Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game cờ vua hình người 2 người Konami Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Konami là một trong những nhà sản xuất khe trên đất liền phổ biến nhất ở Úc trong nhiều năm-chúng tôi xem xét các trò chơi hay nhất của họ và có sẵn để chơi miễn phí. Konami là một trong những để theo dõi trong không gian chơi game trực tuyến-họ hứa sẽ là một ngày là một người chơi lớn. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 23
Lọc

Giới thiệu

Cánh tay game Konami sườn có trụ sở tại Úc và họ đã đưa thế giới chơi game vào cơn bão sau khi đưa ra từ một nhà phát triển giải trí đến một nhà sản xuất máy đánh bạc. Công ty được thành lập vào năm 1973 bởi ông Kagemasa Kozuki và cánh tay chơi game Konami Australia Pty Ltd được thành lập vào năm 1996 và hiện xuất khẩu các máy đánh bạc trên đất liền sang những nơi xa xôi như New Zealand và Hàn Quốc.

Bạn sẽ nhận ra một số tiêu đề như Diamond Diamond, Chili, Chili Fire, Trung Quốc, bờ biển, Móng rồng Và tìm kiếm sự giàu có từ các sòng bạc địa phương của bạn - vẫn còn phải xem liệu Konami có gặp khó khăn trong không gian chơi game trực tuyến hay không - có lẽ là thử nghiệm lớn nhất về kim loại của họ khi đánh bạc trực tuyến được quy định ở Úc.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm