Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game ko tiếng Aztec Princess Chơi miễn phí: Hãy thử Aztec Princess Pokie ở chế độ demo

Công chúa Aztec là một pokie trực tuyến sôi động và thú vị từ Play N Go với một chủ đề người Maya ấn tượng.Trò chơi được trang bị 25 đường lương hào phóng và có hai tính năng thưởng.Cả hai vòng quay miễn phí và phần thưởng skull đều mang đến những chiến thắng cực kỳ hào phóng.Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Công chúa Aztec

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Công chúa Aztec
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Công chúa Aztec

Công chúa Aztec là một điều thú vị Pokies video miễn phí trò chơi từ Chơi Go Go. Nó được đóng gói đầy đủ đồ họa lấy cảm hứng từ Aztec, hai vòng thưởng và cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Chủ đề

Theo chủ đề Aztec Pokies hiện rất nổi tiếng với các nhà phát triển và người chơi, và Chơi Go Go đã cố gắng hết sức để tạo ra một trò chơi tiên tiến đưa nền văn minh cổ đại vào cuộc sống. Trong Công chúa Aztec, người chơi sẽ được đưa trở lại đúng lúc một thế giới nơi các bộ lạc tích lũy sự giàu có lớn và sống dưới sự cai trị của các nhà lãnh đạo mạnh mẽ như Montezuma .Cũng là một pokie ở đây trên trang web!).

Các cuộn phim của trò chơi Pokies này ngồi trên một tấm đá lớn đã được chạm khắc một cách công phu, với những con rắn cách điệu và những chiếc bánh prand đang đóng khung các cạnh. Để thêm vào giải trí, một con bọ cánh cứng xuất hiện mọi lúc mọi nơi từ sự phát triển và lang thang trên đỉnh của các cuộn phim. Một trò chơi Pokies năm, ba hàng và 25 Payline, Aztec Princess cũng tự hào có một bản nhạc phim bổ sung chất lượng nhập vai và giữ cho người chơi của mình bị quyến rũ.

Nếu bạn thích chủ đề trực tuyến này, thì bạn sẽ thích các trò chơi như Kho báu của người MayaĐèn lửa.

Công chúa Aztec

Biểu tượng cuộn

Người chơi sẽ tìm thấy bốn biểu tượng giá trị cao trên các cuộn dây buộc với chủ đề Aztec: một con hổ, mặt nạ rồng, ếch đỏ và đại bàng. Các ký hiệu giá trị thấp hơn bao gồm các ký hiệu thẻ tiêu chuẩn, với 10, J, Q, K và A dường như được chạm khắc bằng đá với thiết kế AZTEC.

Biểu tượng công chúa hoang dã của Aztec là mặt nạ vàng lớn với từ ‘hoang dã xuất hiện bên dưới và có thể đứng cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ các biểu tượng phân tán và tiền thưởng, để hoàn thành kết hợp chiến thắng. Biểu tượng phân tán là công chúa Aztec và biểu tượng phần thưởng là bộ ba hộp sọ với đôi mắt phát sáng của chúng.

Hai tính năng thưởng tuyệt vời

Công chúa Aztec không có một mà là hai thưởng Các tính năng, với cả việc cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để yêu cầu phần thưởng hào phóng.

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán đồng thời ở bất cứ đâu trên các cuộn phim kích hoạt Tiền thưởng quay miễn phí. Ba phân tán sẽ thưởng cho người chơi với 15 vòng quay miễn phí, bốn với 20 vòng quay miễn phí và năm điểm phân tán với 25 vòng quay miễn phí. Trong tất cả các vòng quay miễn phí, Công chúa Aztec được chuyển thành một biểu tượng hoang dã và có thể hỗ trợ trong việc tạo ra các kết hợp chiến thắng hơn nữa.

Tiền thưởng sọ

Hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu hộp sọ ở bất cứ đâu trên cuộn lại kích hoạt phần thưởng skull. Khi phần thưởng này được kích hoạt, người chơi được đưa đến một trò chơi màn hình thứ hai trong đó ba plinth được trưng bày. Các hộp sọ sẽ lăn vào từ bên trái và người chơi phải chọn một cái, sau đó sẽ được đăng trên plinth để tiết lộ liệu nó có giấu đồng, bạc hay vàng hay không. Tổng cộng có ba hộp sọ phải được chọn và tổng giải thưởng được trao dựa trên giá trị của chúng.

Trò chơi di động

Công chúa Aztec có thể được thưởng thức trên máy tính để bàn hoặc có thể được chơi trên Thiết bị di động. Trò chơi Pokies trực tuyến giàu đồ họa đặc biệt này đã được tối ưu hóa để thưởng thức trên iOS, Android và một loạt các điện thoại thông minh khác và máy tính bảng, làm cho nó hấp dẫn với nhiều đối tượng.

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.