Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game kim cương Cat Prince Chơi miễn phí: Hãy thử Cat Prince Pokie trong chế độ demo

Cat Prince từ High 5 là một trò chơi khe trực tuyến là một điều trị thực sự cho những người yêu động vật. Với manh mối bí ẩn, người chơi có thể giành được giải thưởng tiền mặt và tiền thưởng. Chơi từ một đến 40 đường lương có cổ phần nhỏ đến lớn có nguy cơ. Các hình ảnh tuyệt đẹp và các khái niệm độc đáo làm cho trò chơi mê hoặc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hoàng tử mèo

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hoàng tử mèo
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Hoàng tử mèo

Nếu bạn yêu Pokies miễn phí Và bạn yêu những con mèo lớn, đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Trong trò chơi này từ Cao 5, bạn sẽ phải đảm nhận Hoàng tử mèo, người mà thôi miên những con mèo lớn với mặt dây chuyền ma thuật của mình để khiến chúng đi theo anh ta trong vương quốc của anh ta.

Để giải cứu những con mèo, bạn sẽ phải tìm một số kho báu ẩn giấu và làm sáng tỏ một số manh mối, và may mắn nhất trong số bạn cũng sẽ có cơ hội tận dụng số nhân của một số nhân, tính năng Super Stacks, Wilds và thậm chí Phần thưởng trò chơi miễn phí. Điều gì thậm chí còn tốt hơn là thực tế là bạn có thể chọn đặt cược những gì bạn muốn đặt vào trò chơi này, cho phép bạn điều chỉnh nó hoàn toàn theo ngân sách của mình.

Điều này làm cho nó lý tưởng cho những người bay cao cũng như những người muốn đặt cổ phần nhỏ hơn.

Cơ hội purrfect

Để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ giải cứu những con mèo lớn, chúng đã để lại cho bạn một số manh mối tiện dụng trên đường dưới dạng số và chữ cái. Bạn cần phải tập hợp chúng lại với nhau và khớp ba đến năm biểu tượng này để đạt được số nhân 1x đến 5x trên tổng cổ phần của bạn. Làm điều này, và nó sẽ giúp bạn tìm kiếm những đồ tạo tác phải có.

Các nhân viên vàng và mặt dây chuyền mắt mèo là nền tảng để giải cứu những con mèo khỏi sự nắm bắt của hoàng tử mèo độc ác, vì điều này sẽ giúp phá vỡ câu thần chú mà anh ta có trên chúng. Có năm trong số này, vì vậy bạn sẽ cần phải cố gắng tìm thấy tất cả, và bạn sẽ được khen thưởng cho việc này. Lên đến 10 lần đặt cược của bạn có sẵn trên những thứ này, vì vậy họ chắc chắn đáng để giật anh ta!

Khi bạn đã xoay sở để phá vỡ câu thần chú của mình, bạn sẽ cần phải thu thập những con báo tuyết và báo chí. Lên đến 20 lần đặt cược của bạn có sẵn khi làm điều này, vì có năm trong số này. Nếu bạn có thể, bạn cũng sẽ muốn nắm giữ Hoàng tử mèo vì có một tiền thưởng có giá trị tới 50 lần cổ phần của bạn nếu bạn có thể có được anh ta!

Mèo điều trị

Tiền thưởng cũng có sẵn rất nhiều, vì bạn có thể kích hoạt các trò chơi miễn phí bằng cách tìm chín biểu tượng bí ẩn xuất hiện trên reels 2, 3 và 4. Nếu bạn may mắn, bạn cũng có thể chọn một biểu tượng bí ẩn sau đó sẽ thấy một biểu tượng khác Xuất hiện trong tính năng Super Stacks. Nếu những thứ này xuất hiện trong một dòng chiến thắng, bạn sẽ tìm thấy tiền của mình nhân với 2x đến 5x và nó cũng có thể kích hoạt tính năng số nhân.

Nếu bạn tức giận Hoàng tử mèo, có khả năng anh ấy sẽ phát cuồng, và nếu năm người trong số anh ta xuất hiện trên cuộn của bạn, bạn có thể ngân hàng một phần thưởng đáng giá tới 500 lần đặt cược của bạn! Có rất nhiều niềm vui để có được với pokie này, từ câu chuyện xuất sắc đằng sau nó đến các tính năng và tiền thưởng tuyệt vời. Bạn có thể chọn số dòng - 1, 10, 20, 30 hoặc 40 - và đặt cược bạn đặt trên mỗi dòng có thể thay đổi từ 0,01 đến 1 đồng tiền.

Điều này có nghĩa là nó rất tốt cho bất kỳ loại người chơi nào và bạn có thể chọn vui chơi với các cổ phần nhỏ hoặc lớn cho giải độc đắc lớn hơn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.