Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game bida miễn phí Spinata grande play miễn phí: thử spinata grande pokie trong chế độ demo

Spinata Grande là một pokie trực tuyến từ Net Entertainment có chủ đề Fiesta sôi động của Mexico. Người chơi sẽ được hồi hộp bởi các biểu tượng khổng lồ, mang đến tiềm năng chiến thắng cực kỳ hào phóng. Phần tốt nhất là - bạn có thể chơi nó từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Spinata Grande

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Spinata Grande
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,84.%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 40
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,20
 • Cá cược tối đa 200
 • Chiến thắng hàng đầu 3000

Spinata Grande Giới thiệu

Spinata Grande là một Giải trí mạng Pokie trực tuyến cực kỳ phổ biến trong số những người đánh bóng. Trò chơi có một chủ đề hấp dẫn, đồ họa sáng và các tính năng thưởng rất độc đáo. Như vậy, bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong trò chơi và cổ vũ sau mỗi lần chiến thắng.

Chủ đề lễ hội

Net Entertainment từ Spinata Grande có chủ đề Fiesta Mexico sôi động. Kiểu chủ đề này cực kỳ phổ biến đối với các nhà phát triển Pokie trực tuyến, bởi vì nó là nền tảng hoàn hảo cho màu sắc tươi sáng, tính năng độc đáo và lối chơi thú vị. Spinata Grande cung cấp tất cả các đặc quyền này, và nhiều hơn nữa.

Tất cả các biểu tượng hình ảnh trong spinata grande là các loại pinatas khác nhau. Chúng là những nhân vật dễ thương và đầy màu sắc, như bò đực, lừa, cá và vẹt. Ngay cả 10 - một biểu tượng poker cũng có màu sắc rực rỡ, và chúng trở thành hoạt hình với confetti và pháo hoa mỗi khi chiến thắng xảy ra. Ngoài việc vui vẻ và sôi động, mỗi biểu tượng cung cấp các khoản thanh toán hào phóng của riêng mình. Ví dụ, các giải thưởng sau đây được cung cấp cho các chiến thắng năm không một trong những:

 • Bull: 300 đồng tiền
 • Donkey: 200 đồng tiền
 • Vẹt: 100 đồng xu
 • Cá: 60 đồng xu

Spinata Grande

RTP của spinata grande là gì?

Spinata Grande từ Netent có RTP là 96,84%. Con số này cho phép người chơi biết, trung bình, trò chơi được trả bao nhiêu tiền như là giải thưởng cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Điều này có nghĩa là Spinata Grande là một trò chơi biến động cao hơn, giải thưởng giải thưởng thường xuyên hơn bạn sẽ trải nghiệm trong Pokie trực tuyến trung bình.

Mặc dù họ có xu hướng là giải thưởng nhỏ hơn, chắc chắn có nhiều hơn trong số họ, tạo nên trải nghiệm chơi game thú vị. Tính năng thưởng Spinata Grande cũng là một trong những pokies trực tuyến đầu tiên giới thiệu các biểu tượng khổng lồ. Mỗi pinatas có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng duy nhất chiếm một vị trí hoặc chúng có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng khổng lồ chiếm không gian rộng hơn nhiều.

Những biểu tượng này trải dài trên một khu vực 3x3 trên cuộn để giúp tăng tiềm năng chiến thắng của người chơi. Chúng xảy ra khá thường xuyên, vì vậy hầu hết mọi vòng quay khác sẽ có một biểu tượng khổng lồ trong các cuộn.

Nếu bạn đủ may mắn, bạn sẽ kích hoạt biểu tượng phần thưởng khổng lồ, đó là một máy đánh bạc mặc một sombrero. Khi điều này xảy ra, một máy đánh bạc nhỏ sẽ xuất hiện trên các cuộn. Nó sẽ quay để tiết lộ một số đồng tiền vàng, bạc và đồng. Tiền vàng có giá trị 80 tín chỉ, đồng tiền bạc trị giá 40 tín chỉ và đồng tiền có giá trị 20 tín chỉ. Pinatas hình thành công cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi mini-slot.

Nếu có ba, thì vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Người chơi sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí, với một lần quay miễn phí bổ sung cho mỗi biểu tượng quay thêm xuất hiện trong vòng này. Biểu tượng hoang dã khổng lồ cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi Spins miễn phí, tăng thêm cơ hội của người chơi để đạt được giải thưởng tiền mặt cực kỳ hào phóng.

Không thiếu sự phấn khích khi chơi pokies trực tuyến spinata grande từ giải trí ròng. Pokie trực tuyến tuyệt vời này đảm bảo rằng người chơi luôn được giải trí trong khi quay các cuộn. Giữa các biểu tượng hoang dã, các biểu tượng mini-slot và khổng lồ, luôn có một điều gì đó thú vị đang diễn ra trong spinata grande.

Nhiều pokies giải trí mạng hơn

Nếu bạn thích trò chơi này, bạn sẽ thích các tựa game giải trí khác như Công viên Phía Nam và reel vội vàng. Tại Pokies 4 U trực tuyến, chúng tôi cung cấp hoàn toàn các tựa game này miễn phí. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra bộ sưu tập đầy đủ các pokies giải trí mạng miễn phí của chúng tôi ở đây.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.