Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game danh bai doi thuong Phát sáng chơi miễn phí: thử phát sáng pokie ở chế độ demo

Glow là một trò chơi được thiết kế đẹp mắt từ đội ngũ sáng tạo tại Netent, lấy chủ đề từ ánh sáng phía bắc của Vòng Bắc Cực. Ánh sáng phương Bắc là một hiện tượng tự nhiên ngoạn mục đã mê hoặc mọi người trong hàng ngàn năm và các mẫu tuyệt đẹp trải rộng trên bầu trời tạo thành bối cảnh cho trò chơi khí quyển này, có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng. Các biểu tượng trên các cuộn có động vật hoang dã địa phương từ khu vực đặc biệt này trên thế giới. Ngoài vẻ đẹp của nó, có nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn và có trải nghiệm phong phú với Glow. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ánh sáng

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ánh sáng
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu phát sáng

Ánh sáng là một Mạng Trò chơi với năm cuộn, ba hàng và 15 đường lương. Mục đích của trò chơi là xếp hàng các kết hợp chiến thắng của các biểu tượng phù hợp để thu thập các giải thưởng lớn và truy cập vào các tính năng thưởng của trò chơi. Động vật hoang dã trong trò chơi này không chỉ được thực hiện theo cách bắt giữ mà còn có thể mang lại phần thưởng theo cách của bạn.

Chẳng hạn, xếp hàng năm con cú, và bạn sẽ được thưởng bằng một khoản thanh toán 500X trên tổng số đặt cược của bạn. Tuần lộc là một trong những con thú mang tính biểu tượng của Vòng Bắc Cực, được sử dụng để kéo xe trượt tuyết, làm quần áo và cho thịt. Nếu bạn khớp với năm trong số này trong Glow, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 2.000 lần trên tổng số cổ phần của bạn.

Đừng cho gấu ăn

Gấu có thể nguy hiểm trong tự nhiên và chúng cũng hoang dã trong việc này Trò chơi Pokies, đó là tin tốt cho người chơi. Con gấu không chỉ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác mà còn tăng gấp đôi phần thưởng khi nó là một phần của sự kết hợp chiến thắng. 

Ánh sáng

Phép thuật động vật

Ánh sáng theo nghĩa đen là rực rỡ với vòng quay miễn phí, được trao bất cứ khi nào có một chiến thắng liên quan đến các biểu tượng động vật. Ba biểu tượng trao giải một vòng quay miễn phí, bốn biểu tượng trao hai vòng quay miễn phí và chiến thắng với năm biểu tượng động vật mang lại cho bạn năm vòng quay miễn phí. Một chiến thắng có hai hoặc ba tuần lộc cũng sẽ thưởng cho người chơi bằng một vòng quay miễn phí.

Chiến thắng được nhân đôi trong các vòng quay miễn phí và các hiệu ứng khá tuyệt vời, với Phông nền phía Bắc thay đổi màu sắc trong khi các vòng quay miễn phí tiếp tục - và bạn luôn có thể kích hoạt nhiều hơn.

Phát sáng với niềm vui

Khi bạn nhìn vào màn hình, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các công cụ bạn cần để tận dụng tối đa từ chuyến tham quan của bạn đến vùng hoang dã Bắc cực được sắp xếp dọc theo đáy. Nút spin, đặt trò chơi trong chuyển động, là nút tròn ở trung tâm. Bên trái của nó là tính năng Autoplay - nhấp vào điều này sẽ đưa ra một bảng điều khiển nhỏ ở bên trái nơi bạn có thể chọn số lượng trò chơi liên tiếp để thiết lập phát sáng trong chuyển động.

Ở phía bên trái là một loạt các biểu tượng nhỏ nơi bạn có thể thay đổi chất lượng âm thanh và đồ họa. Ngay phía trên đây là một nút tròn với chữ ’Tôi trên đó, đó là nút sẽ đưa bạn đến Paytable và để biết thêm thông tin về các tính năng đặc biệt của trò chơi

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.