Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game chơi online Leprechaun GOT ARYPT MIỄN PHÍ: Hãy thử Leprechaun GO

Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp hai trong số các chủ đề Pokie phổ biến nhất? Bạn nhận được Play n Go, Leprechaun Go Go Ai Cập, một trò chơi 20 trả tiền với một khái niệm độc đáo sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Pokie được tối ưu hóa trên thiết bị di động này được trang bị tất cả các loại tính năng tiền thưởng, bao gồm phân tán, vòng quay miễn phí và trò chơi tiền thưởng nhấp chuột. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Leprechaun đi Ai Cập

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Leprechaun đi Ai Cập
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,75%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 150

Leprechaun goes Ai Cập giới thiệu

Nếu bạn lấy hai trong số các chủ đề phổ biến nhất trong Pokies trực tuyến miễn phí Và kết hợp chúng, bạn có gì? Đáp án đơn giản: Leprechaun đi Ai Cập. Trò chơi Pokies trực tuyến độc đáo này kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới để tạo ra trải nghiệm giải trí đầy hành động đầy đủ của các cơ hội chiến thắng.

Leprechaun Goes Ai Cập được cung cấp năng lượng Chơi Go Go, một thương hiệu nổi tiếng để tạo ra các trò chơi chất lượng, giàu đồ họa. Nó đã nâng thanh với cái này, phát hành một danh hiệu đưa người chơi từ các quận Ireland đến sa mạc Ai Cập.

Trò chơi cơ bản

Theo văn hóa dân gian Ailen, một con yêu tinh là một con chó nhỏ đứng dậy với trò nghịch ngợm và thường được tìm thấy ngồi với nồi vàng của mình ở cuối cầu vồng. Biểu tượng của sự may mắn và may mắn, Leprechaun được miêu tả khi những người đàn ông có râu nhỏ mặc áo khoác màu xanh lá cây và những chiếc mũ đầu áo được đánh dấu shamrock.

Ở Leprechaun đi Ai Cập, người chơi theo một trong những con nhỏ này đến vùng đất của kim tự tháp và Pharaohs trong một nhiệm vụ để theo dõi ngôi mộ của Cleopatra và tất cả sự giàu có của nó.

Leprechaun đi Ai Cập

Biểu tượng cuộn và thiết lập

Leprechaun Goes Ai Cập là một trò chơi Pokies năm tiền, 20 tiền. Các cuộn phim trang trí công phu được đóng khung bởi bầu trời xanh và cồn cát kéo dài đến tận mắt có thể nhìn thấy, thêm vào môi trường Ai Cập. Trên các cuộn phim là một loại của các biểu tượng theo chủ đề, với giá trị thấp hơn 10, J, Q, K và một được mô tả theo phong cách Celtic và được trang trí bằng shamrocks.

Các biểu tượng giá trị cao hơn bao gồm bọ cánh cứng, nhân sư, mặt nạ trang trí công phu và xác ướp. Leprechaun là biểu tượng hoang dã và Cleopatra là sự phân tán, trong khi các kim tự tháp đại diện cho biểu tượng tiền thưởng.

Tính năng thưởng Galore

Leprechaun goes Ai Cập có hai tính năng thưởng, cả hai đều có thể tăng đáng kể tiền thắng của người chơi.

Tiền thưởng kim tự tháp

Các biểu tượng kim tự tháp chỉ xuất hiện trên reels một, ba và năm và là chìa khóa để mở khóa một trò chơi mini bổ ích. Hạ cánh ba trong số các biểu tượng này trên các cuộn phim gây ra phần thưởng kim tự tháp, nơi người chơi phải làm việc theo cách của họ thông qua một loạt các cánh cửa với mục đích tìm kiếm Cleopatra. Mỗi cánh cửa mở có một giá trị giải thưởng kèm theo; Tuy nhiên, nếu bạn bắt gặp xác ướp, bạn sẽ bị truy đuổi trở lại trò chơi cơ bản.

Vòng quay miễn phí

Khi ba hoặc nhiều hơn Cleopatra Các biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn, vòng quay miễn phí Tiền thưởng được kích hoạt. Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi trong phần thưởng này là chọn kết hợp các vòng quay và số nhân miễn phí mà họ muốn, với các tùy chọn như sau: • Năm vòng quay miễn phí và số nhân sáu x. • 10 vòng quay miễn phí và số nhân ba x. • 15 vòng quay miễn phí và hệ số nhân hai x. Một biểu tượng phân tán Barmaid Ailen được thêm vào các cuộn phim trong vòng quay miễn phí, làm tăng cơ hội chiến thắng của người chơi.

Tính năng đánh bạc

Leprechaun goes Ai Cập cũng tự hào có một tính năng đánh bạc, điều này mang đến cho người chơi cơ hội tăng tiền thắng của họ sau mỗi lần quay thành công. Tính năng này là tùy chọn và có rủi ro, nhưng phần thưởng có thể đáng giá. Bằng cách dự đoán màu sắc của một thẻ, người chơi có thể tăng gấp đôi số tiền thắng của họ. Nếu vụ kiện được đoán chính xác, một khoản thanh toán được tăng gấp bốn lần.

Tính năng này làm tăng thêm khả năng hoàn thiện hoàn hảo cho một pokie kết hợp thành công các thể loại để tạo ra một trực tuyến thú vị và thú vị Trò chơi sòng bạc di động.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.