Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bai zowin Cinderella chơi miễn phí: Hãy thử Cinderella Pokie ở chế độ demo

Bước vào bên trong một thế giới truyện cổ tích với Cinderella, một trò chơi Pokies trực tuyến tuyệt đẹp mà dựa trên câu chuyện kỳ ​​diệu này. Được tạo ra bởi Red Tiger Games, Cinderella có thể được thưởng thức trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể sống câu chuyện về những người cha mẹ xấu xí, bà tiên đỡ đầu và người giúp việc phục vụ mất đi chiếc dép và trái tim cô ấy cho Hoàng tử quyến rũ, lúc rảnh rỗi. . Ngay từ khi bạn bắt đầu chơi trò chơi Pokies miễn phí này, bạn sẽ được nhắc nhở về câu chuyện luôn làm bạn mất hơi thở. Các hoạt hình tuyệt đẹp, dàn nhân vật quen thuộc và nhiều vòng thưởng thêm vào sự hấp dẫn của trò chơi, cũng như nhạc phim mê hoặc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cô bé Lọ Lem

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cô bé Lọ Lem
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 95,35%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 25.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 800

Cinderella Giới thiệu

Trò chơi bắt đầu với Cô bé Lọ Lem Vẫy một cây đũa phép để lộ các cuộn phim chứa trong một cuốn truyện trong bối cảnh của một cỗ xe màu phong phú. Đây Trò chơi Pokies miễn phí Tính năng 5 cuộn và chiến thắng đòi hỏi bạn phải xếp hàng các mẫu biểu tượng từ trái sang phải để giành chiến thắng. Tất cả các chiến thắng được thanh toán cho sự kết hợp cao nhất và Pay có thể nêu rõ những gì mỗi người có giá trị.

Biểu tượng pokies quyến rũ

Trò chơi giàu đồ họa này có các cuộn chứa đầy các biểu tượng trực tiếp từ câu chuyện. Có một chiếc dép thủy tinh, một quả bí ngô, một chiếc đồng hồ bỏ túi, cây đũa thần và một lời mời đến quả bóng. Dép nằm trên một chiếc đệm nhung là hoang dã và khi bạn hạ cánh một trong những biểu tượng này ở bất cứ đâu trên reels, một con đường hoang dã sẽ xuất hiện, biến tất cả các biểu tượng trong những biểu tượng của nó thành những chiến thắng có khả năng chiến thắng.

Tạo thành các biểu tượng giá trị thấp hơn của trò chơi là một lựa chọn các biểu tượng chơi bài, và các thuổng, kim cương, câu lạc bộ và trái tim có màu sắc rực rỡ đều tham dự, tất cả đều tham dự, 

Cô bé Lọ Lem

Tính năng Tiền thưởng Tale Fairy

Một phần của những gì làm cho Trò chơi Red Tiger'Cinderella như một pokie lôi cuốn là nhiều tính năng thưởng, nhiều trong số đó được kích hoạt ngẫu nhiên. Đối với người mới bắt đầu, tính năng spin vận chuyển được kích hoạt hoàn toàn một cách ngẫu nhiên, và khi đó, một cỗ xe chạy trên màn hình để lại một dấu hiệu của các biểu tượng mới phía sau nó. Những biểu tượng này sẽ dẫn đến một chiến thắng ngay lập tức khi chúng thay đổi các biểu tượng không chiến thắng thành các biểu tượng chiến thắng.

Sau đó, có hai Các tính năng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba biểu tượng lâu đài ở bất cứ đâu trên guồng, hoặc bởi ba biểu tượng Lọ Lem xuất hiện cùng một lúc. Bạn sẽ được trao tặng ba vòng quay miễn phí bất cứ khi nào bạn giành được một trong hai điều này, và phần thưởng phong phú mà họ mang lại luôn luôn được chào đón. Như một phần thưởng bổ sung, cũng có một cuộc đình công đồng hồ, và mẹ đỡ đầu, cả hai đều làm tăng tiềm năng chiến thắng của bạn.

Khi đồng hồ tấn công vào nửa đêm, các cuộn phim sẽ tua lại, khiến bạn có một sự kết hợp chiến thắng, và khi bà tiên đỡ đầu xuất hiện, cô ấy sẽ vẫy đũa phép và một bộ biểu tượng chiến thắng sẽ xuất hiện. Cuối cùng, nếu bạn hạ cánh ba trong số các biểu tượng cuộn hoàng gia ở bất cứ đâu trên các cuộn phim, bạn sẽ được chọn từ một trò chơi trên màn hình thứ hai, nơi Big thắng đang chờ đợi.

Hoàn hảo để chơi trên máy tính để bàn, di động hoặc máy tính bảng, Cinderella là một trò chơi Pokies trực tuyến đầy mê hoặc mà chắc chắn sẽ khiến mọi người hâm mộ truyện cổ tích!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.