Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game 24h game vui Snake Arena Chơi miễn phí: Hãy thử Snake Arena Pokie ở chế độ demo

Nếu bạn nhớ con rắn trò chơi di động cổ điển mà mọi người chơi trên Nokias của họ vào ban ngày, bạn sẽ yêu Đấu trường rắn, Thư giãn Pokie sáng tạo Gaming Gaming được lấy cảm hứng từ bản gốc. Snake Arena có năm cuộn, năm hàng và 30 đường lương cố định, và hình ảnh động tuyệt vời của nó làm cho nó trở thành một điều trị thực sự. Pokie cũng có đầy đủ các hoạt hình vui nhộn, và hoang dã, mở rộng hoang dã, vòng quay và số nhân miễn phí đều làm tăng thêm niềm vui. Hành động biến động cao của Snake Arena tạo nên sự giải trí kéo dài mạnh mẽ và RTP 96,25% đảm bảo rằng lớn rằng Chiến thắng cũng có thể đến theo cách của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đấu trường rắn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đấu trường rắn
  • Phần mềm Thư giãn chơi game
  • RTP 96,25%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Cách chơi pokies snake arena

Sau một cảnh mở đầu hoành tráng, nơi Hiệp sĩ đối đầu với con rắn đáng sợ và được quân đội của anh ta ủng hộ, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu và các cuộn phim xuất hiện trong sân của một lâu đài thời trung cổ. Để bắt đầu quay các cuộn phim này Thư giãn game miễn phí pokies Trò chơi, bạn sẽ cần đặt cược đồng xu. Các đường thanh toán được cố định, do đó không cần phải chọn bất kỳ dòng nào trong số đó, nhưng bạn sẽ cần phải đặt cược từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay. Khi số tiền đặt cược tiền xu của bạn được đặt, bạn nhấn nút quay vòng tròn và hành động bắt đầu.

Cách giành chiến thắng tại Snake Arena Pokies

Tất cả những gì bạn cần làm để giành chiến thắng là hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một trong 30 mức lương cố định chạy từ trái sang phải. Một Wild cũng có thể hoàn thành một chiến thắng, vì vậy bạn chỉ cần hai biểu tượng và một con hoang dã để giành chiến thắng. Paytable sẽ cho bạn thấy những gì mỗi biểu tượng có giá trị trong các kết hợp có sẵn, và đáng để kiểm tra điều này để xem những gì mà lên để lấy! Các biểu tượng giá trị thấp hơn là các đồng xu có màu khác nhau, trong khi các biểu tượng giá trị cao hơn là giăm bông và dao găm, quả cầu nhãn cầu, vương miện trang sức và bia bia. Hai người hoang dã là Hiệp sĩ và Snake, và những biểu tượng này mang lại những chiến thắng lớn nhất.

Đấu trường rắn

Snake Arena Pokies Tính năng thưởng

Bạn có thể nhai theo cách của bạn để giành chiến thắng lớn hơn với các tính năng thưởng trong Sake Arena. Để bắt đầu, Hiệp sĩ và bất kỳ phần nào của con rắn bạn hạ cánh trên các cuộn có thể đóng vai trò là biểu tượng hoang dã và sẽ đứng cho bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào khác để hoàn thành kết hợp chiến thắng.

Sau đó, có phần thưởng Chase hoang dã, và điều này được kích hoạt hoàn toàn một cách ngẫu nhiên. Khi được kích hoạt, một con rắn và hiệp sĩ nhìn ra từ phía đối diện của các cuộn, và nếu chúng xảy ra ở hai đầu của cùng một cuộn, con rắn lao vào hiệp sĩ, biến toàn bộ reel hoang dã. Điều này xảy ra ba lần và nếu họ không xuất hiện trên cùng một cuộn trong ba cơ hội này, vòng thưởng sẽ dừng lại. Tuy nhiên, chúng có thể xuất hiện trên cả ba cuộn, biến thành ba cuộn phim cùng một lúc.

Tiết kiệm tốt nhất cho cuối cùng, chúng tôi có tính năng Phần thưởng Spins miễn phí. Để kích hoạt điều này, Hiệp sĩ và con rắn phải hạ cánh trên cùng một cuộn, kích hoạt một số lượng không giới hạn các vòng quay miễn phí. Đối với mỗi vòng quay, con rắn di chuyển một không gian về phía trước, trong khi hiệp sĩ chạy trốn. Khi các vòng quay miễn phí phát ra đồng hồ giành chiến thắng ở bên phải của các cuộn phim lấp đầy, và mỗi khi con rắn ăn một hiệp sĩ, nó sẽ lâu hơn hoặc đâm vào bên cạnh lưới trò chơi hoặc cơ thể của chính nó. Nếu con rắn sụp đổ, vòng thưởng kết thúc, nhưng nếu nó lớn hơn và lấp đầy tất cả năm cuộn, bạn sẽ được trao thêm 1000 lần đặt cược của bạn.

Nếu bạn thiếu kiên nhẫn và muốn truy cập vào phần thưởng Spins miễn phí mà không cần kích hoạt nó, bạn có thể mua bằng cách đặt cược 70x cổ phần của mình, vì vậy bạn cũng có thể chọn khi bạn muốn thêm vào tiềm năng chiến thắng của mình.

Snake Arena Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Giống như trò chơi rắn ban đầu, Snake Arena chạy hoàn hảo trên thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn có thể chơi trong trình duyệt web của mình mà không cần tải xuống, và giao diện điều hướng đơn giản nhưng liền mạch và giao diện được đặt ra khiến điện thoại thông minh và trò chơi máy tính bảng trở nên dễ dàng.

Pokie này là hoàn hảo để thưởng thức khi di chuyển, và đồ họa tuyệt đẹp của nó vẫn sắc nét cho dù bạn chơi nền tảng nào. Cốt truyện tương tác cũng rất thú vị, và các tính năng đặc biệt chỉ tham gia vào lòng bàn tay của bạn như chúng đang ở trên máy tính để bàn của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Đấu trường Snake

Tôi có thể chơi Pokies Snake Arena miễn phí không? Có, bạn có thể chơi Snake Arena và các trò chơi tuyệt vời khác như Rồng sinh ra Pokie miễn phí, ngay tại đây!
Pokies Snake Arena có quay miễn phí không? Vâng, có một vòng thưởng spins miễn phí sáng tạo và tương tác trong Snake Arena.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Snake Arena Pokie không? Có, nhưng chỉ khi bạn chơi tại một sòng bạc tiền thật trực tuyến. Bạn cần phải đăng ký và gửi tiền để bạn có thể đặt cược tiền thật và giành được tiền thật.
Tôi có thể chơi Snake Arena Pokie mà không có tiền gửi không? Vâng, đó là những gì chơi miễn phí là tất cả về! Không có cam kết tài chính nào được yêu cầu khi bạn quay các cuộn tại Pokies 4U trực tuyến.
Tôi có thể tải xuống Snake Arena Pokie không? Pokie này không yêu cầu tải xuống - nó có thể được thưởng thức trong trình duyệt web của bạn.
Tôi có thể chơi Snake Arena Pokie trên điện thoại di động của mình không? Có, Pokie này được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và hệ điều hành.
RTP của Snake Arena Pokie là gì? RTP (trả lại cho người chơi) là 96,25%.
Snake Arena Pokie không dễ bay hơi như thế nào? Pokie này được đánh giá là rất dễ bay hơi.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Snake Arena Pokies là gì? Lên đến 1.000 lần đặt cược tổng số của bạn đã tăng lên để lấy.
Bao lâu thì Snake Arena Pokie thanh toán? Là một Pokie có khả năng biến động cao, trò chơi này trả tiền ít thường xuyên hơn, nhưng các khoản thanh toán lớn hơn nhiều so với một trò chơi trả tiền một khoản tiền nhỏ một cách thường xuyên.
Có bao nhiêu tính năng tiền thưởng trong Pokies Snake Arena? Có hai tính năng thưởng khác nhau. Một tính năng được thêm vào hoang dã, và cái còn lại là một phần thưởng spins miễn phí thú vị.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.