Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game danh bai truc tuyen Công ty trò chơi Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Công ty trò chơi là một nhà phát triển Pokie trực tuyến khá mới đối với thị trường sòng bạc trực tuyến. Chỉ có một vài trò chơi trong bộ sưu tập của nó cho đến nay, nhưng mỗi trò chơi cung cấp một trải nghiệm hấp dẫn và hấp dẫn sẽ thu hút nhiều người chơi. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 6
Lọc

Giới thiệu

Như Công ty trò chơi là Vẫn là một nhà phát triển mới, chưa có nhiều trò chơi trong danh mục đầu tư của nó. Tuy nhiên, mỗi trò chơi cung cấp một trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc với các tính năng tiền thưởng hào phóng và các chủ đề độc đáo. Đây là một số trò chơi phổ biến nhất trong danh mục của công ty trò chơi:

Các tính năng tiền thưởng phổ biến

Trong mỗi pokie trực tuyến từ công ty trò chơi, người chơi được cung cấp một số tính năng thưởng tuyệt vời mang lại tiềm năng chiến thắng rất hào phóng. Một số phần thưởng độc đáo mà bạn sẽ gặp trong Pokies từ nhà phát triển này là:

    • Monster Maker: Người chơi kết hợp các bộ phận cơ thể khác nhau để tạo ra những con quái vật độc đáo và giải thưởng được trao dựa trên vẻ ngoài của các sinh vật
    • Multerier reel: Một cuộn quay sau bất kỳ kết hợp chiến thắng nào để xác định xem hệ số nhân có được áp dụng cho giải thưởng
    • CASCADING REELS: Các biểu tượng rơi xuống từ đầu màn hình. Khi các biểu tượng tham gia vào việc chiến thắng các kết hợp, chúng biến mất và các biểu tượng mới rơi vào vị trí của chúng.

Phát triển đa nền tảng

Các pokies trực tuyến từ công ty trò chơi được phát triển bằng HTML5. Ngôn ngữ lập trình này tương thích đa nền tảng, điều đó có nghĩa là các trò chơi được phát triển trên nền tảng này có thể được phát trên một loạt các thiết bị di động và máy tính để bàn.

Chúng có thể truy cập được từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC chạy trên iOSThì Android, Windows và BlackBerry. Điều này đảm bảo rằng người chơi có thể quay các cuộn phim trên công ty trò chơi, Pokies cho dù họ chọn cách truy cập sòng bạc trực tuyến yêu thích của họ như thế nào.

Phân bổ

Pokies trực tuyến từ công ty trò chơi đang phân phối trên nền tảng GECO, cũng như trên Odobo và Leander. Các nền tảng phân phối này nhà cung cấp các nhà phát triển nhỏ hơn và mới hơn như Công ty Games có phạm vi tiếp cận rộng hơn trong thị trường sòng bạc trực tuyến, cũng như đảm bảo rằng các trò chơi của họ tuân thủ các quy định bảo vệ trò chơi và bảo vệ người chơi nghiêm ngặt.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm