Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game 24h 2 nguoi Riches of Robin chơi miễn phí: Hãy thử Riches of Robin Pokie ở chế độ demo

Robin Hood nổi tiếng đã đánh cắp từ người giàu để đưa tiền cho người nghèo. Nhưng anh ấy sẽ gửi bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào theo cách của bạn khi bạn quay các cuộn của Giàu có của Robin Từ chơi trò đi? Năm cuộn được vượt qua bởi 20 đường lương cố định trong trò chơi biến động cao này với RTP là 96,43%. Có các vòng quay và số nhân miễn phí sẽ giành được trong vòng thưởng, cũng như hai tính năng tuyệt vời khác. Robin bắn những mũi tên của mình vào túi tiền với hy vọng thu được cho bạn một khoản thanh toán giải thưởng, trong khi Heist respins có thể giành giải thưởng hàng đầu trị giá 1.000X cổ phần của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Giàu có của Robin

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Giàu có của Robin
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,43%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 10000

Phong phú của chủ đề trò chơi robin và nhạc phim

Play Khănn đi biết cách tạo ra những trò chơi thú vị với các chủ đề thú vị và nhập vai, và vì sự giàu có của Robin, họ đi sâu vào văn hóa dân gian Anh với The Tale of Robin Hood. Anh ta có các cuộn phim cùng với ban nhạc của những người đàn ông vui vẻ, bao gồm Little John, Will Scarlet, Alan-a-Dale và dĩ nhiên, người phụ nữ tình yêu của anh ta, Maid Marian. Nằm trong bối cảnh của thị trấn Nottingham, Riches of Robin nhằm mục đích xoay quanh rất nhiều niềm vui cùng với một số giải thưởng tiền mặt hào phóng.

Như chúng tôi đã mong đợi từ Playn Go Go Pokies, Riches of Robin được lấp đầy với đồ họa hấp dẫn, hoạt hình vui nhộn và một bản nhạc tuyệt vời giúp người chơi trở lại cuộc sống ở Mediaeval England.

Cách chơi Riches of Robin

Với 20 khoản thanh toán cố định có thể thay đổi, quyết định duy nhất được đưa ra khi chơi Riches of Robin là số tiền đặt cược trên mỗi vòng quay của các cuộn. Mặc dù đó là một quyết định có thể mất một thời gian, nhờ vào sự lựa chọn lớn có sẵn. Quay các cuộn từ chỉ 0,10 một thời gian lên đến tối đa cược có thể là 100,00 mỗi lần quay. Và con số cao đó ngay lập tức cho thấy rằng đây là một trò chơi rất dễ bay hơi, nhằm mục đích vẽ vào những người chơi cao và người chơi cổ phần cao.

Điều đó không có nghĩa là người chơi cổ phần thấp cũng có thể thích chơi trò chơi. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chơi ít nhất 100 vòng quay ở chế độ demo trước khi cố gắng đánh cược tiền mặt thực sự về kết quả của mỗi lần quay. Và với các trò chơi biến động cao, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng người chơi có đủ tiền để cho phép ít nhất 100 vòng quay khi chơi cho tiền thật.

Giàu có của Robin

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Riches of Robin

Như thường lệ đối với các loại trò chơi này, các biểu tượng giá trị thấp hơn được thể hiện bằng cách chơi bộ đồ thẻ. Bạn cần phải quay lại ít nhất năm loại bất kỳ biểu tượng nào để xem bất kỳ lợi nhuận nào từ cổ phần của bạn. Nhưng một khi bạn đạt được các biểu tượng được trả lương cao hơn, kết quả sẽ tốt hơn nhiều. Maid Marian là biểu tượng được trả lương cao nhất, trả tới 20 lần cổ phần của bạn để hạ cánh năm loại trên một đường thanh toán. Và bản thân Robin, người cũng là biểu tượng của trò chơi hoang dã, trả một khoản tiền hào phóng tương tự nếu bạn xoay sở để quay lên năm con hoang dã trên một đường thanh toán. Nhưng anh ấy cũng sẽ ủng hộ bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoài sự phân tán, giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng - mặc dù anh ấy cũng có mặt để hỗ trợ người chơi trong tính năng thưởng Túi tiền.

Phong phú các tính năng thưởng robin và spins miễn phí

Sau bất kỳ vòng quay không chiến thắng nào, sự xuất hiện của ba túi tiền trên guồng có thể kích hoạt một trò chơi thắng tức thì. Robin bắn một mũi tên vào một trong những túi tiền, và bạn sẽ giành được giải thưởng tiền mặt liên quan, được hiển thị ở đầu các cuộn. Tùy thuộc vào túi nào được đánh, bạn có thể giành được cổ phần kích hoạt X20, X100 hoặc X1000.

Tính năng vụ trộm túi tiền xảy ra khi bốn túi tiền xuất hiện trên màn hình. Điều này kích hoạt ba respins, trong đó tất cả các túi tiền được giữ lại ở vị trí trên các cuộn. Bất kỳ túi tiền mới nào đặt lại quầy thành ba, do đó, có tiềm năng để quay ra nhiều túi. Và vào cuối tính năng, số tiền trong túi được thêm vào và trao cho người chơi.

Quay hai ký hiệu mục tiêu ở hàng trung tâm trên reels 2 và 4 để kích hoạt vòng quay phim Spin miễn phí. Robin bắn mũi tên vào mục tiêu để quyết định có bao nhiêu vòng quay mà bạn sẽ nhận được, cũng như hệ số nhân liên quan, có thể có giá trị lên tới 10 lần.

Đánh giá của chúng tôi về Riches of Robin Online Pokie

Khách truy cập thường xuyên đến trang web của chúng tôi sẽ biết chúng tôi yêu thích một Play'n đi trực tuyến pokie. Và sự giàu có của Robin chắc chắn sống theo nhà phát triển phần mềm, danh tiếng tuyệt vời, mang đến niềm vui nhập vai với tiềm năng cho một số giải thưởng tiền mặt lớn. Sự kìm kẹp duy nhất của chúng tôi về trò chơi là tất cả đều tập trung vào những người đàn ông vui vẻ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số sức mạnh của cô gái trên các cuộn, chúng ta có thể chỉ cho bạn theo hướng của Lady Robin Hood Pokie miễn phí, với tối đa tám mũi tên hoang dã xuất hiện với mỗi vòng quay.

Câu hỏi thường gặp về robin phong phú

Tôi có thể chơi Riches of Robin trên thiết bị di động không? Có, Riches of Robin đã được tạo ra trong HTML5, vì vậy nó khởi chạy trực tiếp vào trình duyệt thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập trò chơi từ nhiều thiết bị được kết nối, bao gồm cả thiết bị di động và máy tính bảng.
Tôi có thể giành được tiền mặt thực sự chơi Riches of Robin không? Khi bạn chơi Riches of Robin ở đây trên trang web của chúng tôi, số tiền bạn chơi cùng là thật. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia với cơ hội kéo dài đô la thực sự, bạn sẽ cần phải đăng ký một sòng bạc trực tuyến cung cấp phần mềm Playn Go. Chỉ cần đọc hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi và theo các liên kết của chúng tôi để bắt đầu.
RTP của sự giàu có của Robin là gì? RTP của sự giàu có của Robin là 96,43%, cao hơn một chút so với tỷ lệ thanh toán trung bình.
Sự biến động của sự giàu có của Robin là gì? Giàu có của Robin là một trò chơi rất dễ bay hơi, vì vậy, nó phù hợp nhất với những người lăn cao và những người chơi có ngân hàng hào phóng, ít nhất là khi chơi bằng tiền mặt thực sự. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi rộng rãi miễn phí để bạn biết những gì mong đợi khi bạn quyết định chơi bằng tiền của chính mình.
Làm thế nào để tôi kích hoạt tính năng hit nhanh trong túi tiền trong Riches of Robin? Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để kích hoạt Tính năng Tiền thưởng Hit Money Túi nhanh. Tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ spin. Robin bắn mũi tên vào túi, với hy vọng tách chúng ra và trao giải thưởng tiền mặt liên quan cho người chơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.