Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bai doi thuong kiemtieu Bgaming Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Bạn có thể chưa quen thuộc với thương hiệu BGaming, nhưng nếu bạn biết pokies của mình thì bạn gần như chắc chắn đã nghe nói về công ty mẹ của mình, Softswiss.softswiss đã hoạt động từ năm 2008, ban đầu được thành lập với mục đích phát triển Phần mềm cho đấu giá trực tuyến. Nhưng bản tóm tắt ban đầu này đã nhanh chóng mở rộng sang ngành công nghiệp chơi game trực tuyến, với Softswiss bắt đầu sự phát triển của nền tảng phần mềm nội bộ của riêng mình cho các sòng bạc trực tuyến vào cuối năm 2012. Việc chuyển sang chơi game thể hiện một thách thức lớn đối với Softswiss. Nhưng nhờ vào cam kết của công ty về thiết kế sáng tạo, sử dụng các công nghệ cập nhật nhất và được hỗ trợ bởi một quyết tâm để thành công, Softswiss đã nhanh chóng đạt được danh tiếng ấn tượng với ngành công nghiệp. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 13
Lọc

Lịch sử của bgaming

Softswiss bắt đầu tạo ra các trò chơi sòng bạc trực tuyến ngoài các sản phẩm khác của nó, và đây là một cú hích lớn với các sòng bạc và với người chơi. Nhưng nó đã sớm trở nên rõ ràng rằng các trò chơi cần ưu tiên cao hơn công ty, ở dạng hiện tại, có thể cung cấp cho họ. Vì vậy, đầu năm 2018, quyết định đã được đưa ra để tạo ra BGaming.

Tất cả các trò chơi trong danh mục đầu tư của Softswiss, trước đây được liệt kê dưới biểu ngữ của Trò chơi Softswiss, đã được đổi thương hiệu, và vào tháng 2 năm 2018, BGaming đã chính thức ra mắt. Điều này cho thấy một cam kết rõ ràng về phía BGaming để chứng minh rằng họ có thể trở thành một người chơi nghiêm túc trong thế giới của Pokies thân thiện với thiết bị di động HD.

Từ những khởi đầu nhỏ, BGaming đã nhanh chóng phát triển để trở thành một người chơi nghiêm túc trong ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc trực tuyến. Hàng triệu đô la đã được đầu tư vào việc phát triển BGaming, với một nỗ lực tuyển dụng cực kỳ chủ động để khuyến khích một số tài năng hàng đầu đăng ký.

Về bgaming

Studio BGaming nằm ở Belarus, cho phép hợp tác dễ dàng với khách hàng trên khắp châu Âu và ở các nơi khác trên thế giới, bao gồm cả thị trường châu Á đang phát triển. Có một sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào việc xác định và phát triển các thị trường mới, và BGaming hoàn toàn cam kết sản xuất các trò chơi rất sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và nhập vai. Và tất cả các sản phẩm đầu ra của công ty có sẵn cho người chơi Bitcoin, cho thấy sự suy nghĩ hiện đại và hướng tới của công ty.

Mặc dù BGaming vẫn là một phần của nhóm Softswiss, công ty được điều hành hoàn toàn độc lập và khách hàng của nó không có nghĩa vụ sử dụng nền tảng chơi game Softswiss. Các trò chơi tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, cho phép chúng có trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến.

Đã thiết kế và phát triển động cơ trò chơi của riêng mình, BGaming có kế hoạch sử dụng nó cho tất cả các tựa game trong tương lai mà nó sản xuất. Rất nhiều công việc đã đảm bảo rằng công cụ trò chơi cho phép linh hoạt tối ưu với nghệ thuật trò chơi, hình ảnh động và mô hình toán học để công ty có thể sản xuất các tựa game ở cấp cao nhất của ngành.

Mặc dù vẫn còn tương đối nhỏ, nhưng BGaming đang nhắm đến mức cao và sự tập trung vào việc sử dụng tài năng hàng đầu dường như đã được đền đáp. Có một sự di chuyển ra khỏi gia công phần mềm khi đội ngũ sáng tạo kết hợp với nhau, và các đội hiện đang tập trung vào việc sản xuất các trò chơi chất lượng cao mà người chơi sẽ muốn tiếp tục quay trở lại. Chắc chắn không có gì vội vàng để sản xuất các trò chơi cùng nhau vội vã trong studio phần mềm này!

Bgaming pokies

Hiện tại, BGaming có hơn 50 trò chơi trong danh mục của mình, mặc dù nhiều trong số này có từ những ngày Softswiss. Vì vậy, có một động thái hướng tới việc phát triển nội dung mới, hiện đang trở nên dễ dàng hơn khi BGaming đã tách khỏi công ty mẹ của nó.
 
 Nhưng sự nhấn mạnh vẫn là chất lượng của các trò chơi được sản xuất chứ không phải là số lượng. BGaming hiểu rằng khách hàng đang tìm kiếm các trò chơi để tăng cường danh mục đầu tư của họ. Trong khi đó, các game thủ và người hâm mộ Pokie luôn săn lùng các trò chơi mà họ có thể tham gia theo những cách mới và thú vị. Và một trong những cách mà Bgaming đạt được điều này là thông qua việc sử dụng âm nhạc phù hợp - một điều cho phép nhiều trò chơi Pokie thất vọng!

Và công ty cũng nhận ra rằng người chơi Pokie thời hiện đại luôn tìm kiếm giá trị gia tăng với trò chơi của họ. Các trò chơi thưởng, trò chơi phụ và cơ hội bổ sung để giành giải thưởng tất cả các trợ giúp để giữ cho người chơi quay trở lại nhiều hơn, vì vậy có tính năng cao trong các pokies bgaming. Hầu hết các trò chơi Pokie đều cung cấp một vòng thưởng miễn phí, và nhà phần mềm thích bao gồm các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt và số nhân lên mức độ hồi hộp của một vài bậc. Nhiều trò chơi của họ cũng bao gồm một tính năng đánh bạc cực kỳ nổi tiếng, được đánh giá cao bởi những người chơi có rủi ro cao, cao, những người đang theo đuổi chiến thắng lớn. Gamble cho phép bạn mạo hiểm mọi chiến thắng, cho phép bạn cố gắng nhân đôi nó, hoặc thậm chí tăng gấp bốn lần, hoặc mất hoàn toàn.

Một trong những trò chơi Pokie sáng tạo nhất của BGaming cho đến nay là Johnny the Octopus được đánh giá cao, có cơ chế cuộn bất thường cùng với đồ họa 3D đặc biệt. Và hai trong số các tựa game mới nhất của nó, Aztec Magic Deluxe và Platinum Lightning Deluxe, là những bản cập nhật hoàn toàn mới của các pokies mềm được thiết lập từ lâu.

BGAMING và sự công bằng có thể chứng minh

Một trong những đổi mới đáng tự hào nhất của BGaming là ‘sự công bằng có thể chứng minh được. Đây là một thuật toán được chế tạo cẩn thận được sử dụng để phân tích trò chơi và xác minh rằng nó hoàn toàn công bằng. Thuật toán BGaming đã dựa trên các phương pháp mật mã để đảm bảo kết quả ngẫu nhiên hoàn toàn mỗi khi chơi trò chơi. Điều này đảm bảo rằng giá trị của một người chơi Cá cược có thể ảnh hưởng đến kết quả của một trò chơi và nó cũng đảm bảo rằng người chơi có thể dự đoán kết quả.

Thuật toán ‘có thể chứng minh được đặc biệt quan trọng trong việc giúp thiết lập trái phiếu niềm tin giữa các game thủ và các nhà khai thác trò chơi. Biết rằng một trò chơi là hoàn toàn ngẫu nhiên, và do đó hoàn toàn công bằng và hợp pháp, đi một chặng đường dài hướng tới việc thiết lập mối quan hệ lâu dài - và do đó có giá trị cao với các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến.

Bgaming và pokies bitcoin

Softswiss đã nhanh chóng nhìn thấy những cơ hội mà cuộc cách mạng bitcoin và tiền điện tử được cung cấp. Trên thực tế, một số nhà bình luận trong ngành tin rằng đó là công ty sử dụng sớm công nghệ bitcoin đã bảo đảm thành công nhanh chóng của nó trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến.

Cryptocurrency vẫn còn trong những ngày đầu, nhưng số lượng người chơi ngày càng tăng đang chọn sử dụng tùy chọn thanh toán này. Và với chứng nhận từ ITechlabs để chứng minh độ tin cậy của công ty với tiền điện tử, những người chơi thích sử dụng Bitcoin có thể được đảm bảo về trải nghiệm an toàn.

 

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm