Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bắn cá offline Frankenstein chơi miễn phí: Hãy thử Frankenstein Pokie trong chế độ Demo

Frankenstein là một pokie trực tuyến chạy bằng giải trí ròng với chủ đề điện ảnh tuyệt đẹp. Pokie 20 trả tiền này có thể được phát trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, và nó cung cấp một loạt các tính năng thưởng như các vòng quay miễn phí, số nhân và các loại hoang dã được liên kết. Không có gì lạ khi Frankenstein là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Net Entertainment. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Frankenstein

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Frankenstein
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,7%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 37500

Frankenstein Giới thiệu

Frankenstein là một Giải trí mạng Pokie trực tuyến có chủ đề phim kinh dị cổ điển. Trong Pokie trực tuyến này, người chơi sẽ ấn tượng với đồ họa, lối chơi và tiềm năng chiến thắng hào phóng.

Frankenstein trong văn học

Nếu bạn không quen thuộc với câu chuyện của Frankenstein, ban đầu nó được Mary Shelley nghĩ đến trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của cô ấy (còn được gọi là Prometheus hiện đại). Đó là về một nhà khoa học tên là Victor Frankenstein, người tạo ra một con quái vật từ các bộ phận cơ thể của con người. Nhà khoa học kinh hoàng bởi kết quả của thí nghiệm của anh ta, buộc con quái vật phải chạy trốn trong sự xấu hổ.

Nhiều năm sau, Victor gặp một con quái vật một lần nữa và phát hiện ra rằng anh ta đã trở nên rõ ràng và rất giống con người. Anh ta muốn Victor tạo ra bạn đồng hành nữ cho anh ta, nhưng hai người trở nên liên quan đến một cuộc đấu tranh quyền lực nguy hiểm và chết người. Câu chuyện đã được chuyển thể cho phim và truyền hình nhiều lần, với sự thích nghi phổ biến nhất là bộ phim năm 1931 với sự tham gia của Boris Karloff (đó là, bộ phim mà pokie trực tuyến này dựa trên).

Trò chơi bắt đầu với một cảnh cắt điện ảnh được thiết kế đẹp mắt thực sự tạo ra giai điệu cho pokie trực tuyến này. Khi trò chơi cơ bản bắt đầu, người chơi chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế tổng thể của tựa game này. Rất nhiều dựa trên bộ phim kinh dị kinh điển năm 1931, trò chơi có các nhân vật trong bộ phim bao gồm The Monster, Fritz và Tiến sĩ Frankenstein.

Nhóm thiết kế tại Net Entertainment đã thực hiện một công việc tuyệt vời là truyền tải thẩm mỹ cổ điển Hollywood trong đồ họa trò chơi.

Frankenstein

Tính năng thưởng

Trong pokie trực tuyến này, có hai loại biểu tượng hoang dã: Lightning Wild và The Fire Wild. Khi Lightning Wild xuất hiện, nó lan truyền một volt điện đến các biểu tượng liền kề trên các cuộn dây để biến chúng thành hoang dã. Lửa hoang dã cũng làm như vậy, ngoại trừ với những quả cầu lửa. Loại tính năng tiền thưởng đặc biệt này được gọi là Linked Wilds, tương đối mới đối với thị trường Pokie trực tuyến.

Cối xay gió là biểu tượng phân tán. Khi biểu tượng này xuất hiện ba lần trên guồng, trò chơi Spins miễn phí được kích hoạt trong đó tất cả các chiến thắng đều nhận được một hệ số nhân từ 2x đến 5x. Người chơi có thể kích hoạt 5 vòng quay miễn phí bổ sung với 2 phân tán hoặc 10 vòng quay miễn phí bổ sung với 3 phân tán.

Các pokies kinh dị khác từ giải trí ròng

Net Entertainment thực hiện một công việc tuyệt vời là đưa những câu chuyện kinh dị vào cuộc sống dưới dạng pokies trực tuyến. Frankenstein, người đàn ông vô hình, Dracula và sinh vật từ Black Lagoon là một số pokies chủ đề kinh dị tuyệt vời của giải trí ròng, sẽ gây ấn tượng với bất kỳ người hâm mộ phim nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.