Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bài đổi thưởng top88 Pokies dự trữ trò chơi hoang dã - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Wild Game Reserve là một nhà phát triển Pokie trực tuyến đã xuất hiện trong thế giới sòng bạc trực tuyến từ năm 2012. Là một người mới đến thị trường đánh bạc trực tuyến, công ty mang đến một viễn cảnh mới mẻ cho thiết kế trò chơi đảm bảo rằng người chơi được cung cấp các tính năng thưởng mới và sáng tạo mà các tính năng Bạn không thể tìm thấy trên các trò chơi từ các nhà cung cấp khác. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 4
Lọc

Giới thiệu

Là một công ty mới hơn trong thế giới sòng bạc trực tuyến, Dự trữ trò chơi hoang dã Chỉ có một vài pokies trực tuyến trên thị trường. Hiện tại, các tựa game phổ biến nhất của công ty là:

Gourmet Ranch giàu có đã được công nhận là một trong những trò chơi độc đáo và sáng tạo nhất trong ngành hiện nay. Trong trò chơi này, không có đường lương hay cuộn. Trò chơi diễn ra trong một trang trại, nơi động vật và rau quả bật lên trong nhiều lô khác nhau.

Số lượng ‘thành phần xuất hiện trong một nhóm xác định giá trị của kết hợp chiến thắng. Khi người chơi thu thập các thành phần, họ kiếm được công thức nấu ăn mới và kích hoạt thêm tiền thưởng. Trò chơi gần giống với các trò chơi video như Farmville và Harvest Moon hơn bất kỳ Pokie nào khác - mang lại một cái gì đó hoàn toàn mới và khác biệt với thế giới sòng bạc trực tuyến.

Phân bổ

Pokies từ Wild Game Reserve được phân phối trên nền tảng Odobo, đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tìm thấy những tựa game này là một loạt các sòng bạc trực tuyến. Nhà phân phối cũng thực thi các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo pokies dự trữ trò chơi hoang dã cung cấp kết quả chơi game công bằng và cung cấp cho người chơi các công cụ đánh bạc có trách nhiệm như giới hạn chi tiêu tự áp đặt và xác minh độ tuổi.

Phát triển đa nền tảng

Tất cả các trò chơi trong danh mục đầu tư trò chơi hoang dã được phát triển bằng công nghệ HTML5. Ngôn ngữ lập trình này đảm bảo rằng người chơi có thể truy cập các trò chơi này từ tất cả các loại thiết bị di động và máy tính để bàn trên các thiết bị iOS, Android, Windows và BlackBerry.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm