Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bài uy tín nhất hiện nay Sói vàng miễn phí: thử sói vàng pokie trong chế độ demo

Quay trở lại với thiên nhiên với Wolf Gold, một pokie khí quyển từ vở kịch thực dụng của các nhà sản xuất trò chơi sáng tạo. Lấy bối cảnh hoang dã rộng lớn của vùng đất Mỹ bản địa, nền, bản nhạc và biểu tượng có trong trò chơi miễn phí này kết hợp để mang đến một hành trình thú vị và đáng nhớ, cùng với rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng, bao gồm giải thưởng giải độc đắc đặc biệt. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sói vàng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu vàng sói

Pokie năm reel này có thể có ít biểu tượng hơn bạn đã quen, chỉ với năm hình ảnh chính của động vật quan trọng trong văn hóa dân gian người Mỹ bản địa. Ngôi sao của chương trình chắc chắn là con sói xám, cũng tăng gấp đôi là hoang dã, trong khi dàn diễn viên hỗ trợ mạnh mẽ giới thiệu một con bò đực, một con đại bàng, một con ngựa, một con mèo lớn và các chữ cái át chủ bài.

Thẻ phân tán có một hình ảnh ánh sáng tuyệt đẹp trên một đội đá cổ xưa, và giống như các biểu tượng khác, đồ họa sạch sẽ và đơn giản hơn là công nghệ cao hoặc tiên tiến. Don Tiết bị lừa; Với rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng, đây không phải là trò chơi nhẹ!

Cái gì và khi bạn thắng

Đáng trào cho một cuộc phiêu lưu tìm kiếm những con sói hoang dã ở nơi hoang dã không phải là không có rủi ro, mà là sự hồi hộp của Sói vàng Cung cấp cơ hội cho phần thưởng tài chính rộng rãi, quá. Kết hợp năm biểu tượng sói hoặc bò trên một spin trả 500 lần. Điều này giảm xuống còn 200 đến 400 cho năm trong số các biểu tượng hình ảnh khác, với các thẻ chỉ cung cấp mã thông báo 50 lần cho năm trên một cuộn.

Tất cả những thứ này dường như trả tiền đều đặn, nhưng các giải độc đắc chính đến từ hoang dã và phân tán, điều này kích hoạt các món quà như vòng quay miễn phí và vòng thưởng. 

Sói vàng

Phần thưởng thú vị tuy nhiên bạn chơi

Cho dù bạn đang chơi Wolf Gold trên máy tính để bàn hay trên thiết bị cầm tay như điện thoại di động hoặc máy tính bảng, bạn có cùng một cơ hội để giành chiến thắng cả hai trò chơi thông thường và trên Số lượng trò chơi miễn phí đáng kinh ngạc và bổ sung pokie này cung cấp. Hạ cánh ít nhất một phân tán trên các cuộn 1, 3 hoặc 5 kích hoạt một số ít vòng quay miễn phí.

Không có giới hạn về số lượng các vòng quay lại miễn phí mỗi phần thưởng cung cấp, và ở đó, cũng có một vòng thưởng trong đó ba cuộn trung tâm biến thành các biểu tượng lớn để trao cho các vòng quay miễn phí hơn nữa. Hãy chuẩn bị để ngồi lại và xem nhiều hành động diễn ra trước khi bạn có thể tiếp tục trò chơi của mình! Xem con sói đó hú như biểu tượng mặt trăng mới xuất hiện. Trong trò chơi này, nó đại diện cho rất nhiều tiền!

Kết hợp sáu lần cùng một lúc kích hoạt tính năng spin re-spin sinh lợi, trong đó tất cả các biểu tượng khác bị trục xuất và bạn quay để lấp đầy bảng bằng mặt trăng. Quản lý để có được tất cả 15 giải độc đắc lớn. Mặc dù đây là một kỳ tích rất khó khăn, nhưng có rất nhiều lần quay lại để chơi và thu lợi từ trong khi bạn cố gắng.

Sói vàng bởi Chơi thực dụng là một Pokie hấp dẫn, pha trộn đồ họa quyến rũ, đồ họa thực tế và một cốt truyện truyền thống với cơ hội cực kỳ sáng tạo để giành chiến thắng lớn. Nó hấp dẫn một lượng lớn khán giả và được thiết lập để trở thành một yêu thích lâu dài với các cựu chiến binh trò chơi, những người thích sự pha trộn giữa đổi mới và truyền thống.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.