Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bai yo88 Vàng của RA chơi miễn phí: Hãy thử Gold of Ra Pokie ở chế độ Demo

Gameart làm điều đó một lần nữa với Gold of Ra A khe với năm cuộn và 25 đường lương. Các biểu tượng theo chủ đề cổ điển bao gồm các đền thờ hình chóp và mặt nạ tử thần của King Tut. Các tính năng rất nhiều và bao gồm một trò chơi miễn phí mini và rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn với mỗi lần quay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vàng của Ra

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vàng của Ra
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 13
  • Chiến thắng hàng đầu 125

Vàng giới thiệu RA

Vàng của Ra là một pokie trực tuyến xuất sắc từ nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng thế giới Trò chơi. Với chủ đề Ai Cập tuyệt vời và rất nhiều tính năng bổ sung để giữ cho bạn giải trí, thật dễ dàng để biết lý do tại sao Pokie này đã chứng tỏ là một trong những điều phổ biến và thú vị nhất trên thị trường. Có rất nhiều kho báu cho những người trong số các bạn sẵn sàng đi du lịch ngược thời gian Ai Cập cổ đại và cạnh tranh với thần mặt trời, Ra.

Với màu sắc rực rỡ và niềm vui có nhịp độ nhanh, đây là một Pokies miễn phí Trò chơi chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ ở khắp mọi nơi và sẽ cung cấp cho bạn những giờ vui vẻ và giải trí vô hạn. Với các phiên bản máy tính để bàn và điện thoại di động có sẵn, đây là một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai sẽ thu hút bạn hơn bao giờ vào một nền văn minh cổ đại và các thần thoại hấp dẫn của nó.

Chủ đề Ai Cập

Ra - Thần mặt trời của Mặt trời - là một trong những nhân vật quan trọng nhất ở Ai Cập cổ đại, và bản thân mặt trời thường được coi là con mắt cháy bỏng cảnh giác Ra, khảo sát vương quốc sa mạc của mình. Người Ai Cập tin rằng mặt trời đại diện cho sự ấm áp, ánh sáng, tăng trưởng và đổi mới, và vì lý do đó, Ra là một trong những người được tôn thờ rộng rãi và đáng sợ nhất đối với các vị thần của họ, người cai trị đĩa mặt trời và tất cả đều bên dưới nó.

Lấy Ai Cập cổ đại làm chủ đề trung tâm của nó, Gold of Ra là một trò chơi lấp lánh gợi lên những kho báu phong phú, đốt cháy cát và nước chảy uể oải của đồng bằng sông Nile. Các biểu tượng bao gồm các mặt nạ tử thần của Pharaoh, Nhân sư bí ẩn, xác ướp băng đáng sợ, Scarabs, Kim tự tháp và, tất nhiên, chính vị thần đầu chim ưng.

Với màu sắc rực rỡ, hình minh họa thực tế và nhạc phim tuyệt vời, đây là một pokie trực tuyến thực sự kéo bạn vào thế giới của người Ai Cập cổ đại - một thế giới đã ám ảnh và mê hoặc các nhà khảo cổ học và học giả trong hàng trăm và hàng trăm năm.

Vàng của Ra

Định dạng

Gold of Ra là một pokie năm rưỡi, hai mươi lăm payline với một vài điều bất ngờ được thêm vào trên đường đi. Có các vòng quay miễn phí, các biểu tượng hoang dã và phân tán để thêm vào cuộc phiêu lưu thú vị và một vòng thưởng được thiết kế để thách thức ngay cả những người chơi Pokie có kỹ năng nhất.

Đây là một trò chơi với cơ hội thực tế để giành được phần thưởng lớn, vì vậy nếu bạn thực hiện sự kiên nhẫn và kỹ năng của bạn, bạn có thể đánh giải độc đắc và mang về nhà một số kho báu của Ai Cập lấp lánh của riêng bạn!

Tải xuống và chơi ngay hôm nay

Phiên bản máy tính để bàn của Gold of Ra là hoàn hảo, với đồ họa tinh tế và một chủ đề hấp dẫn đưa bạn đến thế giới cổ đại. Bây giờ Gameart cũng đã phát hành một phiên bản di động và máy tính bảng cũng rất ly kỳ và thú vị khi chơi. Phiên bản di động được điều chỉnh hoàn hảo cho điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh, Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục nhiệm vụ của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn, theo dõi kho báu của Pharaoh khi đang di chuyển!

Đây là một pokie phải chơi cho bất cứ ai nghĩ rằng họ có kỹ năng để giải quyết vị thần mặt trời đáng sợ, vì vậy hãy tải xuống ngày hôm nay và kho báu của Ai Cập cũng có thể ở trong tầm tay bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.