên bánh xe thưởng. Super respins có vẻ hơi phức tạp nhưng, nếu chúng xuất hiện trong một trò chơi, bạn có thể giành chiến thắng lên tới 30 lần, vì vậy chúng rất đáng để tìm kiếm. Tính năng Spins miễn phí ít phức tạp hơn nhiều. Nó được kích hoạt khi bạn nhận được ba hoặc nhiều nữ thần trên bất kỳ cuộn nào trong trò chơi cơ bản. Bạn nhận được 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, trò chơi kết hợp các chiến thắng của bạn, vì vậy bạn thấy tổng cộng ở cuối. Bất kỳ tính năng thưởng nào khác cũng có thể được kích hoạt trong vòng quay miễn phí, mang lại cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng, điều này luôn luôn tốt đẹp!

Những giấc mơ thiêng liêng Pokies chiến thắng hàng đầu

Những giấc mơ thiêng liêng được trao ra khi ba hoặc nhiều biểu tượng nhất định xuất hiện cạnh nhau trên một đường trả tiền, bắt đầu từ guồng quay ngoài cùng bên trái. Biểu tượng trả lương thấp nhất là đá rune với số 5 được viết trên đó. Điều này trả 10C cho ba biểu tượng, 40C cho bốn biểu tượng và $ 1 cho năm biểu tượng trên đặt cược thấp nhất có sẵn (20C). Các khoản thanh toán tăng thông qua các viên đá rune, đếm ngược đến 4, 3, 2 và 1. Biểu tượng trả lương cao nhất là con voi. Điều này trả $ 1 cho ba biểu tượng, $ 2,50 cho bốn và 15 đô la cho năm (một lần nữa, với mức đặt cược thấp nhất có sẵn là 20C).

Spin miễn phí về những giấc mơ thiêng liêng Pokies

Có ba biểu tượng kích hoạt các vòng quay miễn phí trong pokie trực tuyến này - nữ thần, mega respin và biểu tượng +3 respin. Biểu tượng nữ thần kích hoạt các vòng quay miễn phí khi 3, 4 hoặc 5 xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng trong trò chơi cơ bản. Người chơi nhận được 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí này, nếu biểu tượng spin miễn phí hoặc 3+ sẽ xuất hiện trên bánh xe tiền thưởng, các vòng quay miễn phí hơn nữa được trao.

Những giấc mơ thiêng liêng quay vòng miễn phí tại sòng bạc trực tuyến

Rất nhiều sòng bạc cho người chơi cơ hội chơi Pokies trực tuyến miễn phí Bằng cách cung cấp các vòng quay miễn phí hoặc cho phép họ chơi mà không cần đặt tiền. Số lượng các vòng quay miễn phí bạn nhận được phụ thuộc vào chính sòng bạc trực tuyến và hầu hết sẽ muốn bạn mở một tài khoản bất kể. Mỗi sòng bạc sẽ có những hạn chế về cách người chơi có thể sử dụng các vòng quay miễn phí này, vì vậy điều quan trọng là bạn đọc các điều khoản và điều kiện. Ví dụ, một số trang web có thể đặt cược tối thiểu, trong khi những trang khác sẽ chỉ để người chơi rút tiền thắng sau khi họ đã đặt số lượng cược tối thiểu. Trong nhiều trường hợp, cũng có giới hạn thời gian khi các vòng quay miễn phí có thể được sử dụng.

Không có tiền gửi những giấc mơ thần thánh Pokies

Các sòng bạc trực tuyến khác cung cấp cho người chơi cơ hội chơi các vòng quay miễn phí mà không trả tiền đặt cọc, mặc dù bạn vẫn cần phải đăng ký trên trang web. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn thử chơi trò chơi trước khi tự mình kiếm tiền. Vì vậy, như với bất kỳ ưu đãi thưởng nào, điều quan trọng là bạn đọc các điều khoản và điều kiện để kiểm tra các yêu cầu đặt cược áp dụng, ví dụ, bạn có thể cần phải đặt cược thực sự trước khi bạn có thể yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào giành được từ không có tiền gửi miễn phí. Bằng cách này, bạn sẽ biết chắc chắn cách thức và khi nào bạn có thể yêu cầu bất kỳ khoản tiền thắng nào.

Những giấc mơ thiêng liêng pokies chơi miễn phí

Một số sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Pokies 4U trực tuyến, cho phép người chơi chơi miễn phí, có nghĩa là bạn có thể quyết định xem bạn có thích trò chơi trước khi bạn trả tiền để chơi hay không. Nó cũng cho bạn cơ hội quyết định loại cược bạn thoải mái khi đặt và loại chiến thắng nào bạn có thể thấy với mức độ đặt cược này, nghĩa là bạn sẽ có thể giải quyết được nếu chơi trò chơi là đáng giá.

Những giấc mơ thiêng liêng Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Thần mơ là một trò chơi tuyệt vời để chơi trên các thiết bị di động nhờ đồ họa đơn giản của nó trông đẹp trên màn hình nhỏ nhất và giảm khả năng trò chơi treo hoặc khó tải. Trò chơi có thể được tải xuống dưới dạng độc lập vì vậy người chơi muốn chơi trên thiết bị di động sẽ cần phải trải qua một sòng bạc trực tuyến.

Nếu bạn thích những giấc mơ thiêng liêng, bạn sẽ yêu

Những giấc mơ thiêng liêng là một trò chơi tuyệt vời nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, bao gồm cả Pokies của Quickspin, bạn có thể đi sai lầm với một số trò chơi sau đây. Đây là một trò chơi được thiết kế đẹp mắt trông đẹp và dễ chơi. Nó có năm cuộn và số nhân 22 lần, cũng như các vòng quay và hoang dã miễn phí để giữ cho người chơi quan tâm .- Mayana, một trò chơi pha trộn một pokie truyền thống với chơi video hiện đại. Có rất nhiều tính năng để người chơi tìm kiếm bao gồm các respins và số nhân trả tới 20 lần đặt cược của bạn, trong khi sự căng thẳng khi trò chơi bắt đầu chỉ với 27 cách để giành chiến thắng trước khi tăng lên 243 cách khi người chơi mở khóa các cuộn và đường lương. Với tất cả 243 cách được mở khóa, bạn có thể giành được 13.254 lần đặt cược của mình!- Đông Emeralds không cung cấp bất cứ nơi nào gần mức thanh toán cao có thể chỉ là 1.680 lần đặt cược, nhưng nó nhiều hơn là bù đắp cho điều này theo cách mà trò chơi trông đó là tuyệt đẹp. Chủ đề phương Đông là một cái gì đó đáng chú ý và sẽ khiến người chơi quan tâm ngay cả với các khoản thanh toán nhỏ hơn một số trò chơi khác. Chỉ có 20 đường lương với pokie này nhưng rất nhiều số nhân có thể tăng kích thước của một chiến thắng, cũng như các trò chơi hoang dã và phân tán.

Đánh giá Pokies Dreams Dreams

Trong khi trò chơi này hoạt động trên nhiều nền tảng, những giấc mơ thần thánh được xây dựng để chơi thông qua các thiết bị di động.Nó sạch sẽ và đơn giản, giúp dễ dàng tải và ít có khả năng treo, nhưng đáng yêu để nhìn vào cùng một lúc.Với sự biến động cao, có ít cơ hội giành chiến thắng hơn, nhưng khi chúng xuất hiện, những chiến thắng đó có thể rất đáng kể, điều này sẽ thu hút những người chơi thích mức độ rủi ro cao hơn.Nhìn chung, đây là một trò chơi tuyệt vời, một trò chơi sẽ khiến người chơi tham gia và giải trí và, hy vọng, để họ chiến thắng lớn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.