Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game 24h miễn phí Machines Pokie theo chủ đề trái cây - Chơi cho niềm vui

Quay trở lại những ngày trước sự ra đời của công nghệ, bạn không thể vào một sòng bạc mà không nhìn thấy máy pokie trái cây.Trên thực tế, pokies có chủ đề trái cây là những người duy nhất bạn có thể tìm thấy nếu bạn đang tìm cách quay các cuộn phim.Kết quả là, họ đã trở thành một biểu tượng phổ quát cho các sòng bạc và là một trong những điều đầu tiên không chỉ người chơi sòng bạc mà cả những người nói chung liên kết với các địa điểm đánh bạc ngay cả ngày nay. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 175
Lọc

Pokies trái câyMặc dù mọi thứ đã thay đổi trong lĩnh vực đánh bạc kể từ đó, nhiều người chơi vẫn thích pokies trái cây hơn bất kỳ loại nào khác.

Nếu bạn là một trong số họ, hãy ở lại với chúng tôi và tìm hiểu tất cả những gì bạn muốn biết về những trò chơi này.

Pokies trái cây là gì?

Fruit pokies là trò chơi video trực tuyến tập trung xung quanh trái cây của các loại. Họ được biết đến với lối chơi đơn giản và vẻ ngoài cổ điển dễ nhận biết. Những pokies này có xu hướng có hình ảnh đầy màu sắc và hình ảnh động của trái cây, âm nhạc lạc quan và hiệu ứng âm thanh sống động.

Pokies lấy cảm hứng từ trái cây nổi tiếng trên khắp thế giới và rất nhiều nhà cung cấp phần mềm. Chủ đề của họ để lại chỗ cho việc xây dựng câu chuyện, vì vậy họ có một vài danh mục con. Do đó, có một cái gì đó dành cho người chơi thích lối chơi phức tạp và những người thích giữ cho nó đơn giản.

Pokies theo chủ đề trái cây phổ biến nhất

Là một trong những loại Pokie lâu đời nhất và phổ biến nhất, Pokies trái cây dễ tìm thấy. Phần lớn Nhà phát triển trò chơi đã ra mắt ít nhất một trò chơi được thiết kế xung quanh chủ đề của trái cây, và một số lượng lớn các sòng bạc trực tuyến thậm chí còn có toàn bộ phần trái cây. Tuy nhiên, một số trò chơi tốt hơn các trò chơi khác theo nhiều cách khác nhau, từ đồ họa đến thanh toán.

Nếu bạn muốn tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của mình vào các trò chơi chất lượng thấp, hãy xem danh sách các pokies có chủ đề trái cây phổ biến nhất của chúng tôi (ở đầu trang này) và chọn bạn.

Các tính năng pokies trái cây

Pokies trái cây có nhiều hình dạng và kích cỡ.

Những người chơi thích gắn bó với các trò chơi truyền thống, cơ bản sẽ thích những con pokies trái cây trông cổ điển. Chúng có các cuộn trắng nổi tiếng với những bức ảnh nổi tiếng về trái cây màu đỏ, như anh đào, dâu tây và dưa hấu. Một số trong số chúng trộn lẫn các biểu tượng này với các số, chuông và các hình ảnh tương tự khác.

Những pokies này giữ cho nó ngọt ngào và đơn giản trong các khía cạnh khác, quá. Họ có xu hướng có ba đến bốn đường lương số ba đến Năm cuộn. Họ là người tuyệt vời cho người mới bắt đầu, vì họ đã giành chiến thắng cảm thấy đáng sợ, quá sức hoặc thách thức.

Một số ví dụ tốt về loại pokie này bao gồm Mạng và 777 tấn công bởi hổ đỏ.

Những người đam mê Pokie, những người thích các trò chơi có nhiều hành động có thể có niềm vui khi khám phá phần Pokie này. Nhiều nhà phát triển phần mềm đã quyết định đưa chủ đề phổ biến này lên một cấp độ khác bằng cách tạo ra các pokies với hình ảnh động 3D phức tạp hơn, các loại trái cây kỳ lạ hoặc trang điểm, nhiều tính năng bổ sung và các vòng thưởng đặc biệt.

Những trò chơi này thường có nhiều cuộn hơn, và chúng cung cấp các giải thưởng lớn hơn. Yggdrasil sườn trái cây Và Netent xông Berry Burst Max có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn nếu những loại pokies trái cây này nghe có vẻ thú vị hơn với bạn.

Ưu và nhược điểm của pokies theo chủ đề trái cây

Phần lớn các đặc điểm của pokies trái cây khác nhau giữa các trò chơi riêng lẻ, do đó, khó có thể đưa ra một danh sách thống nhất về ưu và nhược điểm sẽ bao gồm tất cả các tùy chọn trong danh mục này.

Tuy nhiên, chúng tôi đã quản lý để sắp xếp những đặc điểm đáng chú ý nhất mà các pokies mà các pokies này chia sẻ theo cách sau:

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế cổ điển và dễ nhận biết Theo chủ đề xung quanh một khái niệm cũ và thường được sử dụng
Trò chơi đơn giản -
Cơ chế trò chơi bổ ích
Tỷ lệ RTP tuyệt vời
Có sẵn trong phiên bản demo
Thân thiện với người mới bắt đầu

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies trái cây là một số trò chơi nổi tiếng và được yêu thích nhất trong các sòng bạc trên khắp thế giới. Chủ đề đơn giản của họ, trò chơi dễ dàng và giải thưởng hào phóng là những gì làm cho họ hấp dẫn.

Danh mục này cung cấp cả các trò chơi truyền thống lấy cảm hứng từ các máy Pokie cũ từ các sòng bạc trên đất liền và các tùy chọn hấp dẫn hơn với hàng tấn hình ảnh động và các tính năng bổ sung. Có rất nhiều lựa chọn, vì vậy don don sợ chọn anh đào và tìm thấy những gì phù hợp với sở thích của bạn.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm