Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game chơi 2 người online EGT Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Ban đầu được thành lập tại Bulgaria vào năm 2002, Euro Games Technology vẫn duy trì trụ sở tại quốc gia châu Âu. Thường được gọi là EGT, công ty chơi game nổi tiếng để phát triển, sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 47
Lọc

Giới thiệu

Trong hơn một thập kỷ, EGT là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp game toàn cầu. Vào cuối năm 2008, EGT đã chuyển đến một văn phòng mới sử dụng 830 nhân viên để tập trung các hoạt động của họ và tận dụng tối đa sự gia nhập của Bulgaria vào thị trường chung EU.

Nhờ thành công thương mại này, bạn có thể gặp phải một số pokies video của họ trong các sòng bạc trong thế giới thực khi bạn ở một trong nhiều trang web chơi game trực tuyến ngoài kia.

EGT nổi tiếng với các pokies xuất chi cao, nhưng cũng tự hào có một danh mục đầu tư của các hệ thống giải độc đắc sáng tạo, pokies cổ điển và video và thậm chí các trò chơi trên bàn như roulette, blackjack và poker. Các hệ thống chơi game này đang hoạt động tại hơn 65 quốc gia trên thế giới, bao gồm các lục địa châu Á, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

EGT gần đây nhất đã công bố ra mắt sản phẩm tại Panama, Nam Phi và Caribbean, với nhiều đột phá điểm đến hơn trong đường ống.

Khả năng tương thích trên nhiều thiết bị

Công ty có vẻ sẽ phát triển theo cấp số nhân khi nó mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình, thậm chí phân nhánh vào thị trường chơi game di động với nhiều pokies của họ được cung cấp trong HTML5 cũng như Flash, cho phép người chơi bị mắc kẹt mà không cần tải xuống bất cứ thứ gì.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi tất cả các mục yêu thích của bạn từ EGT trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích, từ Android và iOS đến Mac OS và Windows-không ai cần bỏ lỡ.

Cũng như hỗ trợ cho các thiết bị di động, EGT cũng đã rút hết tất cả các điểm dừng để đóng gói các pokies của họ với các tính năng thú vị, hiệu suất tuyệt vời và đồ họa hấp dẫn, tất cả được kết thúc bên trong một kiến ​​trúc chơi game đáp ứng, trực quan và tải nhanh.

Nhờ điều này, bạn không nên nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào cho dù bạn chơi thiết bị nào. Thay vào đó, bạn sẽ được đối xử với cùng một trải nghiệm ly kỳ có tầm cỡ cao cho dù bạn chơi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động hay máy tính bảng.

Đổi mới, phần thưởng và tiền thưởng

EGT tự hào hiển thị kết quả của những đổi mới kỹ thuật của họ trong thế giới của các pokies trực tuyến tại một số triển lãm công nghiệp trò chơi nổi bật nhất thế giới, bao gồm Ice London, G2E Las Vegas, BEEGO SHOPO, GEB Serbia, Ela Mexico, Gamexpo Hungary, Sagse Argentina và Fadja Colombia.

Cung cấp các trò chơi của EGT là nổi tiếng với mức độ chất lượng và độ tin cậy cao. Do đó, công ty đã được các cơ quan quản lý trên khắp thế giới công nhận, trao cho EGT bằng chứng nhận công nhận quốc tế bao gồm SIQ và GLI. Những điều này thể hiện cam kết của EGT, trong việc đáp ứng các yêu cầu lập pháp nghiêm ngặt của các khu vực pháp lý chơi game trên toàn cầu.

Nhờ điều này, người chơi có thể yên tâm rằng thông tin của họ sẽ an toàn và an toàn trong khi chơi. EGT đã nhét một loạt các tính năng thú vị và sáng tạo vào pokies của mình cùng với bảo mật để đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Điều này bao gồm tính năng thẻ giải độc đắc lũy tiến của họ, có mặt trong tất cả các pokies của EGT cho dù bạn chơi thiết bị nào, mang đến một loạt các cơ hội bổ sung để giành chiến thắng lớn!

Cảm thấy hấp dẫn?

May mắn cho những người mới đến, tất cả các trò chơi được cung cấp bởi EGT có thể được chơi bằng tiền thật hoặc chỉ để cho vui. Hãy xem xét ngắn gọn về một số pokies EGT phổ biến nhất dưới đây để xem những gì bạn đã tham gia.

5 nóng rực

Lấy hình dạng của một cỗ máy trái cây vui nhộn và đầy màu sắc, 5 lần nóng rực rỡ là vô cùng gây nghiện theo cách tốt nhất có thể! Trò chơi sẽ cảm thấy quen thuộc với những người hâm mộ Pokies trường học cũ với 5 cuộn cổ điển và 5 đường lương. Chủ đề retro được tiếp tục bằng cách lựa chọn trái cây và 7 biểu tượng cổ điển để lấy trên các cuộn.

Nhờ thiết kế thông minh và nhập vai của giao diện, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn thực sự ngồi trước một máy trái cây retro trong khi bạn chơi.

Đơn giản là tên của trò chơi trong 5 nóng rực. Không có vòng quay miễn phí, không có biểu tượng hoang dã, không có các trò chơi thưởng lạ mắt và mất tập trung hoặc giải độc đắc tiến bộ - chỉ là máy ăn quả retro vui nhộn, tinh khiết và đơn giản. Điều đó không thể nói rằng có rất nhiều thứ để chơi! Hãy để mắt đến biểu tượng phân tán rất được tìm kiếm-nó đại diện cho vé của bạn cho giải thưởng giải độc đắc khổng lồ trị giá 1.000 lần đặt cược của bạn!

Rise of Ra

Một trong nhiều pokies có chủ đề Ai Cập cổ đại ngoài kia, Ris of Ra mang đến cho người chơi vui vẻ và vẻ đẹp với số lượng bằng nhau. EGT đã cố gắng giữ cho nó tươi mới với sự trỗi dậy của RA, phân phối với các biểu tượng truyền thống thường thấy trên các pokies video trên bảng. Rise of Ra đi kèm với 5 cuộn tiêu chuẩn nhưng 15 đường lương tăng cường.

Trò chơi này cũng có đầy đủ các tính năng bổ sung chắc chắn sẽ giữ cho bạn ngồi trên mép ghế của bạn - từ hệ số nhân hoang dã đến các phân tán có giá trị, có rất nhiều thứ để chơi!

Hạ cánh ít nhất 3 phân tán ở bất cứ đâu trên guồng sẽ kích hoạt vòng thưởng thú vị, cung cấp các vòng quay miễn phí và tất cả chiến thắng được nhân 3 lần. Vòng thưởng spin miễn phí này có thể được truy xuất nhiều lần bạn có thể quản lý, với nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn phim trong suốt tính năng. Có cả một giải độc đắc ấn tượng của 30.000 đồng xu sẽ giành được trong phần này của trò chơi!

Versailles vàng

Một trong những pokies video tinh vi hơn từ EGT, Versailles Gold cho bạn cơ hội đi du lịch ngược thời gian đến thế kỷ 17 của Pháp. Thị hiếu suy đồi của vua Pháp Louis XIV nổi tiếng và vẫn có thể nhìn thấy ngày nay trong Cung điện Versailles tuyệt đẹp.

Bạn có thể bỏ đi với một giải thưởng phù hợp với một vị vua? Có 5 cuộn và 10 đường lương để chơi, tất cả được đóng gói gọn gàng với đồ họa thanh lịch và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Versailles Gold, giống như nhiều pokies từ EGT, cung cấp nhiều hơn một trò chơi nhấp chuột đơn giản. Có một số tính năng khác để giữ cho bạn giải trí, bao gồm các biểu tượng hoang dã. Đất ba hoang dã để tạo ra toàn bộ tải các vòng quay miễn phí. Bạn cũng muốn để mắt đến các biểu tượng phân tán, điều này có thể mở khóa giải độc đắc ấn tượng vô cùng đáng giá 5.000 lần đặt cược của bạn!

Phán quyết của chúng tôi

Như bạn mong đợi từ một công ty chơi game được thành lập và phát triển nhanh chóng, danh mục Pokies của EGT, cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ các máy ăn quả retro nhanh chóng và dễ dàng đến các pokies video mới lạ, sáng tạo và thú vị.

Các trò chơi của EGT đã đứng trước thử thách của thời gian và điều đó không có khả năng thay đổi, đó là một lý do cho xu hướng tăng của danh tiếng toàn cầu của EGT.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm