Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game 24 com Barcrest Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Barcrest là một nhà phát triển Pokies trực tuyến hoạt động với trận hòa toàn cầu theo các trò chơi khoa học thương hiệu. Công ty đã có từ những năm 1960, vì vậy đây là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất của các trò chơi arcade và sòng bạc trên đất liền. Trong những năm gần đây, công ty đã ra mắt rất nhiều pokies trực tuyến cũng có sẵn trên các nền tảng di động. Khi bạn chơi pokies từ các trò chơi khoa học, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn luôn ở trong trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 9
Lọc

Giới thiệu

Barcrest được thành lập tại Manchester, và là nhà sản xuất máy chơi game cho các trò chơi điện tử, lô tô và quán rượu. Đó là một trong những công ty chơi game thành công nhất trong nhiều thập kỷ, tạo ra các trò chơi được tìm kiếm như quầy tiền mặt và tiền mặt.

Đến những năm 1990, công ty đã mạo hiểm phát triển trò chơi hiện đại hơn với các tựa game có thương hiệu như Kẻ hủy diệt Và Star Wars: Một hy vọng mới.

Năm 1998, Barcrest đã được IGT mua lại và sớm được bán cho các trò chơi khoa học-một trong những nhà phát triển sòng bạc trực tuyến và trên đất liền hàng đầu thế giới. Ngày nay, Barcrest làm việc cùng với trận hòa toàn cầu để tạo ra các trò chơi chất lượng hàng đầu cho các trang web đánh bạc trên đất liền và trực tuyến.

Bộ sưu tập trò chơi

Có hàng tá trò chơi ấn tượng trong bộ sưu tập Barcrest của Pokies trực tuyến miễn phí và khe cắm. Các trò chơi của công ty được đặc trưng bởi lối chơi cổ điển sẽ thu hút những người yêu thích trò chơi pokies và sòng bạc truyền thống.

Một trong những danh hiệu phổ biến nhất của công ty là Cầu vồng giàu có, được ra mắt vào năm 2006 và tiếp tục là một trong những trò chơi phổ biến nhất cho đến ngày nay. Các mục yêu thích khác của người chơi bao gồm: Cash Ahoy, Rob Da Bank, Monty, Millions và CA $ Ino.

Đổi mới

Barcrest là một trong những nhà phát triển đầu tiên có bảng điều khiển nút video trên các máy chơi game của mình. Điều này làm cho tiền thưởng chơi game tương tác cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game hấp dẫn.

Giải thưởng

Theo các trò chơi khoa học thương hiệu, Barcrest đã giành được nhiều giải thưởng. Bao gồm các:

  • Giải thưởng công nghiệp 2014 cho trò chơi mới nhất
  • Giải thưởng thẻ 2014 cho ra mắt năm
  • Triển lãm trò chơi toàn cầu 2015 cho nhà cung cấp ngành công nghiệp trên đất liền và sản phẩm đổi mới tốt nhất

Công ty tiếp tục là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các pokies trực tuyến và các trò chơi trên đất liền. Bạn có thể mong đợi sẽ thấy nhiều giải thưởng hơn trong vành đai của công ty trong những năm tới.

Cờ bạc có trách nhiệm

Barcrest làm việc cùng với các cơ quan quản lý chơi game để đảm bảo rằng các trò chơi của nó được vận hành minh bạch và cung cấp trải nghiệm chơi game an toàn và công bằng cho người chơi. Công ty cũng hỗ trợ nghiên cứu về đánh bạc vấn đề, giúp phát triển các giải pháp thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm.

Điều quan trọng đối với các nhà phát triển trò chơi vẫn dành riêng cho chơi game có trách nhiệm và Barcrest thực hiện chính xác điều đó để đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm chơi game thú vị.

Trò chơi đa nền tảng

Mặc dù Barcrest được biết đến chủ yếu là nhà sản xuất máy poker trên đất liền, công ty được dành riêng để phát triển đa nền tảng. Vì vậy, nhiều trò chơi tương tự mà bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc bằng gạch cũng có sẵn tại các sòng bạc trên thiết bị di động và trực tuyến. Trên tất cả các nền tảng, các tựa game Barcrest cung cấp cho người chơi đồ họa chất lượng cao và lối chơi mượt mà.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm