Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game go88 Happy Jungle Chơi miễn phí: Hãy thử Happy Jungle Pokie trong chế độ demo

Happy Jungle là một pokie chạy bằng playson với chủ đề sôi động và lối chơi thú vị. Trò chơi 20 tiền này này cung cấp rất nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng, vì bạn có thể kiếm được các giải thưởng trò chơi cơ bản trị giá lên tới 100 000 xu. Ngoài ra còn có một vòng quay miễn phí hào phóng mà bạn có thể truy cập khi chơi trò chơi này trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jungle vui vẻ

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Jungle vui vẻ
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về rừng vui vẻ

Jungle vui vẻ là một pokie lạc quan đầy màu sắc với một số tính năng tuyệt vời và phẩm chất thị giác. Tải lên Pokie Jungle Jungle Happy trên máy tính xách tay của bạn hoặc thưởng thức phiên bản di động để đưa bạn đến rừng rậm, bất cứ nơi nào bạn có thể - đó là một trong những 100 pokies miễn phí chúng tôi có trên trang web. Nó chắc chắn sẽ là một khu rừng vui vẻ nếu pokies của bạn xuất hiện và bạn được hưởng một khoản tiền thưởng.

Những rung cảm tích cực của âm nhạc với những con khỉ squawking và nhịp trống Jungle sẽ khiến bạn bơm khi bạn thưởng thức trò chơi năm reel này với 20 dòng trả tiền. Một sự rung cảm tích cực khác là số lượng các cách chiến thắng hoang dã được cung cấp từ máy pokie theo chủ đề rừng rậm này. Đồ họa thu hút bạn với những cây rừng xanh lá cây, khỉ táo tợn, vượn cáo, sư tử và hà mã cười toe toét trong số những điểm nổi bật.

Hãy tìm những chú chim cánh cụt đã đi vào khu rừng vui vẻ này! Nhấn nút quay bằng gỗ hoặc tự động để gầm lên hành động - giống như con sư tử hoạt động như thẻ hoang dã của bạn, đủ khéo léo. Trò chơi có năm cuộn, ba hàng và 20 dòng để chơi, có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để tìm thấy một combo chiến thắng. Ngoài ra còn có một trò chơi thưởng cho một cơ hội để giành được nhiều tiền hơn và một tính năng đánh bạc.

Có nhiều dòng đặt cược khác nhau từ một đến 20 với các giá trị đồng xu khác nhau để bạn có thể kiểm soát số lượng bạn muốn đánh cược. Bạn có thể chơi miễn phí hoặc từ ít nhất một tín dụng. Nếu bạn cảm thấy may mắn trong rừng, các cược tăng lên 400 tín chỉ ấn tượng. Điều này là do bạn có thể chơi với tối đa 20 đường lương.

Sư tử là vua trong rừng rậm hạnh phúc

Ngoài các biểu tượng phù hợp thông thường khi bạn quay, bạn có thể đánh nó lớn khi vượn cáo đuôi dài. Tìm ba hoặc nhiều vượn cáo, đó là biểu tượng phân tán của bạn, để có được một chuỗi chiến thắng. Nếu bạn tìm thấy năm vượn cáo, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 50 x giá trị cược của bạn. Khoản thanh toán cho năm liên tiếp là 20 x cược của bạn cho các ký hiệu J và Q cho đến 1.000 x cho hà mã và hươu cao cổ, trong khi thẻ hoang dã sư tử tăng 5.000 x cược của bạn ấn tượng.

Nếu bạn đã đặt cược tối đa 20 và spin của bạn cho thấy năm con sư tử trong một dòng, bạn sẽ đạt giải độc đắc hàng đầu là 100.000. Thật phù hợp khi Vua sư tử của rừng rậm và ‘Mane Man, cung cấp giải độc đắc.

Go chuối với trò chơi tiền thưởng

Biểu tượng tiền thưởng là một sự cản trở của trái cây nhiệt đới. Tìm ba cản trở ở một vị trí để giành được 15 x cược ban đầu của bạn. Bạn cũng có thể chơi trò chơi thưởng với người chơi trong một ngôi nhà trên cây khổng lồ với các cấp độ và cửa khác nhau. Mở một cánh cửa ở mỗi cấp độ để xem những gì bạn sẽ tìm thấy đằng sau nó.

Nếu đó là một loại trái cây, bạn sẽ nhận được một giải thưởng ngẫu nhiên và tiếp tục di chuyển lên ngôi nhà trên cây; Tuy nhiên, nếu không có gì ở đó, bạn sẽ trở lại trò chơi chính. Nếu bạn leo lên tất cả các cách lên đỉnh, bạn sẽ giành được 25 vòng quay miễn phí. Happy Jungle là một trò chơi thực sự thú vị với âm nhạc tuyệt vời và nhiều cách để giành giải thưởng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.