Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game hay nhất thế giới Tower of Fortune Chơi miễn phí: Hãy thử Tháp Fortune Pokie ở chế độ demo

Tháp Fortune là một cỗ máy poker tiến bộ phổ biến từ Ainsworth, một trong những người Úc thành công nhất Pokie nhà phát triển. Được phát hành vào năm 2011, đây là một bản phát hành khá gần đây từ Ainsworth và lần ra mắt vào năm đó tại Triển lãm trò chơi toàn cầu đó là khá ấn tượng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tháp tài sản

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tháp tài sản
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Tháp tài sản

Tháp Giới thiệu về Tháp Fortune

Là một tiêu đề hàng đầu lớn, Tower of Fortune xuất hiện trong một cái tủ cao. Trò chơi cao hơn 7 feet, cao chót vót trên hầu hết người chơi. Nó có vẻ đáng sợ, nhưng các tựa game hàng đầu của Mega chào đón tất cả người chơi đến với cơ hội của họ để giành được một trong sáu giải độc đắc tiến bộ hào phóng được cung cấp.

Tower of Fortune có một chủ đề châu Á sôi động, với màu sắc tươi sáng và biểu tượng may mắn. Chủ đề châu Á khá phổ biến trong thị trường đánh bạc, vì may mắn đóng vai trò quan trọng trong văn hóa. Những loại tiêu đề này cũng hoạt động khá tốt trong thị trường đánh bạc Úc, vì nhiều con lăn cao ghé thăm các câu lạc bộ sòng bạc và pokie từ Trung Quốc.

Tháp của giải độc đắc tiến tiến

Giống như tất cả các pokies hàng đầu, Tower of Fortune cung cấp một số giải độc đắc tiến bộ: Grand, Major, Minor, Mini và bốn giải độc đắc nhỏ khác. Hạt giải độc đắc lớn ở mức 2500 đô la trong khi hạt jackpot lớn ở mức 100 đô la. Trưởng thành và hạt giống MINI tương ứng là $ 25 và $ 10.

Lợi ích của việc chơi các trò chơi tiến bộ với giải độc đắc đa cấp là hầu hết người chơi bỏ đi những người chiến thắng. Giải độc đắc lớn nhất chỉ được trao mỗi tháng hoặc lâu hơn, nhưng các giải độc đắc nhỏ hơn được trả mỗi vài giờ. Như vậy, tất cả người chơi có thể mong đợi khả năng rút tiền bằng một giải thưởng tiến bộ dưới hình thức này hay hình thức khác.

Phạm vi giải độc đắc tiến bộ hàng đầu của Mega cũng tổ chức Paradise Platinum. Nội các này có một định dạng rất giống với Tháp Fortune, nhưng cung cấp cho người chơi một chủ đề khác. Thay vì người chơi brining trong một chuyến đi đến châu Á, Paradise Platinum có chủ đề Las Vegas. Trong ngân hàng trò chơi này, có ba trò chơi: Vegas Fantasy, Vegas Fury và Vegas Fever. Tiêu đề đặc biệt này cũng cung cấp một số giải độc đắc tiến bộ. Tuy nhiên, chỉ có các giải thưởng lớn, chính, nhỏ và nhỏ có sẵn. Bốn giải thưởng nhỏ hơn chỉ được cung cấp trên Tower of Fortune.

Tower of Fortune và Paradise Platinum là phổ biến trong các quán rượu và câu lạc bộ trên khắp nước Úc, và chúng đang ngày càng được yêu thích ở các thị trường khác trên thế giới. Trong các sòng bạc của Mỹ và châu Âu, người chơi chắc chắn sẽ đánh giá cao các giải độc đắc đa cấp hào phóng được cung cấp bởi trò chơi thú vị này.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.