Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bài đổi thưởng 247 Side City Studios Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Side City Studios là một nhà phát triển trò chơi Pokies có trụ sở tại Montreal, Canada và đã hoạt động từ năm 1999. Hầu hết các game thủ trực tuyến sẽ không quá quen thuộc với cái tên này, cho đến gần đây, công ty tập trung độc quyền vào việc phát triển Pokies cho loại sòng bạc trong đó có bốn bức tường. Tuy nhiên, vì Side City Studios gần đây đã được NYX Gaming Group, một trong những tên tuổi lớn nhất trong các pokies trực tuyến, tất cả có thể thay đổi. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 7
Lọc

Giới thiệu

NYX Interactive là studio nổi tiếng với các trò chơi như NextGen, Amaya và Aristocrat, tất cả các trò chơi công nghệ cao nghiêm túc với đồ họa và sản xuất tuyệt vời. Điều này đã giành chiến thắng là studio đầu tiên NYX đã mang đến kết quả trong quá khứ và quá khứ cho chúng ta biết rằng giờ đây chúng ta có thể mong đợi được thấy Side City Studios tiếp tục sản xuất các trò chơi hàng đầu, nhưng với đồ họa và trò chơi tốt hơn và sắc nét hơn.

Những gì tiếp theo cho thành phố phụ?

Hiện tại, bộ mặt công khai của Side City Studios đã bị trì hoãn, khi NYX định hình lại hồ sơ của mình cho giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Trang web này không còn nữa, và có lẽ, công ty cũng không cung cấp bất kỳ trò chơi mới nào cho các sòng bạc bằng gạch và vữa.

Tuy nhiên, hãng phim luôn là một hoạt động có kích thước khá với khoảng 22 nhân viên, vì vậy đó có thể bị ngứa nhiều tay để tạo ra một cái gì đó mới.

Mặc dù việc mua lại ở các doanh nghiệp khác có thể đánh vần sự diệt vong cho công ty nhỏ hơn, nhưng tại Side City Studios sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và tài năng, mà NYX sẽ tìm kiếm để giữ.

Bằng cách tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các trò chơi hạng nhất cho các nhà khai thác sòng bạc, Side City Studios đã học được cách thiết kế và cung cấp loại trò chơi bắt mắt để giữ cho máy móc của nó phổ biến trong thế giới thực. Điều này có nghĩa là, một khi NYX bước vào mắt với thẩm mỹ thị giác HD dành riêng cho chơi game trực tuyến, cộng với hiệu ứng âm thanh và lập trình thống kê, tất cả chúng ta đều có thể mong đợi một điều gì đó rất đặc biệt.

Chúng ta đang chơi gì?

Vì công ty đang trong một quá trình chuyển tiếp, bạn đã giành được quá nhiều trò chơi trực tuyến của mình ngay bây giờ. Bạn có thể đã bắt gặp vận may của Amazons và Ai Cập trỗi dậy, cả hai đều là cốt truyện sử thi điển hình, các trò chơi điều khiển nhân vật mà hãng phim được biết đến nhiều nhất.

Như tên gọi, vận may của Amazons là tất cả về bộ lạc thần thoại của các chiến binh nữ từ thần thoại Hy Lạp. Họ hung dữ, dũng cảm và không lùi bước sau bất kỳ trận đánh nào. Rốt cuộc, họ đã có kho báu của họ để bảo vệ khỏi những người như bạn.

Mặt khác, sự trỗi dậy của Ai Cập là một trò chơi tuyệt đẹp lấy bối cảnh trong những hang động sâu thẳm nhất, đen tối nhất của Kim tự tháp Pharaoh, nhưng với một thứ gì đó có cảm giác tương lai. Đây là một trò chơi Pokies 243 cách thắng, một trong những định dạng chuyển thành các trò chơi cho máy tính xách tay và người chơi di động.

Giữ cho đôi mắt của bạn mở

Cả hai trò chơi được đặt trên 5 cuộn và bao gồm một tấn hành động và tính năng. Trong khi họ rất vui vẻ theo cách riêng của họ, chúng tôi rất vui mừng khi thấy những gì tiếp theo từ Side City Studios bây giờ có người anh trai lớn hơn NYX để giúp nó.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm