Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game game game Michelangelo Chơi miễn phí: Hãy thử Michelangelo Pokie ở chế độ demo

Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất của thời Phục hưng nhưng High 5 đã biến di sản của mình thành một trò chơi 99 payline tuyệt đẹp.Màu sắc và biểu tượng ấn tượng đại diện cho một số tác phẩm của anh ấy bao gồm màn hình khi bạn chờ đợi tính năng cuộn phim lộn xộn bắt đầu.Tìm kiếm hai biểu tượng hoang dã! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Michelangelo

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Michelangelo
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP 94,9%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 99
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,99
  • Cá cược tối đa 99
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Giới thiệu Michelangelo

Michelangelo là một cuộn 5, 99 pokie payline được cung cấp bởi Trò chơi High5 và có sẵn cho pokies trực tuyến miễn phí chơi Từ Pokies trực tuyến 4U. Cascading Reels Pokie theo chủ đề thời kỳ Phục hưng này là một trò chơi sòng bạc truyền thống với tính năng thưởng trò chơi miễn phí. Nhưng 99 khoản thanh toán được kết nối là những gì thực sự làm cho nó nổi bật giữa đám đông. Tính năng 99 PayLines cung cấp cho người chơi một cách để thực sự tăng các khoản thanh toán của họ.

Chủ đề

Trong trò chơi này, người chơi có thể sử dụng tất cả các biểu tượng cổ điển của Phục hưng Ý Để thực hiện các kết hợp chiến thắng trên các cuộn. Với các biểu tượng chơi dựa trên các tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, Michelangelo và đồ họa trang sức lấp lánh, nó chắc chắn là không khí.

Michelangelo

Các biểu tượng

Các cuộn bao gồm các số liệu thẻ chơi sòng bạc tiêu chuẩn từ Q - A, cộng với một bộ ba các tác phẩm điêu khắc nổi tiếng nhất của Michelangelo. Trong số những người khác, có Giải thích của anh ấy về David, đó là biểu tượng với khoản thanh toán cao nhất.

Chơi và chiến thắng

Chọn giá trị tiền xu của bạn từ $ 0,01 đến $ 1. 99 cuộn trong trò chơi này có thể lựa chọn trong rất nhiều 1, 10, 25, 50 và 99. Điều này có nghĩa là một vòng quay có thể được thực hiện với giá ít nhất là 0,01 đô la hoặc bạn có thể đặt cược lên tới 99 đô la đáng kinh ngạc nếu bạn đi với giá 1 đô la cho mỗi dòng lần 99 đường lương. Biểu tượng trò chơi tiêu chuẩn cao nhất, David trả một giải độc đắc 1.000 đồng xu nếu bạn nhận được 5 trong một dòng.

Nhưng có một biểu tượng M cũng trả tiền 5.000 lần cổ phần của bạn khi người chơi hạ cánh kết hợp 5 biểu tượng. Wild được đánh dấu đơn giản ‘hoang dã và thay thế bất kỳ biểu tượng còn thiếu nào ngoài phần thưởng, trong bất kỳ sự kết hợp nào có thể. Tuy nhiên, Wild chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4. Phần hay nhất của trò chơi cuộn tiêu chuẩn là tính năng reels tuột hoặc xếp tầng.

Bất cứ khi nào một sự kết hợp được thực hiện, các biểu tượng sẽ nổ tung để lại một khoảng trống mà nhiều biểu tượng có thể giảm. Điều này làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn trên mỗi spin và về cơ bản tương đương với một vòng quay miễn phí trên mỗi chiến thắng. Các cuộn phim tiếp tục nổ tung mỗi khi kết hợp chiến thắng được thực hiện. Điều này bao gồm tất cả các kết hợp mới làm cho các biểu tượng mới nổ tung trên các cuộn.

Phần thưởng trò chơi miễn phí

Tìm 3 Các trò chơi miễn phí Biểu tượng trên Reels 1, 2 và 3 đã đưa bạn vào tính năng thưởng trò chơi miễn phí và cung cấp cho bạn 1 đến 4 vòng quay miễn phí. Nếu bạn có một vòng quay miễn phí trong tính năng trò chơi miễn phí, chúng cũng được trao. Tính năng trò chơi miễn phí cũng bao gồm không phải 1 mà 2 biểu tượng hoang dã để bạn lấy, điều này khiến cho tính năng này thực sự đáng giá thời gian.

Tổng thể

Michelangelo là một trò chơi Pokies phương sai thấp cung cấp trải nghiệm pokies sòng bạc tiêu chuẩn cho người chơi ở mọi cấp độ. Vở kịch rất đơn giản và trực quan và sự khác biệt lớn của các khoản thanh toán có nghĩa là luôn có một chiến thắng để có được. Cái nhìn trò chơi chắc chắn là ở phần cuối tự do của phong cách, rất nhiều đồ trang sức giả và khung hình lá vàng. Nhưng tất cả thêm vào niềm vui!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.