Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game công viên khủng long Bữa tiệc khiêu vũ chơi miễn phí: thử bữa tiệc khiêu vũ pokie trong chế độ demo

Tiệc khiêu vũ là một cách 243 để giành được Pokie từ Play thực dụng với chủ đề Disco sáng Neon. Điểm nổi bật ở đây là vòng quay miễn phí số nhân tiến bộ với số nhân lên tới 30 lần và 60 vòng quay miễn phí được cung cấp. Dance Party là một trò chơi biến động cao với RTP là 96,5%. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tiệc khiêu vũ

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tiệc khiêu vũ
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 36450

Chủ đề tiệc khiêu vũ

Pokie sáng neon này pha trộn các biểu tượng máy quả truyền thống với DJ và một viên kim cương rực rỡ để tạo ấn tượng hình ảnh năng động trong trò chơi 5x3 này. Chơi thực dụng pokies miễn phí Thường có thẩm mỹ thị giác mạnh mẽ mặc dù đồ họa ở đây có một chút tĩnh. Tương tự như vậy, âm thanh có nhiều dây giày hơn Nu Rave nhưng nhạc nền Electronica đủ thú vị mặc dù nó không giúp bạn đứng trên đôi chân của bạn.

Ấn tượng đầu tiên của bữa tiệc khiêu vũ

Bữa tiệc khiêu vũ trông đủ mát mẻ nhưng không tạo ra sự phấn khích mà bạn nhận được từ những pokies neon tốt nhất. Bữa tiệc khiêu vũ này hơi quá thoải mái vì lợi ích của riêng mình và bạn sẽ được quay vòng thông qua tài khoản của mình để theo đuổi vòng thưởng tiềm năng cao.

Tiệc khiêu vũ

Cách chơi pokies tiệc khiêu vũ

Pokies chơi thực dụng cung cấp cho người chơi một loạt các giá trị đặt cược, cho phép bạn đặt mức đặt cược từ 1 đến 10 và cổ phần từ 0,01 đến 0,50 cho các giá trị spin từ 0,20 đến 200,00 mỗi trò chơi. Pokies từ nhà phát triển này có một cái nhìn và cảm nhận được xác định, vì vậy nếu bạn đã là một người hâm mộ, bạn sẽ biết bạn kiểm soát cài đặt trò chơi từ các biểu tượng cộng và trừ và tiện ích autoplay được đặt xung quanh nút quay. Kiểm tra thông tin Paytable cho pokie này trước khi bạn chơi và chọn tối đa 100 autospin để bạn có thể làm lạnh.

Quy tắc tiệc khiêu vũ

- Tất cả các biểu tượng phải trả từ trái sang phải bất cứ nơi nào chúng hạ cánh trên các cuộn liền kề
- Tất cả các chiến thắng đều được trả từ cuộn ngoài cùng bên trái
- Chỉ có chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi combo chiến thắng
- Tất cả các chiến thắng đều được nhân với đặt cược cơ sở
- Trục trặc khoảng trống tất cả các khoản thanh toán và chơi

Bữa tiệc khiêu vũ Paytable

Có tám biểu tượng Paytable và hai biểu tượng đặc biệt để tìm kiếm trong Pokie này. Biểu tượng trả lương cao nhất là DJ neon, người trả một hệ số nhân 7,5 lần cho 5 loại. Để tối đa hóa cơ hội của bạn để tạo ra các combo có giá trị cao để xem logo trò chơi hoang dã. Điều này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ kim cương và chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 và 5.

RTP của bữa tiệc khiêu vũ là gì?

Bữa tiệc khiêu vũ có RTP trên trung bình là 96,5%, đại diện cho xác suất thống kê dài hạn của việc chuyển đổi khoản thanh toán tín dụng 96,5 trên mỗi 100 lần đặt cược. Bạn không có khả năng sao chép tần số này, vì vậy hãy coi con số này như một hướng dẫn cho những gì về mặt lý thuyết là về mặt lý thuyết có thể từ pokie này.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại bữa tiệc khiêu vũ Pokie

Không giống như Pokies dựa trên Payline, bất kỳ cách nào trả tiền cho cơ chế tạo ra 243 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay - đó là số lượng biểu tượng trên reels x số lượng cuộn và về mặt lý thuyết cung cấp nhiều cơ hội chiến thắng hơn cho người chơi vì các biểu tượng có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên các cuộn liền kề.

Tính năng thưởng Pokie của bữa tiệc khiêu vũ

Nơi mà bữa tiệc khiêu vũ thực sự tỏa sáng là trong các tính năng thưởng. Chỉ có thể có một nhưng hạ cánh 5 hoặc nhiều hơn những viên kim cương lấp lánh và bạn có thể đang trên đường đến số nhân 30 lần và lên đến 60 vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí số nhân tiến bộ: Hit ít nhất 5 viên kim cương để kích hoạt tính năng này. Bạn sẽ được trao một hệ số nhân bắt đầu dựa trên số lượng kim cương trong chế độ xem và mặc dù bạn có thể vượt quá 30 lần, bạn sẽ đến đó nhanh hơn nhiều nếu bạn bắt đầu với giá trị số nhân cao hơn:

- 5 viên kim cương = 1x
- 6 viên kim cương = 2x
- 7 kim cương = 3x

Bạn sẽ bắt đầu với 15 vòng quay miễn phí và hệ số nhân tăng 1x, 2x hoặc 3x sau mỗi lần quay, thắng hoặc thua. Land 5 phân tán nữa trong các vòng quay miễn phí để thu hồi 15 vòng quay miễn phí khác lên đến tối đa 60 vòng quay miễn phí.

Nếu tổng số chiến thắng của bạn sau khi phần thưởng Spins miễn phí nhỏ hơn 10 lần cược đã kích hoạt các vòng quay, bạn sẽ được trao một số nhân đặt cược 10 lần tự động.

Giành chiến thắng hàng đầu của bữa tiệc khiêu vũ

Play Play nói rằng chiến thắng hàng đầu có sẵn trong bữa tiệc khiêu vũ là 36.450 lần cổ phần của bạn. Điều này có thể đạt được bằng cách đạt được số nhân 30 lần và đóng gói các cuộn phim với biểu tượng DJ và hoang dã trả tiền cao nhưng tỷ lệ hạ cánh giải thưởng cao nhất này là rất hiếm.

Pokies tiệc khiêu vũ trên thiết bị di động và máy tính bảng

Trò chơi thực dụng là một trong những nhà cung cấp nội dung sòng bạc lớn nhất trên thế giới, vì vậy họ có ý nghĩa rằng họ tối ưu hóa các trò chơi của họ sẽ được chơi trên tất cả các nền tảng và thiết bị hoạt động chính. Pokie HTML5 này chỉ ở nhà trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn cho dù nó được cung cấp bởi Apple iOS hoặc Android.

Đánh giá pokie của bữa tiệc khiêu vũ

Bữa tiệc khiêu vũ là một nỗ lực vững chắc khác từ chơi thực dụng. Các âm thanh và hình ảnh có thể không thiết lập các xung đua nhưng vòng nhân tiến triển với số nhân lên tới 30 lần được cung cấp. Nhưng hãy cẩn thận, pokie rất dễ bay hơi này có thể nổ tung thông qua ngân hàng của bạn trước khi bạn đến bất cứ nơi nào gần giải thưởng cao nhất 36.450 lần cổ phần của bạn.

Nếu bạn muốn có thêm hành động tiền thưởng và truy cập vào năm giải độc đắc tiến bộ, thì nó đáng để tìm kiếm Aristocrat. Flash Dance Pokie, một trò chơi theo chủ đề khiêu vũ khác với một số động tác rất trơn tru.

 

Câu hỏi thường gặp về bữa tiệc khiêu vũ

RTP của bữa tiệc khiêu vũ là gì? RTP của bữa tiệc khiêu vũ là 96,5%.
Bữa tiệc khiêu vũ biến động như thế nào? Đây là một pokie biến động cao.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trong bữa tiệc khiêu vũ là gì? Chiến thắng lớn nhất có sẵn là 36.450x cổ phần của bạn.
Bao lâu thì pokie của bữa tiệc khiêu vũ thanh toán? Đây là một pokie biến động cao, trung bình ít hơn là ít thường xuyên hơn nhưng cơ hội đạt được những chiến thắng lớn trong khoảng thời gian ngắn hơn cao hơn.
Làm thế nào để phần thưởng làm việc trong bữa tiệc khiêu vũ? Nhấn 5 ký hiệu phân tán kim cương trở lên ở bất cứ đâu trong tầm nhìn để kích hoạt 15 vòng quay miễn phí với số nhân tiến triển lên đến 30 lần. Các vòng quay có thể được thu hồi lên tới 60 trò chơi và bạn càng có nhiều phân tán mà bạn hạ cánh, mức tăng nhân càng cao sau mỗi lần quay.
Tôi có thể chơi bữa tiệc khiêu vũ miễn phí không? Có bạn có thể, tại Pokies 4U trực tuyến. Bạn đã giành chiến thắng để thực hiện một khoản tiền gửi để thưởng thức các pokies chơi demo tốt nhất trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.
Bữa tiệc khiêu vũ có hợp pháp không? Trò chơi thực dụng là một trong những nhà phát triển phần mềm sòng bạc lớn nhất thế giới và được MGA cấp phép và điều chỉnh đầy đủ. RNGS thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo mỗi trò chơi hoàn toàn ngẫu nhiên và công bằng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.