Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game game Công nghệ sòng bạc Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Công nghệ sòng bạc là một nhà phát triển máy poker Bulgaria. Công ty đã tạo ra các trò chơi cho các sòng bạc trên đất liền trên toàn thế giới và cũng cung cấp một bộ trò chơi trực tuyến toàn diện. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 50
Lọc

Giới thiệu

Công nghệ sòng bạc đã xuất hiện trong thị trường sòng bạc trong 15 năm, trong thời gian đó, nó đã phát triển các trò chơi ở một loạt các thị trường quốc tế. Ngày nay, Pokies từ công ty này được cấp phép trong hơn 50 khu vực pháp lý trên toàn thế giới.

Công nghệ sòng bạc cam kết cung cấp cho người chơi các pokies độc đáo và sáng tạo đáp ứng các tiêu chuẩn chơi trò chơi cao. Các giá trị cốt lõi của nó là: Sáng tạo, Xuất sắc, Thành tích, Sự tin tưởng, Tôn trọng và Đam mê Đổi mới.

Bộ sưu tập trò chơi

Công nghệ sòng bạc cung cấp cho người chơi một loạt các trò chơi sòng bạc mà họ có thể chơi trên các nền tảng di động và trực tuyến, cũng như trong các sòng bạc trên đất liền. Một số trò chơi phổ biến nhất của công ty bao gồm:

 • Bingo tốt nhất
 • Bingo Jester
 • Brilliants trên lửa
 • Ba nữ thần
 • Đô la may mắn
 • Đồi hoang dã
 • Màu tím nóng

Đổi mới

Công nghệ sòng bạc được biết đến với việc đổi mới công nghệ mới ấn tượng cho các trò chơi trên đất liền. Một số đổi mới nổi tiếng nhất của công ty bao gồm:

Armstrong: Được phát triển vào năm 2016, Nội các này sử dụng công nghệ xanh để cung cấp năng lượng cho động cơ đồ họa năng lượng của nó. Nó có một dấu chân nhỏ sử dụng năng lượng tương đối ít và nó là lý tưởng cho các nhà khai thác sòng bạc muốn cải thiện hiệu quả trên mỗi đơn vị.

Máy bay chiến đấu khó khăn: Nội các được trang bị Intel, Cầu cát Silicon để đảm bảo hiệu suất đồ họa tốt nhất của bất kỳ máy chơi xì phé nào

Tính năng Pokie trực tuyến

Trong các pokies trực tuyến từ công nghệ sòng bạc, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tính năng hào phóng nhằm mục đích mang lại lợi ích cho tất cả các loại người chơi có thị hiếu khác nhau. Chúng bao gồm các vòng quay miễn phí, hoang dã mở rộng và xếp chồng hoang dã. Thậm chí có một số trò chơi không cung cấp bất kỳ tính năng thưởng nào, chỉ được gọi là cuộn, nhắm vào những người chơi muốn đánh bạc không rườm rà cổ điển.

Phong cách trò chơi khác nhau

Tất cả các trò chơi trong danh mục đầu tư của Casino Technology có các cấp độ chơi game khác nhau:

 • Dễ dàng: Chỉ yêu cầu những người đánh cược nhỏ để cho phép người chơi đặt cược trong thời gian dài
 • Soft: Cung cấp trò giải trí dễ tính, dài ngày với phần thưởng lớn hơn
 • Trượt: Trò chơi có khả năng biến động trung bình cung cấp chiến thắng thường xuyên
 • Thông minh: Chơi game có nhịp độ nhanh hơn cung cấp những phần thưởng hào phóng hơn
 • Khó: Chiến thắng khó đến hơn nhưng chúng bổ ích hơn khi chúng xảy ra

Các phong cách này tương ứng với các mức độ biến động khác nhau có mặt trên tất cả các loại pokies - tuy nhiên, người chơi thường không được đưa ra một lời giải thích mở như vậy khi họ chơi. Điều này cung cấp cho người chơi khả năng chơi các trò chơi phù hợp với phong cách chơi game và sở thích cá nhân của họ.

Chơi game có trách nhiệm

Điều quan trọng là các nhà cung cấp trò chơi phải nhận ra rằng những tác hại tiềm tàng của cờ bạc khi nó được đưa đến cực đoan và công nghệ sòng bạc thực hiện một phần để giúp ngăn chặn sự cố đánh bạc.

Công ty có một cách tiếp cận chủ động nhằm mục đích nhân viên sòng bạc giáo dục về các biện pháp đánh bạc có trách nhiệm. Điều này giúp đảm bảo rằng người chơi tận hưởng thời gian chơi các trò chơi sòng bạc bằng cách đảm bảo rằng họ sử dụng thói quen an toàn trong khi tiêu tiền cho pokies.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm