Sam Arnaout lên kế hoạch cải tạo 100 triệu đô la cho sòng bạc Lasseters ở Alice Springs, AU

Thủ đô Iris là một trong những trang phục khách sạn phát triển nhanh nhất của Úc, và đó là tất cả nhờ vào Sam Arnaout.Tuy nhiên, Arnaout không có kế hoạch dừng ở đó!Anh ấy đã tiết lộ bước tiếp theo của mình - một bản sửa đổi hoàn chỉnh của một người đã mua gần đây Sòng bạc khách sạn Lasseters ở Alice Springs ở Lãnh thổ phía Bắc.Ông dự định đầu tư 100 triệu đô la để tạo ra một điểm du lịch đẳng cấp thế giới.

Công ty có trụ sở tại Sydney của ông đã chuẩn bị hoàn thành các cuộc đàm phán để mua lại Sòng bạc Alice Springs trị giá 105 triệu đô la trong tuần này.Công ty Arnaout, sẽ thực hiện một sự chuyển đổi lớn cho tài sản để nuôi dưỡng thị trường nội địa đói du lịch và được chuẩn bị khi biên giới mở.

Chương trình phát triển đề xuất của Arnaout, cũng sẽ ảnh hưởng đến các dịch vụ dân cư ở Alice Springs, vì người dân địa phương và cộng đồng khai thác thiếu chỗ ở dân cư.

Chủ sở hữu lâu năm của Lasseters Casino, nhóm Lasseters International Holdings được liệt kê ở Singapore, đã phát hành khách sạn và sòng bạc từ quyền sở hữu của mình sau khi Thủ đô Iris Có được sự chấp thuận theo quy định từ Chính phủ Lãnh thổ phía Bắc. Quá trình 7 tháng kéo dài đến ngày 8 tháng 10. Thỏa thuận này đã phong ấn vị trí Iris Capital, là một trong những nhóm tài sản và khách sạn tư nhân lớn nhất của Úc. Công ty có hơn 30 quán rượu và 20 khách sạn, bao gồm 17 khách sạn IBIS mua lại với giá 178 triệu đô la. 

Trưởng tư vấn công ty ANZ, Martin Hanrahan, khuyên Iris Capital sẽ mua hàng, bao gồm Trung tâm Hội nghị Alice Springs. Iris Capital có một kế hoạch tái thiết lớn cho khu nghỉ mát, bao gồm tái định vị tài sản.

Sam Arnaout nói rằng công ty đã đàm phán với chính phủ Lãnh thổ phía Bắc về việc tái cấp vốn tài sản. Ông nói thêm rằng ông có kế hoạch lấy kiến ​​thức 25 năm của mình từ việc tham gia vào ngành công nghiệp quán rượu và áp dụng nó vào dự án này. Anh ta cũng muốn biến sòng bạc Lasseter trở thành một trong những nắm giữ lâu dài của anh ta.

Khi nói đến phần sòng bạc của việc mua lại, Arnaout nói rằng anh ấy cũng không ngại thực hiện dự án đó. Anh ấy nói thêm rằng các quán rượu của anh ấy có Hơn 1.000 máy chơi game, có nghĩa là công ty rất thành thạo trong việc quản lý các tài sản chơi game. Đó là lý do tại sao anh ta háo hức thực hiện một dự án lớn hơn như Lasseters.

Iris Capital đã kinh doanh trong một thời gian dài, nhưng vài năm qua đã mang đến cho công ty vinh quang, nhờ một số phát triển bất động sản rất mạnh mẽ. Mặc dù công ty đang thực hiện một dự án lớn như vậy mà không có đối tác tài chính, nhưng nó đủ mạnh để tự mình thực hiện dự án. Tuy nhiên, kế hoạch sòng bạc của khách sạn Lasseters vẫn phải chịu sự chấp thuận của chính phủ.

Iris Capital có doanh thu hàng năm là 500 triệu đô la và sử dụng hơn 1.200 người trên khắp nước Úc. Trong 25 năm qua, tập đoàn đã tạo ra 3 tỷ đô la giá trị doanh nghiệp, nhờ các hoạt động phát triển và đầu tư của nó.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.