Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

game giải trí Con rồng đôi

Con rồng đôi là một khe video trực tuyến được thiết kế và phát triển bởi Dragongaming. Trò chơi được lấy cảm hứng từ những con rồng nổi tiếng của Trung Quốc và có thiết kế lấy cảm hứng từ phương Đông, với nhiều yếu tố liên quan làm biểu tượng trên lưới.

Đây là một trò chơi biến động cao với cấu trúc lưới năm-ba và mười đường lương cố định. Ngoài một thiết kế đầy màu sắc và sôi động, trò chơi này còn có một số tính năng thú vị có thể giúp người chơi may mắn giành được giải thưởng sinh lợi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Con rồng đôi, Hãy chắc chắn để đọc đánh giá của chúng tôi về Pokie này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Con rồng đôi

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Con rồng đôi
 • Phần mềm Trò chơi rồng
 • RTP 96,12%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 10
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,1
 • Cá cược tối đa 90
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề Rồng sinh đôi

Con rồng đôi được lấy cảm hứng từ Phương Đông. Nó có tất cả các loại biểu tượng liên quan đến lễ kỷ niệm Trung Quốc, bao gồm cả những con rồng. Bối cảnh của lưới là một cảnh quan tuyệt đẹp được trang trí với hình ảnh động của những cánh hoa anh đào nở ra trước lưới.

Nó không có gì bí mật rằng Rồng sinh đôi được thiết kế để thu hút người chơi châu Á, nhưng trò chơi này cũng có sẵn ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Úc. Do đó, người chơi từ vùng đất xuống dưới cũng có thể tận hưởng thiết kế tuyệt đẹp của trò chơi này.

Làm thế nào để chơi Twin Dragons?

Chơi Con rồng đôi, bạn cần tìm một sòng bạc trực tuyến cung cấp trò chơi này. Trên hầu hết các nền tảng sòng bạc, trò chơi sẽ có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chuyển sang tiền thật ngay khi bạn mở tài khoản và gửi tiền.

Con rồng đôi Tính năng tổng cộng mười thanh toán cố định, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể thay đổi số lượng dòng bạn muốn đưa vào mỗi lần đặt cược. Giá trị đồng xu tối thiểu là 0,01 đô la, vì vậy số tiền nhỏ nhất bạn có thể đặt cược mỗi lần quay là 0,10 đô la. Mặt khác, giá trị đồng xu tối đa là 9 đô la, với đặt cược tối đa là 90 đô la mỗi lần quay. Xin lưu ý rằng sòng bạc trực tuyến có thể thay đổi giới hạn đặt cược tối thiểu và tối đa.

Để bắt đầu chơi trò chơi, bạn cần nhấp vào nút Yin-Yang nằm ở giữa menu dưới cùng và quay các cuộn. Nếu bạn không cảm thấy thích làm điều đó theo cách thủ công mỗi lần, bạn có thể sử dụng tính năng Autospin và đặt 10, 50, 100, 500 hoặc 1.000 vòng quay tự động. Ngoài ra, Pokie có một nút sẽ tự động đặt số tiền đặt cược ở mức cao nhất có thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, bạn có thể xem tùy chọn PayTable & Info. Ngoài ra, trò chơi cho phép các tùy chọn tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể bật/tắt âm thanh và hiệu ứng, chuyển đổi chế độ quay nhanh, xem lịch sử, v.v.

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất trên guồng là hoang dã, và nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ phần thưởng. The Wild đi kèm với một tính năng tuyệt vời tạo nên Con rồng đôi Nổi bật so với gói. 

Cụ thể, nếu bạn tạo ra một combo chiến thắng có chứa một biểu tượng hoang dã, nó sẽ được nhân với số lượng cuộn nơi định vị hoang dã. Ví dụ: nếu bạn hạ cánh tự nhiên trên guồng thứ năm và nó trở thành một phần của combo, chiến thắng của bạn sẽ được nhân lên 5 lần.

Wilds cũng xuất hiện dưới dạng các cuộn hoang dã sinh sản sẽ kích hoạt một lần quay lại. Mỗi lần điều đó xảy ra, cuộn hoang dã sẽ di chuyển một vị trí sang phải. Các đoạn phim được đưa ra sẽ diễn ra miễn là có một cuộn hoang dã sinh sản đang hoạt động. Biểu tượng bổ sung hoặc các biểu tượng tiền thưởng don don xuất hiện trong tính năng này.

Twin Dragons Spins miễn phí

Để kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng. Đây là cách mà bạn sẽ nhận được phần thưởng:

 • 3 Biểu tượng tiền thưởng = 8 vòng quay miễn phí
 • 4 Biểu tượng tiền thưởng = 10 vòng quay miễn phí
 • 5 Biểu tượng tiền thưởng = 12 vòng quay miễn phí

Vòng thưởng có thể được lấy lại nếu bạn hạ cánh thêm các biểu tượng tiền thưởng trong các vòng quay miễn phí.

RTP rồng sinh đôi

Con rồng đôi Các tính năng RTP dự kiến ​​là 96,12%, tương tự như phần lớn các trò chơi khác được cung cấp bởi Dragongaming. Hơn nữa, tất cả các vị trí có RTP cao hơn 95% được coi là lương cao.

Tùy chọn biểu tượng rồng sinh đôi

Ngoài các biểu tượng đặc biệt, Con rồng đôi Có tám vật phẩm thông thường bạn có thể hạ cánh trên lưới của nó. Các biểu tượng được trả lương cao là thỏi vàng, tiền xu, tên lửa và bình hoa, và những người được trả lương thấp là một câu lạc bộ, một thuổng, một viên kim cương và một trái tim. Hãy cùng xem xét đến mức nào mỗi người trong số họ có giá trị nếu bạn tạo ra một chuỗi năm symbol.

 • Ingots vàng - 300 lần giá trị cược của bạn
 • Tiền vàng - 200 lần giá trị cược của bạn
 • Rocket - 150 lần giá trị cược của bạn
 • Bình - 150x giá trị đặt cược của bạn
 • Câu lạc bộ, thuổng, kim cương, trái tim - 100 lần giá trị cược của bạn

Giải độc đắc sinh đôi

Không may, Rồng sinh đôi Không có tính năng bất kỳ loại jackpot nào tại thời điểm này. Tuy nhiên, những người chơi may mắn vẫn có cơ hội giành được giải thưởng sinh lợi nếu họ có được một combo năm symbol trên một trong những khoản thanh toán, đặc biệt là nếu biểu tượng thứ năm trở nên hoang dã.

Chơi những con rồng sinh đôi miễn phí

Con rồng đôi là một vị trí rất đơn giản, vì vậy nó không khó để học các quy tắc của nó. Tất cả những gì bạn cần là một vài vòng quay để thành thạo pokie này, cùng với các tính năng đặc biệt của nó. Tuy nhiên, trước khi chơi nó vì tiền thật, hãy đảm bảo khám phá trò chơi bằng cách chơi nó miễn phí. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá các tính năng cơ bản trong trò chơi trong trò chơi và cuối cùng quyết định xem bạn có thích hay không.

Bản án cuối cùng 

Rồng sinh đôi không có nghĩa là một pokie video trực tuyến phức tạp. Thay vào đó, nó là một trò chơi rất đơn giản và đơn giản, có tất cả mọi thứ mà người chơi mong đợi nó có. Ngoài cấu trúc lưới 5 × 3 tiêu chuẩn và mười đường lương cố định, trò chơi còn cung cấp một biểu tượng hoang dã và tiền thưởng. 

Do đó, nếu bạn là người mới đến thế giới của các pokies trực tuyến, Rồng sinh đôi Có vẻ như là một trò chơi hoàn hảo cho bạn, vì nó sẽ giúp bạn tìm hiểu các khái niệm cơ bản đằng sau các khe video. Tuy nhiên, trò chơi cũng phù hợp với người chơi có kinh nghiệm, vì nó cung cấp biến động cao và đặt cược tối đa cao. 

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.