Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game khủng log nhảy miễn phí Dragon Match Megaways Chơi miễn phí: Hãy thử Dragon Match Megaways Pokie trong chế độ Demo

Rồng phù hợp với Megaways bởi Isoftbet dựa trên một chủ đề văn hóa và rồng Trung Quốc.Nó có một trò chơi tương đối mới có bốn cuộn và từ ba đến bảy hàng.Nó cũng cung cấp các tính năng tiền thưởng và vòng quay miễn phí.Bạn có thể chơi nó trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rồng phù hợp với Megaways

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rồng phù hợp với Megaways
  • Phần mềm isoftbet
  • RTP 96,11%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 3136
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 20
  • Chiến thắng hàng đầu 20000

Các tính năng chính của rồng phù hợp với megaways

Các biểu tượng cao cấp trong trò chơi này là Rồng vàng, ví vàng, hoa sen màu hồng, đồ trang sức màu xanh và trống màu xanh lá cây.

Các biểu tượng khác là Ace (A), King (K), Queen (Q) và 10. Đây là những biểu tượng được trả lương thấp hơn.

Đây isoftbet trực tuyến pokies Cung cấp là tuyệt vời bởi vì nó rất hấp dẫn về mặt trực quan, điều này luôn quan trọng đối với người chơi Pokies. Trò chơi có phương sai cao và RTP là 96,11%. Đó là một ví dụ tuyệt vời về một Pokie may mắn của rồng.

Các cược với Dragon Match Megaways là gì?

Đặt cược tối thiểu của bạn là 20 xu, với mức đặt cược tối đa là 20 đô la. Bạn có thể chơi tổng cộng bốn cổ phần, từ 2 đô la xuống đặt cược tối thiểu.

Dragon Match Megaways Tính năng đặc biệt

Trò chơi Pokie này có tính năng Cascading Reels, về cơ bản liên quan đến các cuộn cuộn và cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau.

Khi bạn nhận được một sự kết hợp sẽ giành chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa khỏi các cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi vào các không gian trống.

Điều này tiếp tục cho đến khi không có sự kết hợp chiến thắng nào nữa. Một vòng quay mới sau đó sẽ phải được bắt đầu.

Thật bất thường khi thấy điều này trong một trò chơi như thế này, có 3.136 cách để giành chiến thắng. Loại tính năng này phổ biến hơn với các định dạng đường thanh toán lớn hơn, như 117.649 định dạng đường thanh toán.

Nếu có hai biểu tượng phù hợp ở guồng trên, chúng sẽ biến thành các biểu tượng hoang dã. Điều này có khả năng dẫn đến chiến thắng lớn hơn. Nó được gọi là The Dragon Match Wild Enhancer.

Các biểu tượng trên hàng bên dưới phù hợp với các biểu tượng trên guồng trên cũng sẽ trở nên hoang dã.

Tính năng kết hợp rồng xảy ra khi hai trong số các biểu tượng giống nhau xuất hiện đồng thời trên cuộn phần thưởng ngang. Điều này có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi hai ký hiệu rồng khớp với cuộn tiền thưởng. Người chơi sau đó có tùy chọn để chọn các quy tắc và biến động cho trò chơi.

Đây là lần đầu tiên tính năng này được sử dụng trong loạt trò chơi này.

Tổng cộng có bốn tùy chọn:

• 12 vòng quay miễn phí, hệ số nhân bắt đầu tại x1
• 8 vòng quay miễn phí, hệ số nhân bắt đầu tại x3
• 5 vòng quay miễn phí, hệ số nhân bắt đầu tại x5
• Sự lựa chọn bí ẩn, đưa ra một sự kết hợp được tạo ngẫu nhiên

Các đồng tiền rồng là các tính năng đặc biệt của trò chơi. Họ có thể dẫn đến chiến thắng lớn cho người chơi. Bạn nhận được các đồng tiền rồng một cách ngẫu nhiên khi chúng hạ cánh trên bảng. Chúng biến đồng thời thành cùng một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên. Họ có thể dẫn đến chiến thắng kết hợp.

Sau đó, có những đồng tiền lớn, lớn hơn các biểu tượng ban đầu. Chúng có thể có kích thước 2x2, 3x3 hoặc 4x4. Khi họ hạ cánh trên bảng, họ tự động biến thành những đồng tiền rồng có kích thước bình thường. Những đồng tiền này sau đó tiếp tục cung cấp các tính năng đặc biệt của họ.

Khi các đồng tiền rồng biến thành hình ảnh được chọn ngẫu nhiên, những con rồng ở hai bên sẽ thức dậy và thở lửa trên bảng, điều này thay đổi các biểu tượng một lần nữa.

Điều này có thể dẫn đến chiến thắng lớn hơn và tốt hơn cho người chơi. Đây là những gì mà người Viking gọi là phước lành rồng.

Dragon Match Megaways Lucky Dip

Ngoài ra còn có một lựa chọn nhúng may mắn. Điều này cung cấp một số lượng ngẫu nhiên các spin, từ và 5 và 12, bắt đầu với số nhân của X1 và tăng lên x5.

Golden Dragon Match Megaways

Rồng vàng là biểu tượng hoang dã cho tất cả mọi thứ trừ các biểu tượng phù hợp với rồng. Trong các biểu tượng thông thường, ba con rồng sẽ kiếm cho bạn 40 tín chỉ. Bốn con rồng lưới bạn 400 tín dụng.

Có 3.125 cách để giành chiến thắng, và các kết hợp có vẻ hơi phức tạp. Nếu một biểu tượng xuất hiện hai lần trên hai cuộn, ba lần trên một cuộn và một lần trên một cuộn, điều đó sẽ thêm tới 12 kết hợp chiến thắng.

Nhận được 12 kết hợp chiến thắng sẽ kiếm cho bạn 4.800 tín chỉ. Nếu bạn đủ may mắn để nhận được thẻ may mắn với tiền may mắn, bạn có thể kiếm được tới 100 tín chỉ.

Hoa Lotus sẽ cung cấp cho bạn tối đa 80 tín chỉ. Giá trị của các kết hợp giảm khi nó tiếp tục.

Vòng quay miễn phí

Bạn có thể mở khóa các vòng quay miễn phí thông qua hai cuộn hàng đầu. Nếu bạn có thể kết hợp hai con rồng vàng trên guồng trên cùng, bạn có thể có phần thưởng spins miễn phí.

Bạn có thể chọn hệ số nhân bạn bắt đầu. Bạn cũng có thể chọn bao nhiêu vòng quay miễn phí bạn có. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về cách nó hoạt động:

• 12 vòng quay miễn phí với hệ số nhân bắt đầu tại x1

• 8 vòng quay miễn phí với hệ số nhân bắt đầu tại x3

• 5 vòng quay miễn phí với hệ số nhân bắt đầu ở x 5

Nếu bạn muốn, bạn có thể chọn để quyết định trình tạo số ngẫu nhiên thay vì chọn cho chính mình.

Nếu bạn để trình tạo số ngẫu nhiên chọn, bạn sẽ nhận được ba biến thể. Nó không thực sự quan trọng mà bạn chọn cho tỷ lệ phần trăm xuất chi.

Khi bạn quay hai ký hiệu kết hợp rồng ở các cuộn trên, bạn sẽ nhận được thêm các vòng quay. Không có giới hạn về số lượng các vòng quay bổ sung, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi vô thời hạn, ít nhất là về mặt lý thuyết.

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, hệ số nhân của bạn tăng thêm 1.

Biến động cao nhất

Nếu bạn nhận được hai ký hiệu phù hợp với rồng trong phần cuộn trên, bạn có thể kích hoạt phần thưởng. Khi bạn nhận được phần thưởng này, bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới, nơi bạn có thể chọn sự biến động của phần thưởng của mình.

Nó có một tính năng tuyệt vời làm tăng thêm một chút gia vị cho trò chơi. Đi cho tùy chọn lựa chọn bí ẩn cho sự biến động cao nhất.

Hình ảnh

Trò chơi có một chủ đề châu Á, với những ngọn núi, cây cầu và một khu vườn Trung Quốc với các cấu trúc giống như chùa. Rồng vàng được đan xen với chùa.

Nhạc phim có một chủ đề Trung Quốc.

Rồng phù hợp với Megaways

Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu dòng chơi? Tối đa là 3.136.
RTP là gì? Dự kiến ​​sẽ là khoảng 96%.
Tôi có thể chơi miễn phí không? Có, bạn có thể chơi trò chơi demo miễn phí.
Ai làm trò chơi? Nó đến từ các chuyên gia tại Isoftbet.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.