Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bài đổi thưởng club TV và phim theo chủ đề Pokie Machines - Chơi cho vui

Các chương trình truyền hình và phim ảnh có ảnh hưởng lớn đến văn hóa nhạc pop. Giám đốc tạo, phổ biến, thay đổi và phát minh lại các ký tự, câu chuyện và cài đặt. Do đó, nhượng quyền thương mại lớn đã trở thành một nguồn cảm hứng vô tận trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả cờ bạc. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 175
Lọc

Tv và phim pokiesCác pokies theo chủ đề TV và phim là một loại trò chơi rộng lớn thấm cả các lớp Pokie nhỏ hơn khác. Sòng bạc trực tuyến trên toàn thế giới, cũng như những người ở Úc, có rất nhiều danh hiệu này.

Ở lại với chúng tôi nếu bạn bằng cách nào đó đã xoay sở mà không gặp phải những trò chơi này nhưng đang suy nghĩ về việc cho họ thử.

Bài viết này sẽ bao gồm các pokies TV và phim, thảo luận về những ưu điểm và nhược điểm của họ và tiết lộ các tựa game phổ biến nhất trong thể loại này.

Pokies theo chủ đề TV và phim là gì?

Pokies theo chủ đề TV và phim được lấy cảm hứng từ các chương trình truyền hình nổi tiếng và nhượng quyền phim. Chúng được đặc trưng bởi hình ảnh của những câu chuyện, nhân vật chính và nhân vật phản diện yêu thích của bạn và có một bản nhạc và hiệu ứng âm thanh phù hợp.

Tùy thuộc vào thể loại mà các pokies tập trung vào, họ có thể có hoạt hình hoặc hình ảnh thực tế, rực rỡ và sáng, hoặc các phối màu tối hơn và tắt tiếng.

Những trò chơi này thường có các biểu tượng với các ký tự mà bạn sẽ nhận ra. Chúng được mô tả theo cùng một cách như trong phim hoặc chương trình truyền hình hoặc được miêu tả trong một ánh sáng hoàn toàn khác.

Vì các chương trình truyền hình và phim nhắm mục tiêu khán giả đa dạng trên toàn cầu, Pokies theo chủ đề Sau những tiêu đề đó đã theo bước chân của họ. Họ được yêu thích và yêu thích bởi những người chơi có giới tính, độ tuổi và văn hóa khác nhau.

Pokies truyền hình và theo chủ đề phim phổ biến nhất

Nó không dễ dàng để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi đối mặt với một nhóm trò chơi rộng lớn như vậy. Tin tốt là bạn không cần phải từ bỏ những trò chơi này chỉ vì có quá nhiều tựa game để trải qua. Chỉ cần cuộn lên và xem danh sách các trò chơi mà chúng tôi đã biên soạn.

Danh sách này có một số pokies truyền hình và phim tốt nhất và phổ biến nhất, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy ít nhất một cái mà bạn thích.

Tính năng Pokies theo chủ đề TV và phim

Như chúng tôi đã đề cập, có rất nhiều loại pokies truyền hình và truyền hình điện ảnh ngoài kia để bạn khám phá. Đương nhiên, không phải tất cả đều có cùng cốt truyện, lối chơi, đặc điểm, tính năng và giải thưởng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nhóm tất cả chúng thành một vài phần tùy thuộc vào cách họ thiết kế và những gì họ tập trung vào.

Tv và pokies theo chủ đề phim xoay quanh Thể loại giả tưởng là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại này. Họ lấy cảm hứng từ:

Để phù hợp với chủ đề, những trò chơi này nổi tiếng siêu anh hùng và nhân vật phản diện, Phù thủy nổi tiếng và Hobbits, những sinh vật kỳ diệu, Khủng longvà các nhân vật quan trọng khác.

Một lớp lớn khác của các trò chơi thuộc thể loại Pokie truyền hình và phim ảnh được thiết kế xung quanh thể loại kinh dị. Những pokies này có biểu tượng với các nhân vật chính và nhân vật phản diện kinh dị - cả siêu nhiên và con người.

ma cà rồngThì Frankenstein, Chucky, Freddy Krueger, Jason Voorhees, Michael Myers và Jack Torrance chỉ là một số nhân vật mà bạn sẽ nhận ra khi bạn chơi những trò chơi này.

Ngoài ra, còn có nhiều pokies hơn lấy cảm hứng từ các chương trình và phim khác, như:

Rất có thể bạn sẽ tìm thấy ít nhất một dựa trên hình ảnh hoặc chương trình yêu thích của bạn.

Ưu điểm và bất lợi của Pokies TV và phim

Pokies theo chủ đề TV và phim có chung rất nhiều đặc điểm. Này Tính năng, đặc điểm Đóng góp cho chất lượng và cảm giác tổng thể của các trò chơi theo những cách khác nhau. Để chứng minh rằng, chúng tôi đã liệt kê những ưu và nhược điểm của họ dưới đây.

Bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp bạn có được toàn bộ bức tranh về các trò chơi phổ biến này và quyết định xem bạn có muốn chơi chúng không.

Ưu điểm Nhược điểm
Trò chơi đóng gói hành động Không dành cho người hâm mộ của Pokies truyền thống, đơn giản
Đồ họa độ nét cao và hình ảnh nổi bật -
Cốt truyện đa dạng, giải trí
Vô số tiêu đề để lựa chọn
Các tính năng và giải thưởng sinh lợi

Sự kết luận

Pokies lấy cảm hứng từ TV và phim đại diện cho một thể loại trò chơi khổng lồ trong các sòng bạc trực tuyến của Úc. Họ có thể nhận ra, dễ dàng tìm thấy, vui vẻ và có lợi nhuận để chơi. Hầu hết các trò chơi đều có đồ họa độ phân giải cao, nhạc khí quyển và cảm giác hoài cổ tổng thể, vì vậy họ rất thích bởi một loạt người chơi.

Nếu những trò chơi này nghe có vẻ hấp dẫn với bạn, không có gì ngăn cản bạn tận hưởng chúng nữa.

Kiểm tra danh sách các pokies truyền hình và phim phổ biến nhất của chúng tôi và khám phá trò chơi sòng bạc yêu thích mới của bạn.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm