Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game cốt truyện hay cho pc Moon Warriors Chơi miễn phí: Hãy thử Moon Warriors Pokie trong chế độ demo

Nó là những chiến binh mặt trăng ánh sáng so với các chiến binh mặt trăng tối trong trò chơi này được tạo ra bởi High 5. Nếu bạn chiến đấu vì ánh sáng, Nữ hoàng ánh sáng có thể thưởng cho bạn vượt ra ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của bạn.Với các khoản thanh toán lớn và nhiều tính năng thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí, bạn đã giành được tâm trí của bạn trong cuộc chiến chống lại bóng tối. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chiến binh Mặt trăng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Chiến binh Mặt trăng
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về Chiến binh Mặt trăng

Chiến binh Mặt trăng là một trò chơi thú vị và hấp dẫn từ Cao 5 Điều đó cho bạn cơ hội để giành giải thưởng tiền mặt thực sự. Chơi pokie này miễn phí, và nếu bạn thích nó thì bạn có thể muốn thử 5 tựa game cao khác như Nữ thần vàngThì Vương quốc pha lê, hoặc một trong những Hàng ngàn pokies miễn phí khác mà chúng tôi có ở đây trong danh mục trực tuyến của chúng tôi!

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới kỳ lạ và bí ẩn, nơi các Chiến binh Mặt trăng Ánh sáng phải cạnh tranh với các Chiến binh Mặt trăng tối tà ác cho sức mạnh của Mặt trăng. Câu chuyện đằng sau trò chơi là các Chiến binh Mặt trăng Ánh sáng đã phải chịu đựng do các trận chiến trước đó và người cai trị của họ - Nữ hoàng ánh sáng - đang tìm kiếm những chiến binh mới có thể giúp cô chiến thắng trong trận chiến chống lại các Chiến binh Mặt trăng tối.

Nếu bạn giúp cô ấy trong nhiệm vụ của mình, cô ấy sẽ thưởng cho bạn các giải thưởng tiền mặt và các tính năng thưởng.

Moon Warriors có một bố cục khác với hầu hết các pokies, với các cuộn được sắp xếp theo một mô hình kim cương khác thường. Mặc dù có năm cuộn, như tiêu chuẩn, các cuộn không có cùng số lượng ký hiệu. Hai cuộn ngoài cùng có ba biểu tượng, cuộn thứ hai từ mỗi cạnh có bốn và cuộn trung tâm có năm biểu tượng.

Cung cấp 720 cách đáng kinh ngạc để giành chiến thắng, Moon Warriors mang tính giải trí vô tận và thú vị để chơi. Các nhân vật bạn sẽ gặp bao gồm các chiến binh hung dữ và nữ hoàng bí ẩn, và bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn trên các cuộn phim.

Chơi các chiến binh mặt trăng

Mặc dù trò chơi tự hào có 720 cách để giành chiến thắng, nhưng chi phí của bất kỳ spin nào thực sự là 50 tín chỉ; Do đó, đừng lo lắng rằng bạn phải đặt cược 720 tiền! Bạn có thể thay đổi giá trị của các khoản tín dụng phù hợp với tùy chọn của bạn - chỉ cần sử dụng các mũi tên lên và xuống được hiển thị cùng với cửa sổ BET. Bạn sẽ thấy kích thước tiền xu của bạn điều chỉnh cho phù hợp.

Như với rất nhiều pokies, có một tính năng chơi tự động tiện dụng cho phép bạn quyết định có bao nhiêu trò chơi bạn muốn tự động thiết lập hành động. Chọn tính năng Auto Play có nghĩa là bạn có thể chỉ cần ngồi và xem các cuộn quay và hy vọng cho bạn một số giải thưởng tiền mặt! Ngoài ra còn có một nút phát lại cho phép bạn phát lại bất kỳ vòng quay nào bạn muốn xem lại.

Chiến binh Mặt trăng

Các tính năng đặc biệt và tiền thưởng

Một trong những tính năng chính của trò chơi là 720 cách chiến thắng ấn tượng của nó, cung cấp cho bạn các combo chiến thắng gần như vô tận. Cũng có một Vòng quay miễn phí tính năng mà bạn sẽ kích hoạt nếu bạn hạ cánh năm Biểu tượng tiền thưởng trên năm cuộn ở bất kỳ vị trí. Xem ra cho biểu tượng phân tán, có thể thưởng cho bạn một chiến thắng tiền mặt ngay lập tức.

Nếu bạn đủ may mắn để đạt được ba biểu tượng phân tán trên bất kỳ cuộn nào và ở bất kỳ vị trí nào, bạn sẽ ngay lập tức giành được tổng số đặt cược của bạn. Đất bốn phân tán và bạn sẽ được thưởng gấp 10 lần đặt cược của bạn; Land Five và bạn sẽ giành chiến thắng đáng kinh ngạc 50 lần đặt cược của bạn. Cuối cùng, có tính năng Lunar Wilds. Biểu tượng thẻ hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trò chơi tiêu chuẩn nào, ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng và có thể xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.