Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game hay cho pc online Bonanza Chơi miễn phí: Hãy thử Bonanza Pokie ở chế độ Demo

Chúng tôi có thể nghe bạn nói nó rồi, không phải là một trò chơi theo chủ đề khai thác vàng khác! Chúng tôi nói, giữ, hãy cho cái này một cơ hội, không sao, nó có thể không phải là "vàng ở đâu", nhưng nó chắc chắn là một điều thú vị và sáng tạo về chủ đề. Hãy cho nó một vòng quay ngày hôm nay. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Bonanza

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu Bonanza

Đi khai thác cho kho báu trong ánh mặt trời với Bonanza, một trong những bản phát hành mới nhất từ Trò chơi thời gian lớn. Sáu reel Pokies miễn phí Trò chơi mang đến cho người chơi rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng, vì nó sử dụng công cụ trò chơi của nhà phát triển cung cấp khoảng 117.659 kết hợp chiến thắng.

Trò chơi cũng cung cấp một lượt quay miễn phí Tính năng và người chơi có thể đặt cược bất cứ nơi nào từ 20p đến 500 bảng, khiến nó phù hợp với những người muốn chơi để vui chơi và những người muốn chơi vì tiền. 

Nhập vào mỏ

Bước vào thế giới của Bonanza, nơi có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Trò chơi được đặt trong một mỏ tuyệt đẹp được bao quanh bởi những ngọn đồi cỏ, cây và đá tươi tốt. Ở phía bên phải của màn hình có một xưởng nước tuyệt đẹp từ từ tạo ra một thác nước trong suốt. Mỏ hơi cơ bản và lỗi thời, nhưng có một cái gì đó vượt thời gian và thú vị về nó.

Âm nhạc lỗi thời phù hợp hoàn hảo, và nó sẽ khiến người chơi cảm thấy như họ đã được vận chuyển đến một mỏ xa chân đích thực. Các cuộn phim được đặt chống lại đá granit, và các biểu tượng là một bộ tứ đá quý lấp lánh đầy màu sắc màu xanh lam, đỏ, xanh lá cây, tím và trắng. Mỗi lần một người chơi quay, một chiếc xe đẩy sẽ mang bốn biểu tượng mới.

Mỗi giỏ hàng thêm một biểu tượng đá quý khác vào reel bên dưới, cho người chơi một cơ hội khác để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng.

Bonanza

Giành được một khoản thanh toán Bonanza

Bonanza sử dụng động cơ trò chơi Megaways phổ biến và mỗi trong số sáu cuộn có thể có từ hai và bảy biểu tượng, vì vậy cơ hội để giành được thay đổi mỗi khi người chơi quay. Sau một vòng quay chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng được loại bỏ khỏi các cuộn và được thay thế bằng các biểu tượng mới từ trên cao. Một khoản thanh toán mới sẽ được thực hiện khi các biểu tượng mới được đưa ra và chúng sẽ tiếp tục bị xóa cho đến khi có một sự kết hợp chiến thắng trên màn hình.

Người chơi nên tìm kiếm các cây gậy của thuốc nổ, vì chúng đại diện cho thẻ hoang dã và họ có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác mong đợi thẻ phân tán. Thẻ phân tán được thể hiện bằng các chữ G, O, L và D, và nếu bạn hạ cánh bốn, bạn sẽ được trao 12 vòng quay miễn phí, đây là một phần thưởng tuyệt vời. Nếu bạn nhận được thêm bất kỳ thẻ phân tán nào trong vòng quay, bạn sẽ giành được năm vòng quay miễn phí khác.

Các cuộn phát nổ có lẽ là tính năng tốt nhất của trò chơi và một số nhân được áp dụng cho bất kỳ khoản thanh toán nào sau khi bạn nhận được một loạt vụ nổ. Hãy chắc chắn để tìm ra các thanh vàng xuất hiện ở đầu màn hình trong xe đẩy, vì ba thanh vàng sẽ trao cho bạn năm vòng quay miễn phí khác. Bonanza có rất nhiều tính năng tuyệt vời, từ hình ảnh tuyệt vời đến một ca khúc ủng hộ thú vị.

Trò chơi mang đến cho người chơi rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn, và các vụ nổ spin miễn phí thêm một mức độ cường độ cho trò chơi. Nếu bạn thích một chủ đề khai thác hoặc nhiều vòng quay miễn phí, Bonanza có thể là trò chơi hoàn hảo cho bạn. Tại sao không thử nó ngày hôm nay?

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.