Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game dua xe 2 nguoi Bally Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Bally Technologies là một nhà phát triển Pokie có kinh nghiệm trong việc tạo ra các trò chơi cho cả thị trường trực tuyến và đất đai. Công ty đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, và đã tạo ra hàng trăm tựa game ấn tượng được người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 42
Lọc

Giới thiệu

Bally Technologies không phải lúc nào cũng kinh doanh trong việc chế tạo máy poker. Khi công ty được ra mắt lần đầu tiên bởi Raymond T. Moloney Trong cuộc Đại khủng hoảng, Bally bắt đầu chế tạo máy pinball. Đến năm 1936, công ty bắt đầu tạo ra các máy đánh bạc cơ học. 

Trong vài thập kỷ tới, Bally đã trải qua rất nhiều sự phát triển và tạo ra nhiều trò chơi đột phá-và đến năm 1975, nó đã trở thành công ty trò chơi đầu tiên được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York.

Năm 1982, Bally bắt đầu tạo ra các trò chơi slot video. Đây là khởi đầu của công ty, bước đột phá vào thế giới chơi game kỹ thuật số. Kể từ đó, Bally Technologies đã ra mắt hàng chục khe video có sẵn ở cả thị trường trực tuyến và đất đai.

Gần đây, Bally bắt đầu làm việc với công nghệ di động để tạo ra các trò chơi sòng bạc mà người chơi có thể truy cập thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Đổi mới

Bất kỳ công ty nào đã tồn tại gần 100 năm chắc chắn sẽ đóng góp một số đổi mới đột phá cho thế giới chơi game. Năm 1978, Bally đã ra mắt hệ thống quản lý máy poker đầu tiên cho các sòng bạc trên đất liền. Điều này cho phép các nhà khai thác sòng bạc giám sát các máy chơi game của họ và đảm bảo rằng người chơi sẽ được cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể.

Năm 1999, Bally Technologies cũng đã tạo ra khu vực rộng đầu tiên Mạng Jackpot tiến bộ. Hệ thống này là người đầu tiên liên kết các máy chơi game trên toàn quốc để tích lũy các giải thưởng giải độc đắc lớn. Trong những năm kể từ khi Bally ra mắt mạng này, nhiều nhà phát triển chơi game khác đã làm theo.

những trò chơi phổ biến

Bally Technologies đã ra mắt hàng chục trò chơi nổi tiếng trên thị trường sòng bạc trực tuyến và đất đai. Những trò chơi như ThunderhornThì Spin tiền mặtRồng đôi Có thể tìm thấy trong các câu lạc bộ sòng bạc và Pokie trên khắp thế giới - nhờ vào lối chơi sáng tạo, chủ đề vui vẻ và tiền thưởng hào phóng của họ.

Chơi game có trách nhiệm

Khi bạn chơi Bally Technologies Pokies và Casino Games, bạn luôn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có trải nghiệm chơi game vui vẻ và công bằng. Công ty tự hào về cam kết đánh bạc có trách nhiệm, đảm bảo rằng người chơi luôn đặt cược trong giới hạn của họ và chơi an toàn.

Giải thưởng

Trong những năm qua, Bally Technologies đã tích lũy hàng chục giải thưởng cho các pokies trực tuyến và trên đất liền. Bao gồm các:

  • Giải thưởng trò chơi quốc tế năm 2008 - Nhà cung cấp thiết bị sòng bạc tốt nhất và nhà sản xuất khe tốt nhất
  • Giải thưởng GGB Gaming & Technology năm 2009 - Công nghệ nâng cao năng suất tốt nhất để nhận dạng sinh trắc học và sản phẩm khe cắm tốt nhất cho spin tiền mặt
  • Giải thưởng chơi game quốc tế 2011 - Nhà sản xuất khe tốt nhất
  • 2011 Tạp chí người chơi sòng bài
  • Giải thưởng trò chơi quốc tế 2013 - Nhà cung cấp/nhà cung cấp công nghệ tốt nhất
Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm