Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game đi cảnh pc Cửa hàng quà tặng Chơi miễn phí: Hãy thử cửa hàng quà tặng Pokie ở chế độ demo

Cửa hàng quà tặng là cỗ máy poker cổ điển, điển hình của bạn với ba cuộn và một đường trả tiền duy nhất - nhưng, nó đi kèm với một bước ngoặt thú vị!Đây là một trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động cung cấp một giải thưởng tiến bộ khổng lồ có thể được kích hoạt khi ba biểu tượng đồng xu xuất hiện trên guồng.Mỗi vòng quay là một điều thú vị khi bạn chơi cửa hàng quà tặng từ Play N Go. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cửa hàng quà tặng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cửa hàng quà tặng
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 94,12%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 1
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 1
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu cửa hàng quà tặng

Cửa hàng quà tặng là một niềm vui Pokies trực tuyến miễn phí Game by Play n 'Go cung cấp cho người chơi cơ hội thưởng thức một trò chơi arcade cổ điển với ba cuộn được đóng gói với các mặt hàng dễ thương có sẵn trong cửa hàng quà tặng. Cái nhìn của trò chơi sáng và vui vẻ với nền màu hồng, trong khi âm nhạc phát trên mỗi lần quay, thêm một lớp bầu không khí. Có rất nhiều chiến thắng có sẵn trong trò chơi đơn giản này với hoang dã sinh lợi và giải độc đắc tiến bộ ngày càng tăng.

Chủ đề và thanh toán

Chủ đề của Pokie này là một cửa hàng quà tặng đầy màu sắc. Ba cuộn dây chứa tất cả các biểu tượng, chẳng hạn như gấu bông, hộp sô cô la hình trái tim, hoa hồng đỏ và vòng kim cương. Bạn có thể chơi một, hai hoặc ba đồng tiền trên mỗi dòng trong trò chơi này và bạn càng chơi nhiều tiền hơn các khoản thanh toán tiềm năng lớn hơn. Các biểu tượng để coi chừng trong cửa hàng quà tặng bao gồm hộp sô cô la, trả 600 lần đặt cược của bạn trong khi đặt cược ba đồng tiền trên mỗi thanh toán.

Con gấu Teddy trả 120 lần đặt cược của bạn và hoa hồng 45 lần đặt cược của bạn. Trò chơi này được giải quyết ngay cả khi bạn chỉ nhận được một biểu tượng trên guồng cùng một lúc, vì vậy đối với một chiếc nhẫn kim cương, bạn vẫn sẽ giành được 6 lần đặt cược của mình nếu bạn đang chơi ba đồng tiền mỗi dòng.

Cửa hàng quà tặng

Giải độc đắc tiến bộ

Biểu tượng được trả lương lớn nhất trong cửa hàng quà tặng là chiếc nhẫn kim cương. Đây là biểu tượng hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để cung cấp cho bạn nhiều kết hợp chiến thắng tiềm năng hơn. Vòng kim cương trả 800 lần đặt cược của bạn cho ba liên tiếp trong khi đặt cược một đồng tiền mỗi dòng, 1600 lần đặt cược dòng của bạn trong khi chơi hai đồng tiền trên mỗi dòng và lớn Giải độc đắc tiến bộ cho cả ba đồng tiền!

Các tính năng khác

Không có vòng thưởng hoặc quay miễn phí trong cửa hàng quà tặng, vì đây là một trò chơi đơn giản với phong cách arcade cổ điển, không có tất cả các chuông và còi có sẵn trong các pokies lạ mắt hơn. Tuy nhiên, giải độc đắc tiến bộ nhiều hơn là bù đắp cho sự thiếu tính năng này, mang đến cho bạn cơ hội giành được một khoản thanh toán lớn vì chỉ cần đánh ba biểu tượng Ring Ring trên các cuộn phim cùng nhau.

Bởi vì chỉ có một vài biểu tượng trong trò chơi này, nhiều khả năng bạn sẽ đánh vào kim cương và lấy đi một chiến thắng lớn. Các tùy chọn bao gồm tính năng Autoplay, cho phép bạn ngồi lại và thưởng thức niềm vui trong khi các cuộn quay tự động. Bạn cũng có thể nhấp vào BET Max để tăng đặt cược lên mức tối đa, điều này đảm bảo bạn sẽ giành được các khoản thanh toán lớn nhất nếu bạn đạt được một chuỗi may mắn. Bạn cũng có thể bật và tắt các hiệu ứng âm thanh.

Ai sẽ thích chơi cửa hàng quà tặng Pokie?

Cửa hàng quà tặng là một trò chơi arcade trường học cũ với chủ đề dễ thương, vì vậy những người tìm kiếm Pokie Fun đơn giản sẽ đánh giá cao phong cách chơi dễ dàng của Pokie này. Những món quà có sẵn trong cửa hàng quà tặng là những món quà mà bạn sẽ liên kết với Ngày Valentine, vì vậy trò chơi này có một cảm giác quyến rũ và nuông chiều với nó với tất cả những sôcôla và nhẫn kim cương có sẵn để giành chiến thắng.

Mặc dù không có vòng thưởng nào, nhưng vẫn có biểu tượng hoang dã thường xuyên xuất hiện, trong khi cơ hội đánh giải độc đắc tiến bộ có nghĩa là đây luôn luôn là một trò chơi có khả năng sinh lợi cho những người chơi may mắn nhất trong cửa hàng quà tặng!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.