Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game hay 24 Queen of the Sea Play miễn phí: Hãy thử Nữ hoàng biển Pokie trong chế độ demo

Ahoy, maties! Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm Pokie trực tuyến miễn phí sẽ thấy bạn ra khơi trên biển chưa? Gameart đã tạo ra một pokie hạng nhất mà được thiết kế để hồi hộp và bạn có thể bắt tay vào một nhiệm vụ cho Bounty trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Queen of the Sea là một pokie trực tuyến mê hoặc, nhìn thấy bạn cướp bóc con đường của bạn trên đại dương. Các vòng quay miễn phí, số nhân và rất nhiều chờ đợi, vì vậy hãy lấy Cutlass của bạn và quay cuồng! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nữ hoàng biển

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Nữ hoàng biển
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96,07%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 20.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 450

Giới thiệu của Nữ hoàng biển

Nữ hoàng biển là một năm tiền, 20 payline Trò chơi Pokie trong đó bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau để kích hoạt chiến thắng. Giao diện trò chơi được đặt ra tốt và dễ điều hướng, vì vậy ngay cả những người bạn cùng tàu lần đầu cũng sẽ tìm đường đi một cách dễ dàng. Một trò chơi Pokie phong phú đồ họa vinh quang, Nữ hoàng biển được đặt trong bối cảnh của một con tàu cướp biển được trang trí đẹp mắt trôi nổi trên một đại dương màu xanh thẳm.

Ở bên trái của các cuộn phim là một hang động thời trang để trông giống như một hộp sọ đáng sợ, và đống tiền vàng xả rác trên cơ sở. Các cuộn phim được thiết kế để trông giống như chúng đang ở trên một chiếc thuyền buồm, với cột buồm và gian lận xung quanh chúng. Trên các cuộn có một loạt các biểu tượng gắn liền với chủ đề, và một con vẹt, một la bàn, bản đồ kho báu, rương kho báu và một hộp sọ và xương chéo với một dao kéo đều tham dự, cũng như nữ hoàng của biển .

Các biểu tượng giá trị thấp hơn của trò chơi được tạo thành từ các biểu tượng thẻ chơi truyền thống từ 9 đến A, và tất cả đều được trang trí phức tạp. 

Bỏ đi và giành chiến thắng

La bàn và nữ hoàng cướp biển là các biểu tượng giá trị cao hơn của trò chơi, và như một lợi ích bổ sung, họ chỉ cần hạ cánh trên hai cuộn đầu tiên từ bên trái để kích hoạt chiến thắng. Cờ Cướp biển sọ và Crossbones là biểu tượng hoang dã của trò chơi và có thể thưởng cho bạn với tỷ lệ đặt cược đường dây của bạn lên tới 9000 lần nếu bạn hạ cánh năm trên đường thanh toán được kích hoạt. Nó cũng đại diện cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khác để hoàn thành một chiến thắng, khiến nó trở thành một biểu tượng để theo dõi!

Nữ hoàng biển

Bắt tay vào một số chiến lợi phẩm

Queen of the Sea có thể giúp bạn có được một số chiến lợi phẩm đàng hoàng, và biểu tượng phân tán sẽ mang lại cho bạn một cuộc săn lùng. Biểu tượng này có thể thanh toán tới 2000 lần giá trị đồng xu của bạn nếu bạn hạ cánh năm nơi trên màn hình, cộng với nó kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí nếu bạn hạ cánh đồng thời ba hoặc nhiều hơn.

Khi trò chơi này được kích hoạt, bạn có thể chọn sự biến động của các vòng quay của mình trước, vì vậy bạn phải chọn giữa số lượng spin và số nhân được cung cấp. Trò chơi Pearl cung cấp cho bạn 20 vòng quay miễn phí và số nhân 3X, trò chơi Jewels 15 vòng quay miễn phí và số nhân 4X, và bạc quay 20 trò chơi và hệ số nhân 6 lần.

Nếu bạn thực sự là rủi ro tình yêu, thì bạn có thể chọn vòng vàng và đặt yêu cầu cho sáu vòng quay và số nhân 10 lần! Chúng ta có Hàng trăm pokies miễn phí trên trang web của chúng tôi Vì vậy, chơi trò chơi này sau đó xem những gì khác được cung cấp.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.