Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game đi cảnh pc Aladdin và Sorcerer chơi miễn phí: Hãy thử Aladdin và Sorcerer Pokie ở chế độ demo

Trò chơi thực dụng mang đến cho chúng tôi trò chơi này có đầy đủ các giải thưởng hào phóng, với phần đầu trị giá 6.000 lần tổng cổ phần của bạn. Pokie cũng có các phần thưởng tương ứng và nhân đôi hoang dã có thể làm tăng lớn tiền thắng của bạn bằng cách trao số nhân. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Aladdin và Sorcerer

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Aladdin và Sorcerer
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,23%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 6250

Aladdin và chủ đề phù thủy

Aladdin và Sorcerer từ Pokies trực tuyến chơi thực dụng có một chủ đề tuyệt vời. Tất cả mọi thứ là những đêm Ả Rập rất nhiều trong pokie này, với những viên đá quý và cuộn tròn lung linh được bao quanh bởi ngọn lửa ma thuật. Cái nhìn của trò chơi nói chung là rất đẹp mắt và tạo ra trải nghiệm nhập vai và thú vị cho các game thủ trực tuyến để thưởng thức. Nếu bạn thích chủ đề này và muốn thử nhiều pokies giống như nó, hãy xem Aladdins Treasure Pokie.

Cách chơi Aladdin và Sorcerer Pokie

Bạn có thể chơi Aladdin và Sorcerer Pokie trên cả điện thoại di động và máy tính bảng mà không thỏa hiệp với trò chơi. Tổng cộng có 20 đường lương, và người chơi có thể đặt cược ở bất cứ đâu trong khoảng từ 0,20 đến 100 đồng cho mỗi lần quay của các cuộn. Ngoài ra còn có một tính năng autoplay trong đó trò chơi sẽ tự động quay các cuộn cho bạn lên đến 100 lần. Bạn có thể đặt một khoản lỗ và giành được giới hạn ở đây và cũng thiết lập tốc độ quay.

Aladdin và Sorcerer

RTP của Aladdin và Sorcerer là gì?

RTP của Aladdin và Sorcerer Pokie là 96,23%. Đây là một RTP khá tiêu chuẩn cho các trò chơi chơi thực dụng và con số này sẽ được tạo bởi nhà phát triển trò chơi dựa trên chi tiêu 100 đồng trong trò chơi. Nó cũng được phân loại là một pokie biến động cao, điều đó có nghĩa là bạn có thể có cơ hội giành được một số giải thưởng khá lớn. Tuy nhiên, những giải thưởng này đã giành được thường xuyên như trong các trò chơi trung bình hoặc ít biến thể.

Cách giành chiến thắng tại Aladdin và Sorcerer Pokies

Để có được một chiến thắng với Aladdin và Sorcerer Pokie, bạn phải hạ cánh ít nhất ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán. Chỉ cần ba biểu tượng phù hợp có nghĩa là có một cơ hội lớn hơn để giành được một số giải thưởng trong trò chơi. Giải thưởng cao nhất bạn có thể nhận được trong trò chơi cơ sở là số nhân 50 lần trên cổ phần ban đầu của bạn.

Aladdin và các tính năng thưởng Pokie của Sorcerer

Có một số tính năng thưởng để thưởng thức với Aladdin và Sorcerer Pokie. Những phần thưởng này có thể được kích hoạt bằng các biểu tượng đặc biệt trong trò chơi. Hạ cánh chỉ là một trong những biểu tượng Aladdin hoặc Sorcerer trên guồng sẽ kích hoạt ba đến sáu lần hoang dã được thêm vào trò chơi.

Ngoài ra còn có một vòng thưởng chiến đấu sẽ được kích hoạt khi bạn hạ cánh cả hai biểu tượng Aladdin và Sorcerer trên guồng quay của chúng. Trận chiến này là giữa hai nhân vật chính. Cả hai đều được cho ba thanh sức khỏe, sẽ giảm khi biểu tượng của đối thủ xuất hiện trên một trong các cuộn. Nếu Aladdin thua trận chiến này, tính năng tiền thưởng sẽ chấm dứt. Trong trường hợp Sorcerer thua, bạn chuyển sang cấp độ thứ hai của vòng thưởng, được nêu chi tiết dưới đây.

Spin miễn phí trên Aladdin và Sorcerer Pokie

Nếu bạn quản lý để hạ cánh cả hai biểu tượng Aladdin và Sorcerer trên các cuộn một và năm nơi chúng xuất hiện, một phần thưởng tương ứng sẽ được kích hoạt. Trong trận chiến tiền thưởng, nếu Sorcerer thua, bạn sẽ tự động vào cấp độ thứ hai của vòng respin. Đây là nơi bạn sẽ nhận được ba vòng quay bổ sung và bất kỳ hoang dã nào từ vòng cuối cùng sẽ giữ nguyên vị trí trên các cuộn. Ngoài ra còn có một hệ số nhân 2x được thêm vào vòng Respin thứ hai và nếu bạn quản lý để có được một phần ba, bạn sẽ nhận được số nhân 3x.

Không có tiền gửi & chơi miễn phí Aladdin và Sorcerer Pokie

Để thử Aladdin và Sorcerer miễn phí, bạn có thể chơi trò chơi ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến. Chúng tôi cung cấp cho bạn các khoản tín dụng chơi miễn phí để sử dụng trong trò chơi để bạn có thể hiểu được các quy tắc và các tính năng tiền thưởng trước khi cố gắng chơi bằng tiền mặt thực. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ chơi miễn phí cho khoảng 200 vòng quay trước khi bạn quyết định chi tiêu tiền thật cho trò chơi tại một sòng bạc trực tuyến.

Aladdin và Sorcerer Pokie đánh giá

Nhìn chung, Aladdin và Sorcerer là một trải nghiệm Pokie trực tuyến thú vị và chúng tôi đã rất ngạc nhiên về mức độ phổ biến của tính năng tiền thưởng để kích hoạt trong trò chơi. Chỉ cần hai biểu tượng tiền thưởng trên cuộn để kích hoạt trận chiến tiền thưởng và vòng tương phản giúp việc bỏ đi với các giải thưởng lớn hơn nhiều. Ngay cả khi không có tiền thưởng, trò chơi cơ bản vẫn rất ấn tượng vì bạn có thể hạ cánh rất nhiều hoang dã ngẫu nhiên trên cơ sở khá thường xuyên. Điều này khá độc đáo cho một trò chơi biến động cao khi bạn thấy chiến thắng thường xuyên hơn bạn mong đợi từ phương sai này. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Aladdin và Sorcerer là một pokie tốt cho những người chơi có cả ngân hàng nhỏ hơn và lớn hơn.

Aladdin và Câu hỏi thường gặp về phù thủy

Tôi có thể chơi Aladdin và Sorcerer Pokie miễn phí không? Chúng tôi cung cấp pokie này miễn phí ở đây trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi không yêu cầu bạn đăng ký hoặc thực hiện bất kỳ loại tiền gửi nào để chơi, không giống như các trang web sòng bạc trực tuyến khác.
Aladdin và Sorcerer Pokie có quay miễn phí không? Thật không may, không có bất kỳ vòng quay miễn phí nào có sẵn trong Aladdin và Sorcerer Pokie, nhưng bạn có thể kích hoạt hai vòng thưởng ReSPin khác nhau mang lại một số giải thưởng số nhân khá hào phóng.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Aladdin và Sorcerer Pokie không? Bạn có thể giành được tiền thật khi chơi trò chơi này trực tuyến, nhưng chỉ khi bạn đăng ký với một sòng bạc mang theo pokie này và gửi tiền mặt thực sự đầu tiên của bạn vào tài khoản của bạn.
Tôi có thể chơi Aladdin và Sorcerer Pokie mà không có tiền gửi không? Bạn không cần bất kỳ loại tiền gửi nào để chơi Aladdin và Sorcerer ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, nhưng bạn cũng đã giành chiến thắng để có thể giành được bất kỳ giải thưởng tiền mặt thực sự nào.
Tôi có thể tải xuống Aladdin và Sorcerer Pokie không? Pokie này hoàn toàn dựa trên trình duyệt của bạn, do đó, không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm bổ sung nào để chơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.