Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game 4 người online Lucky Reels Chơi miễn phí: Hãy thử Lucky Reels Pokie trong chế độ Demo

Lucky Redels là một pokie trực tuyến được hỗ trợ bởi Playson với chủ đề và định dạng máy đánh bạc cổ điển, cung cấp cho người chơi 5 đường lương trên số nhân có giá trị lên tới 100 lần. Ngoài ra còn có một tính năng giải độc đắc kép hào phóng mang đến những giải thưởng ấn tượng nhờ hệ số nhân 5000x ấn tượng của nó! Bạn có thể quay các cuộn may mắn này trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cuộn may mắn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cuộn may mắn
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu may mắn

Lucky Reels là một pokie trực tuyến từ Playson hiện có sẵn tự do tại Pokies trực tuyến 4U. Nó có một pokie cổ điển đơn giản với ba cuộn để chơi và giải thưởng hào phóng có sẵn. Bạn có thể chơi từ máy tính để bàn của bạn hoặc bạn có thể chơi phiên bản điện thoại: Cả hai đều miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến.

Một trò chơi cổ điển

Có rất nhiều pokies ngoài kia với những câu chuyện phức tạp, đồ họa phức tạp và hình ảnh động kỳ quái.

Lucky Reels đưa bạn theo hướng ngược lại. Nó có một pokie đơn giản và đơn giản có chủ ý quay trở lại sự khởi đầu ban đầu của các trò chơi này - các máy sòng bạc. Nó có thể trượt, nó nhanh chóng và nó retro. Nó có một Pokie tước tất cả các chuông và còi thêm, nhắc nhở bạn về những gì sự thích thú thực sự của trò chơi là tất cả.

Thiết kế có chủ ý đơn giản, nhắc nhở bạn về các máy sòng bạc Las Vegas cổ điển với các cuộn chrome và nền màu xanh đậm. Các điều khiển bắt chước các nút ngoài đời thực để nhắc nhở bạn về các máy kiểu cũ, và thậm chí âm nhạc được thiết kế để khiến bạn cảm thấy như thể bạn thực sự ở trong một sòng bạc.

Chơi cờ bạc

Trò chơi cũng cổ điển như vẻ ngoài và âm thanh của trò chơi. Nó rất đơn giản và cung cấp một số khoản thanh toán thực sự ấn tượng. Có ba cuộn, và người chơi có thể có từ một đến năm đường lương. Nhận ba biểu tượng phù hợp trên bất kỳ dòng nào và bạn đã được thưởng bằng một chiến thắng. Kích thước của chiến thắng phụ thuộc vào quy mô của đặt cược bạn đặt trên đường thanh toán đó.

Bạn có thể đánh cược 1, 2, 5, 6, 8 hoặc 20. Số lượng chiến thắng của bạn phụ thuộc vào các biểu tượng phù hợp. Hệ số nhân thấp nhất là hệ số nhân 1x - nhận ba cuộn trống phù hợp và cổ phần của bạn được trả lại để bạn thử lại. Hệ số nhân cao nhất là hệ số nhân 100 lần - nhận một hàng ba thanh và cổ phần của bạn sẽ được nhân lên gấp 100 lần!

Giải độc đắc kép

Nó không chỉ là số nhân mà bạn nên tìm kiếm. Biểu tượng jackpot kép là đặc biệt vì hai lý do. Lý do đầu tiên là đủ đơn giản: biểu tượng giải độc đắc kép có chức năng là biểu tượng hoang dã trong các cuộn may mắn. Nó có thể điền vào bất kỳ biểu tượng nào khác để hoàn thành một hàng, và khi nó làm như vậy, nó cũng tăng gấp đôi số tiền bạn thường sẽ giành chiến thắng.

Lý do thứ hai thậm chí còn thú vị hơn. Nhận một hàng các ký hiệu giải độc đắc kép và thay vì hệ số nhân 100 lần mà bạn đang nhìn vào hệ số nhân 5.000x tuyệt vời. Đó là một số giải thưởng để nhắm đến!

Trò chơi đánh bạc

Tính năng cuối cùng của Lucky Reels là một trò chơi phụ đánh bạc với chơi bài. Chỉ cần nhấp vào nút Golden Gamble khi nó xuất hiện và sau đó tăng số tiền thắng của bạn bằng cách đoán màu hoặc thậm chí là bộ đồ của thẻ mặt tiếp theo. Bạn có thể tăng gấp bốn lần lợi nhuận của bạn - hoặc bạn có thể mất rất nhiều. Nó tùy thuộc vào bạn để chấp nhận rủi ro. Vì vậy, bạn có nó. Lucky Reels là một pokie sòng bạc cổ điển với lối chơi đơn giản nhưng thú vị và một số giải độc đắc rất bổ ích.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.